Thả thính

Tin Nhắn Bảo Thanh Thả Thính Việt Anh, Chồng Bảo Thanh Nói Gì

tranminhdung.vnNet – Lùm xùm Bảo Thanh bị tố “thả thính” Việt Anh lại có thêm nhiều tình tiết mới. Đặc biệt chính người trong cuộc đã hé lộ một phần chân tướng sự việc.

Đang xem: Tin nhắn bảo thanh thả thính việt anh

*

Chồng Bảo Thanh nói gì về nghi án vợ “thả thính” Việt Anh

Người đầu tiên tố Bảo Thanh “thả thính” Việt Anh chính là Hương Trần, vợ hai của nam diễn viên này. Theo đó, Hương Trần đã tung những tin nhắn Bảo Thanh gửi cho Việt Anh. Trong đoạn tin nhắn này cho thấy Bảo Thanh đã cố ý “đong đưa” đòi gặp mặt Việt Anh để thổ lộ “tấm lòng”. Tuy nhiên, phía nam diễn viên vẫn thể hiện thái độ chừng mực. Những tin nhắn này bị tung ra đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

*

Không chỉ riêng Hương Trần tố Bảo Thanh “thả thính” chồng mình mà cả vợ của Hồng Đăng cũng lên tiếng “nhắc nhở”. Đặc biệt, mới đây nhất, Kim Tiên vợ của diễn viên phía nam Lâm Minh Thắng cũng khiến dư luận sốc với những tiết lộ động trời. Được biết, Lâm Minh Thắng chính là bạn diễn cùng Bảo Thanh trong phim “Người chồng điên”.

Kim Tiên chia sẻ: “Sự thật sẽ luôn là sự thật. Hãy trân trọng người bên cạnh bạn. Cuộc đời này nếu sai lầm cứ nối tiếp sai lầm thì thành ra bạn đang chà đạp lên sự tôn trọng và yêu thương ai đó dành cho. Cố sống thật tốt để người đời nhìn vào, để các con mình sau này còn ngước mắt lên mà sống bạn nhé. Tôi làm vợ làm mẹ, bạn cũng vậy. Nhưng với tôi hạnh phúc yên ổn là đủ còn bạn thì không, tiếc cho bạn. Tôi giờ đây cố gắng sống thật tốt để không ai xúc phạm hay làm ảnh hưởng đến những điều tôi đã dày công xây lên suốt 10 năm qua. Nhưng bạn chỉ up hình các kiểu show cái sự ảo để sống. Tội nghiệp lắm người yêu thương bạn thật lòng nhỉ?”.

Xem thêm: Đặng Ngọc Cường Bố Bé Gà Là Ai, Chồng Phương Thanh Là Ai

Vợ của Lâm Minh Thắng cũng khẳng định cô không cần ăn theo sự nổi tiếng của Bảo Thanh. “Có lẽ nói thị bị cho là ăn theo để nổi tiếng . Xin lỗi, tôi đã là mẹ hai con nên tôi không cần. Tôi khẳng định, tôi thừa sức làm được điều ấy. Nhưng ai lo cho con tôi đây, ai sẽ ôm ấp hôn hít con tôi từng phút. Được vỗ về được nhìn thấy con đi bước chân đầu tiên. Chơi đùa và nghe các con đọc bi bô những chữ cái đầu tiên”.

Kim Tiên đã trải lòng về nỗi bức xúc của mình, đặc biệt cô còn gây sốc khi tiết lộ chồng của Bảo Thanh đã phải xin lỗi cô cách đây 3 năm trước. Cô tâm sự: “Tôi đã nhận được sự đồng cảm và lời xin lỗi từ một người trong cuộc. Chuyện đã xảy ra làm tôi day dứt trong suốt 3 năm nay”.

Xem thêm: thả thính trong tiếng trung là gì

Cô còn khẳng định: “Không phải lỗi của tôi hay người xin lỗi ấy mà từ một người theo bản chất phần “con” lấn cả phần “người”. Giờ thì tôi tôn trọng người xin lỗi ấy. Vì tôi biết họ rất yêu gia đình và cần phải bảo bọc một ai đó. Liệu người được bảo bọc ấy có xứng đáng”.

READ  Cách Thả Thính Gái Hay ❤️ 1001 Cách Thả Thính Cute Mùa Nắng Nóng Cùng Yogo Fresh

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button