Tìm Thị Trường Ngách Youtube, Cách Và Chọn Từ Khóa Tiềm Năng

*

*

*

Nhưng không thể bỏ qua từ khóa chính tiềm năng được vì những từ khóa này sẽ có nhiều người tìm kiếm hơn và nếu bạn ring được top của nó thì bội thu rồi.

Đang xem: Tìm thị trường ngách youtube

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thị trường ngách và cách thức lựa chọn từ khóa tiềm năng. Đây là điểm then chốt và quan trọng nhất trong mọi chiến dịch trong đó có cả Youtube. Hiện nay những chủ đề vẫn đang rất hot các bạn có thể tham khảo ngay và ít phải nghiên cứu nhiều đó chính là Funny và đồ chơi trẻ em, khám phá kỳ lạ,… vẫn đang rất được thị trường đón nhận rất tốt. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm thị trường ngách, nhỏ hơn và độc đáo hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

*

Chọn thị trường nào để có được nhiều Tiền hơn?

Thị trường là nơi đầu tiên chúng ta cần quan tâm bởi nó quyết định đến việc chúng ta định hướng những khách hàng mục tiêu. Bạn sẽ có được những tỉ lệ click tốt hơn nếu nắm được điều này và đặc biệt là mỗi vùng lại có những giá quảng cáo khác nhau.

Sau đây là một ví dụ về giá $$$ và tỉ lệ chuyển đổi của Việt Nam và Quốc Tế.Trước tiên bạn có thể thấy thị trường nước ngoài rất tiềm năng chỉ với 31.848 lượt xem mà đã mang về 329,91$

​Qua 2 hình ảnh trên có lẽ là bạn đã biết rằng chúng ta khi cộng tác với các đơn vị nước ngoài sẽ có lợi như thế nào rồi phải không? Tất nhiên không phải như vậy là chúng ta hoàn toàn phải đặt đối tượng mục tiêu ở nước ngoài như Mỹ , Úc, Anh,… mà thị trường Việt Nam cũng rất hấp dẫn bởi nhu cầu lớn và lượng xem khổng lồ.

Nhiều bạn nói “Tôi không có vốn tiếng Anh” hay “Tôi kém tiếng Anh” thì làm sao mà chơi thị trường nước ngoài được??? Đây là một câu hỏi rất hay và đó cũng là một trong những sợ trở ngại rất lớn dành cho những bạn đang có ý định chiến MMO Youtube.

Trên thực tế đây là rào cản hoàn toàn có thể vượt qua nếu như bạn biết cách sử dụng những công cụ có sẵn. Google Dịch là sự lựa chọn hoàn hảo. Thế nhưng hãy sử dụng nó một cách thông minh. Quan trọng là cách các bạn hình thành lên những từ khóa và các triển khai nội dung cho chúng. Như kịch câm, người ta cũng không có nói gì mà vẫn hút hàng ngàn lượt vé xem hay như phim hoạt hình không lời cũng như vậy.

Lời khuyên: Thị trường nào thì bạn có được traffic bạn cũng sẽ có được tiền cả thôi. Với những bạn đã và đang chiến tại Việt Nam thì cứ tiếp tục chiến bởi kiểu gì cũng ra tiền và ngôn ngữ chúng ta không bị bất đồng. Giật tít, chiêu trò chúng ta cũng có nhiều hơn. Còn với những bạn mới bắt đầu bạn có thể thử thách bản thân mình với thị trường nước ngoài. Tiền khó kiếm hơn nhưng mà kiếm được thì bạn sẽ thấy nó xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Tôi nên làm ở thị trường nào thì dễ chơi?

Làm ở thị trường Việt Nam nếu các bạn làm mảng nào bền hoặc tự làm được nội dung video của mình thì rất tốt, còn chơi reup ở Vietnam thì bị report nhiều nên kênh khó sống và không bền vững.

Thị trường quốc tế do văn hóa và cách sống của người nước ngoài họ lịch sự hơn họ tôn trọng bản quyền hơn vì thế vấn đề reup cũng như report nhau ít xảy ra hơn.

Xem thêm: Pin De ;

Lời khuyên: Nếu làm thị trường nước ngoài các bạn nên chặn mấy thánh Việt Nam lại để sống yên ổn và bền vững hơn.

(Để có chức năng chặn quốc gia bạn phải join net Tôi mới test ở quizgroup thôi các mạng khác không biết có chức năng này không). Để biết NET là gì Tôi sẽ làm một bài chi tiết hơn cho các bạn sau cái này rất hay đó các bạn nhớ theo dõi nhé!

Tôi nên lựa chọn thị trường ngách như thế nào?

Kiếm tiền Youtube bạn chỉ cần chú ý nghiên cứu và tìm kiếm xem mảng nào có họ đầu tư nhiều tiền vào quảng cáo PR cho sản phẩm hay dịch vụ của họ qua Google Adwords là sẽ tiềm năng để lựa chọn rồi.

Để biết xem thị trường nào chi nhiều tiền cho quảng cáo, và từ khóa hay lĩnh vực nào đang được trả nhiều tiền cho quảng cáo thì mình khuyên bạn nên sử dụng chính công cụ Google keywords Planner của Google để xem lĩnh vực của bạn đang dự định làm từ khóa của lĩnh vực đó được trả nhiều tiền hay không.

Dưới đây tôi đưa ra một số ví dụ minh họa về một số từ khóa đặc trưng ở một số thị trường và các lĩnh vực khác nhau để các bạn hiểu hơn.

Chú ý: Video dài sẽ mang lại cho bạn nhiều Tiền hơn vì bạn có thể chèn thêm thời gian hiển thị quảng cáo nhiều lần hơn trong video. Cái này bạn có thể thấy khi đang xem video nào đó hay có quảng cáo hiển thị nhiều lần thì do họ thêm thời gian hiển thị quảng cáo vào video đó, chỉ mẹo nhỏ này thôi đã giúp bạn tăng thu nhập lên rất nhiều rồi đó.

Công cụ giúp gợi ý từ khóa:

Ngoài Google Keywords Planner giúp bạn gợi ý từ khóa liên quan bạn có thể sử dụng http://keywordtool.io/ để tìm ra những từ khóa HOT mà được nhiều người đang tìm kiếm.

Điền từ khóa lĩnh vực mà bạn đang muốn làm và chọn Youtube, ngôn ngữ và quốc gia bạn định nhắm đến công cụ này sẽ liệt kê ra các từ khóa đang được người dùng tìm kiếm nhiều trong thời gian vừa qua theo thứ tự hot từ trên xuống dưới…

Tôi nên lựa chọn từ khóa như thế nào cho dễ SEO?

Từ khóa dễ SEO thường thì cạnh tranh không quá cao và tập trung vào ngách. Ví dụ: nếu bạn muốn seo từ khóa về lĩnh vực Phim thì từ khóa “Phim hành động” là từ khóa chính sẽ cạnh tranh cao và khó SEO và tốn nhiều thời gian hơn so với từ khóa ngách như “Phim hanh dong hay nhat“, hay “Phim hanh dong hay nhat 2015“…

Khi bạn lựa chọn được từ khóa ngách với những tối ưu hóa cơ bản bạn đã có thể đạt được vị trí cao chỉ sau một quãng thời gian ngắn đăng video. Bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm cách SEO video để đạt được thứ hạng cao với những từ khóa cạnh tranh. Bạn cần phải biết rằng khi từ khóa càng cạnh tranh, đòi hỏi khách hàng càng nhiều hơn thì đồng nghĩa với việc đó là nội dung của bạn cần phải đáp ứng được số lượng lớn người xem hơn. (Bạn quan tâm có thể theo dõi bài viết SEO video lên top, đề xuất)

Nhưng không thể bỏ qua từ khóa chính tiềm năng được vì những từ khóa này sẽ có nhiều người tìm kiếm hơn và nếu bạn ring được top của nó thì bội thu rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Check Sim Mobifone Vay Tiền Fe Credit Được Không?

Những từ khóa tiềm năng ngắn chúng ta cần có chiến lược SEO cho hiệu quả vì thế hãy đợi bài viết tiếp theo của Tôi nhé! Ở bài sau Tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để Ring từ khóa lên top Youtube và Goolge trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Trả lời

Back to top button