Tìm Hiểu Thị Trường Chứng Khoán Nhật Bản, Chứng Khoán Nhật Bản

Gần đây có khá nhiều bạn quan tâm đến giao dịch chứng khoánvà có hỏi mình thông tin về sàn chứng khoán ở Nhật. Nên hôm nay mình xin giới thiệu thông tin về một số sàn chứng khoán nổi tiếng và uy tín tại Nhật. Hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn lựa chọn được cho mình sàn phù hợp để mua bán cổ phiếu ở Nhật.

Đang xem: Tìm hiểu thị trường chứng khoán nhật bản

Lưu ý : Giao dịch chứng khoán, FX là hình thức đầu tư có rủi ro cao, chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Bài viết để giới thiệu cho các bạn đã có kinh nghiệm muốn giao dịch tại Nhật.

Không khuyến khích những bạn chưa có kinh nghiệm tham gia.

Chứng khoán tiếng Nhật là 証券 ( Shouken ).

THAM KHẢO :Top 3 sàn giao dịch ngoại hối ( forex ) dễ mở đối với người nước ngoài ở Nhật Bản

#1 Sàn chứng khoán SBI

*
*

SBI là sàn giao dịch chứng khoán số 1 về số tài khoản ( gần 5 triệu tài khoản tại thời điểm hiện tại ) và lượng giao dịch online tại Nhật Bản. Tại SBI bạn có thể mua bán được cổ phiếu cả trong và ngoài nước Nhật với mức phí khá hạt rẻ chỉ từ 50 yên/ 5 Man yên giao dịch.

Các sản phẩm và các công cụ và dịch vụ giao dịch đều có chất lượng cao và phổ biến bất kể tuổi tác hay giới tính.

Thông tin đầu tư như giá cổ phiếu được cập nhật theo thời gian thực, biểu đồ, tìm kiếm ưu đãi đặc biệt cho cổ đông và thông tin báo cáo hàng quý có thể dễ dàng kiểm tra miễn phí !

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SBI

xem tại đây

#2 Sàn chứng khoán Rakuten Shouken ( 楽天証券 )

*

Rakuten đã quá nổi tiếng với mọi người với sàn thương mại điện tử Rakuten rồi. Ngoài ra Rakuten còn cung cấp các dịch vụ tài chính, quản lý sàn giao dịch FX, chứng khoán,… Đây là sàn chứng khoàn mà theo mình biết có nhiều người Việt mình tham gia mua bán nhất.

Xem thêm: Bà Trần Vũ Quỳnh Anh Là Bồ Nhí Của Ai, Cô Hotgirl Quỳnh Anh Đang Ở Đâu

Với sàn chứng khoán của Rakuten Kenshou thì bạn có thể bắt đầu mua bán cổ phiếu chỉ với 100 yên.

Bạn có thể đầu tư vào một lượng nhỏ với một lượng nhỏ cổ phiếu cao cấp và một cổ phiếu cao cấp có thể dự trữ một cổ phiếu phổ biến.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 楽天証券

xem tại đây

#3 Sàn chứng khoán Monex ( マネックス証券 )

*

Nếu bạn muốn mua chứng khoán Mỹ ví du như FaceBook, Apple,… từ Nhật Bản thì đây là sàn giao dịch chứng khoán mà bạn nên mở tài khoản đó. Sàn này cũng hỗ trợ các IPO cho các công ty muốn phát hành cổ phiếu tại Nhật Bản nên bạn có thể tham gia các IPO nếu có cơ hội.

Nếu bạn đang nhắm đến việc giành IPO, tại sao không mở tài khoản Chứng khoán Monex?

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MONEX

xem tại đây

#4 Sàn chứng khoánGMOクリック証券

*

GMO là ông lớn trong ngành gioa dịch tài chính tại Nhật với nhiều uy tín trong suốt những năm hoạt động. Mức phí giao dịch rẻ và công cụ hỗ trợ giao dịch luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng các thông tin cần thiết khi mua bán .

Xem thêm: cổ phiếu than vàng danh

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GMO

xem tại đây

#5 Sàn chứng khoánDMM株

*

DMM là sàn có mức phí rẻ nhất trong các sàn giao dịch chổ phiếu online tại Nhật hiện nay. Bên cạnh đó bạn còn nhận lại 1% tiền phí giao dịch khi mua bán cổ phiếu tại sàn này. Bạn càng giao dịch thì tiền hoàn lại càng được nhiều.

Trả lời

Back to top button