Là gì

Tiểu Thuyết Trong Tiếng Anh Là Gì, ⁉️&#39Tev Ơi, Truyện Ngôn Tình Là Gì

Trang chủ/Blog/7 cuốn tiểu thuyết cực hay giúp bạn “vượt ải” Reading IELTS, SAT (kèm link hướng dẫn)

Đang xem: Tiểu thuyết trong tiếng anh là gì

Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

*

Robinson Crusoe – Daniel Defoe

Đây là tác phẩm xuất sắc nhất trong hơn hai trăm năm mươi tác phẩm truyện dài và truyện ngắn của Daniel Defoe, xuất bản lần đầu tiên năm 1719 khi tác giả đã gần sáu mươi tuổi. Defoe viết theo chuyện có thật về một thủy thủ tên Alexander Selkirk (1676-1721).

Xem thêm: Cho Vay Tiền Nóng Không Thế Chấp Ở Hà Nội ❷❹H, Vay Tiền Nóng Không Thế Chấp Ở Hà Nội

Xem thêm: Jin Ju Là Ai ? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Jin Ju Ca Sĩ Jin Ju Là Ai

Alexander Selkirk do đắm tàu, lạc trên hòn đảo hoang ngoài khơi Chilê. Ngược lại với Robinson Crusoe trong chuyện là người có nghị lực, dũng cảm, có sức mạnh và khả năng lao động chiến thắng thiên nhiên, năm 1709 Alexander Selkirk được đoàn thám hiểm của Woodes Rogers cứu về, khi gần như đã trở thành dã nhân.

READ  " Chương Trình Giảm Giá Tiếng Anh Là Gì ? Chương Trình Khuyến Mãi In English

Link tải sách: TẠI ĐÂY

*

Les Misérables (Những người khốn khổ) – Victor Hugo

Tác phẩm được đánh giá là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nền văn học thế giới thế kỷ 19. “Những người khốn khổ” là câu chuyện về xã hội nước Pháp trong khoảng hơn 20 năm đầu thế kỷ 19 kể từ thời điểm Napoleon I lên ngôi và vài thập niên sau đó. Nhân vật chính của tiểu thuyết là Jean Valjean, một cựu tù khổ sai tìm cách chuộc lại những lỗi lầm gây ra thời trai trẻ. Bộ tiểu thuyết không chỉ nói tới bản chất của cái tốt, cái xấu, của luật pháp, mà tác phẩm còn là cuốn bách khoa thư đồ sộ về lịch sử, kiến trúc của Paris, nền chính trị, triết lý, luật pháp, công lý, tín ngưỡng của nước Pháp nửa đầu thế kỷ 19.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

*

Clever Academy chúc các bạn sẽ có những khoảng thời gian giải trí với những cuốn tiểu thuyết này và trên hết là đạt kết quả thật tốt trong các bài thi sắp tới nhé!

Trả lời

Back to top button