Là gì

Tổ Chức Tiêu Chuẩn Vde Là Gì ? Các Kỹ Hiệu Và Tiêu Chuẩn Trong Chiếu Sáng

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VDE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VDE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VDE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tiêu chuẩn vde là gì

Ý nghĩa chính của VDE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VDE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VDE trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Đặc Điểm Trái Phiếu Coupon Và Trái Phiếu Zero, Trái Phiếu Là Gì

Tất cả các định nghĩa của VDE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VDE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

READ  Đã Xác Minh Youtube Là Gì - Huy Hiệu Xác Minh Trên Kênh

Xem thêm: Tính Lãi Suất Chiết Khấu Của Cổ Phiếu, Discount Rate (R) / Lãi Suất Chiết Khấu

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VDE Môi trường phát triển trực quan
VDE Môi trường ảo phát triển
VDE Nhập dữ liệu giọng nói
VDE Sở giáo dục Vermont
VDE Thư mục ảo động cơ
VDE Van lái xe điện tử
VDE Verband Deutscher Elektroingenieure
VDE Verband der nghành, Elektronik Und Informationstechnik
VDE Video Hiển thị Editor
VDE Động cơ giải nén video

VDE đứng trong văn bản

Tóm lại, VDE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VDE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VDE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VDE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VDE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VDE trong các ngôn ngữ khác của 42.

READ  Thuật Ngữ Trong Rap Dizz Là Gì, Nguồn Gốc Và Các Thể Loại Của Nhạc Rap

Trả lời

Back to top button