Người nổi tiếng

Cuộc Đời Nhiều “Chông Chênh” Ít Ai Biết Của Tiêu Chiến Là Ai

Không chỉ Tiêu Chiến mà Đặng Luân, Hồ Ca,… cũng có bạn gái tin đồn dù nhiều lần ám chỉ bản thân đang độc thân.

Đang xem: Tiêu chiến là ai

Tiêu Chiến

Nếu thời gian trước, người yêu mến Tiêu Chiến chỉ chờ đợi Đấu la đại lục, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn thì thời gian gần đây, khán giả sẽ “hóng” thêm một bộ phim thuộc đề tài quân trang Vương bài của nam nghệ sĩ 9X hợp tác với Hoàng Cảnh Du. Dù trải qua nhiều chuyện không vui trong hơn nửa năm nhưng hiện, anh chàng đã trở về với quỹ đạo vốn có của mình và mức độ nổi tiếng cũng cao như trước. 

Vừa qua, Tiêu Chiến đã vướng vào nghi vấn tình cảm với Lý Thấm, cả hai bên đều không lên tiếng và chuyện này cũng dần rơi vào quên lãng. Lý Thấm là một nữ diễn viên xinh đẹp thuộc phái thực lực nên chuyện nếu có thật thì cả hai khá xứng đôi.

Ngôn Thừa Húc

Ngôn Thừa Húc được nhiều khán giả biết đến khi đảm nhận vai diễn Đạo Minh Tự trong bộ phim thần tượng Vườn sao băng. Sở hữu chiều cao tốt và vẻ ngoài nam tính nên nam diễn viên “thu hoạch” được rất nhiều fan nữ. Anh hẹn hò Lâm Chí Linh được một khoảng thời gian khá dài nhưng sau đó cả hai đường ai nấy đi khiến cho không ít người tiếc nuối, hiện Lâm Chí Linh cũng đã lập gia đình và gả cho một nghệ sĩ nổi tiếng Nhật Bản. 

Gần đây, nhiều người cho rằng Ngôn Thừa Húc đang hẹn hò với người mẫu Nhật Bản – Shoko. Được biết nữ người mẫu Shoko là con lai Nhật – Thụy Điển – Séc. 

Xem thêm: Có Nên Cho Vay Tiền – Đi Trả Nợ, Đi Đòi Nợ Có Nên Không

Hồ Ca 

Con đường tình duyên của Hồ Ca khá lận đận, hai người bạn gái anh từng công khai trong khoảng thời gian trước chỉ có Tiết Giai Ngưng Giang Sơ Ảnh. Cư dân mạng thường đồn đoán những bạn gái tin đồn của anh là Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lâm Y Thần,… nhưng có hơn phân nửa người trong số đó đã kết hôn và có cả con. 

Nhiều khán giả hi vọng Hồ Ca có thể sớm tìm được công chúa Bạch Tuyết cho mình. 

Đặng Luân 

Đặng Luân không chỉ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn mà còn có nét diễn chân thật nên anh chàng có được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Tình trường của anh chàng khá phong phú, nam diễn viên từng hẹn hò với Từ Hiểu Lộ, Bạch Hủy Tử, Châu Sở Sở, Kim Thần. 

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội thường truyền tai nhau rằng anh đang quen với Lý Thấm và cũng có người cho rằng anh đang quen với Dương Tử nhưng tất cả chỉ là tin đồn tình cảm mà thôi. 

Xem thêm: Dịch Vụ Vay Tiền Góp Bảo Lộc Sơn Bảo Lộc, Vay Tiền Bưu Điện Bảo Lộc Lâm Đồng

*

READ  Mong Việt Nam Có Một Nguyên Thủ Quốc Gia Việt Nam 2017 Là Ai

Trả lời

Back to top button