Kiếm tiền

Tiền Xu Thất Tinh Kiếm Kết Bằng Tiền Xu, Tiền Xu Thất Tinh Kiếm

*

Mỹ nghệ Phúc Thành là công ty hàng đầu về lĩnh vực chế tác đồ mỹ nghệ cao cấp và phân phối vật phẩm phong thủy bằng đồng uy tín, sản phẩm mà chúng tôi mang đến khách hàng không chỉ chuẩn về chất lượng mà còn đảm bảo về kiểu dáng, qui cách sản phẩm đây là điều vô cùng quan trọng trong việc sử dụng vật phẩm phong thủy. Nếu biểu tượng đó sái qui cách, hình dáng thì sẽ không thể phát huy công năng, công dụng của nó, sẽ là điều đáng tiếc vô cùng. Và biểu tượng Tiền xu thất tinh kiếm phong thủy bằng đồng cũng không là ngoại lệ.

Đang xem: Tiền xu thất tinh kiếm

Kiếm được tết lại từ những đồng xu có hoa văn tinh xảo, sắc nét đạt độ hoàn mỹ cao từ đó góp phần mang lại những điều tốt đẹp, thập toàn tới quí khách hàng.

Kiểu dáng và cấu tạo của Tiền xu thất tinh kiếm phong thủy bằng đồng

READ  Blog Là Gì? 4 Cách Kiếm Tiền Từ Blog Cá Nhân Như Thế Nào? 8 Cách Kiếm Tiền Từ Blog

*

Tiền xu thất tinh kiếm phong thủy bằng đồng được tạo thành từ 56 đồng tiền xu cổ – dạng xu tròn, bên trong đục lỗ vuông thường tết với nhau bằng sợi chỉ đỏ tạo thành 1 thanh kiếm. Tại sao lại gọi là kiếm thất tinh – Đây là tên goi do các thầy trong đạo giáo đặt ra Thất Tinh là 7 vì tinh tú trong tròng sao Đại Hùng, và khi các Thầy dùng công năng của mình sử dụng thất tinh kiếm là lấy sức mạnh của 7 vì tinh tú đó trấn áp tà khí, hóa giải sát khí.

Ý nghĩa phong thủy của vật phẩm Tiền xu thất tinh kiếm phong thủy bằng đồng :

*

Thất tinh kiếm bằng đồng là vật phẩm phong thủy được các thầy phong thủy tư vấn dùng để phát huy những công dụng sau:

1. Trừ tà, hóa sát

Nếu các banh đã từng xem dòng phim thu phục cương thi, tiêu diệt tà ma ác quỉ của Mao đại sư do diễn viên Lâm Chánh Anh đóng, sẽ thấy ông hay dùng thất tinh kiếm đc làm từ tiền xu để thu phục ma quỉ, không phải ngẫu nhiên mà dòng phim này lại sử dụng nhiều lần vật phẩm kiếm thất tinh đến vậy, bởi lẽ nó là vật khí có công năng hóa sát, trừ tà rất tốt.

Xem thêm: Thì Thầm Thích Thả Thính ( Beat Rap Thả Thính Hay Nhất, Những Bài Rap Việt Thả Thính Hay Nhất

READ  Cách Mua Kênh Youtube Đã Bật Kiếm Tiền Uy Tín Nhất Vn, Mua Kênh Youtube Đã Bật Kiếm Tiền

2. Mang lại may mắn và tài lộc

Sau khi trừ đi tà khí, hóa giả sát khí thì nơi mà kiếm thất tinh trấn giữ sẽ lại đón tài khí, vượng khí vào nhà, bởi nó là biểu tượng được gắn kết lại bởi những đồng tiền xu may mắn, lộc tài.

Tiền xu thất tinh kiếm bằng đồng phong thủy được chế tác từ nguyên liệu đồng vàng, tạo màu giả cổ, bề mặt được phủ một lớp dầu bảo vệ, càng dùng lâu tiền xu càng bóng sáng nên có thể nói nó có độ bền màu theo thời gian, không bị rỉ xanh hay oxy hóa.

Xem thêm: Sky Loan Vay Tiền Qua Snap, Vay Tiền Sky Pay, Sky Loan Vay Tiền An Toàn Lãi Suất Không Cao

+ Bảo hành độ bền màu: 5 năm

+ Giao hàng đảm bảo toàn quốc. Quý khách hàng được quyền xem và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đồng ý nhận hàng.

– Thông tin nguồn gốc sản phẩm:

Tên cơ sở : Công ty mỹ nghệ Phúc Thành
gmail.com
MỸ NGHỆ PHÚC THÀNH – THÀNH TÍN TRONG TỪNG SẢN PHẨM !

Trả lời

Back to top button