tiền ảo

Blog Tiền Ảo Trustcoin (Trst) Là Gì? Trustcoin Đồng Coin Của Sàn Trustexc

WeTrust là gì?

WeTrusthayTrustcoin(TRST)là một dự án dựa trênEthereumsẽ thay thế nhu cầu của một bên thứ ba đáng tin cậy thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh. Một hệ thống liên kết duy nhất giữa các bên đáng tin cậy sẽ đóng góp một khoản tiền cố định vào quỹ thường xuyên để hỗ trợ các thành viên khác của hiệp hội của họ theo các quy định đã được thỏa thuận của cáchợp đồng thông minhnày.

Đang xem: Tiền ảo trustcoin

*

WeTrust là gì?

Dự án WeTrustra đời nhằm mục đích thay thế một số khía cạnh của ngành ngân hàng và bảo hiểm cũng như các dịch vụ tài chính khác hoàn toàn dựa trên các nhóm người nhỏ – hoặcROSCA(Rotating Savings and Credit Association) – bằng cách loại bỏ sự cần thiết của một bên thứ ba đáng tin cậy. WeTrust có đội ngũ chuyên gia và cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực Crypto trong đó cóVitalik Buterin(người sáng lậpEthereum).

Lộ trình và phân phối WeTrust ICO

WeTrustcó mục tiêu tài trợ từ 1.000 đến 6,000 BTC. Để đạt được mục tiêu đó, nó đang bán 80.000.000 Trustcoins – TRST – trong số 100.000.000 lưu hành. WeTrust sẽ giữ lại 20.000.000 đồng cho đội sáng lập – 10.000.000 – chi phí tương lai – 8.000.000 và tiền thưởng – 2.000.000.

READ  Dân "Cày" Bitcoin Việt Nam "Méo Mặt" Vì Giá Điện Đào Tiền Ảo Tại Việt Nam

Xem thêm: thị trường tài chính nối kết

Các khoản tiền thưởng từICO (Initial Coin Offering)sẽ được phân phối theo cách sau:

*

Lộ trình và phân phối WeTrust ICO

WeTrustcó một ý tưởng vững chắc có thể chứng minh được thành công ngay cả khi nó không đạt được quy mô. Có giá trị trong một nhóm người nhỏ mà bất kỳ người nào đó biết, cung cấp một mạng lưới an toàn cho người đó theo một hệ thống được điều chỉnh bởi hợp đồng thông minh (Smart contract). Tuy nhiên, cấu trúc củaICC weTrustsẽ gây ra một số câu hỏi. Các nhà phân tích của chúng tôi đã làm một số toán học cơ bản về lịch trình, tiền thưởng và ngưỡng đầu tư ở trên. Những tính toán này cho thấy một số chi tiết mà nhà đầu tư cần phải tính đến trước khi đầu tư. (Theo phân tích củaBitcoinChasers’).

Xem thêm: chứng khoán bản việt tuyển dụng 2019

Đội ngũ phát triển dự án WeTrust

*

Đội ngũ phát triển Trustcoin

Mua bán đồng tiền ảo Trustcoin ở đâu?

Hiện tạiđồng tiền Trustcoinđã được 3 sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận niêm yết làLiqui,BittrexHitBTC, bạn có thể mua bán tự doTRST cointrên các sàn này với các cặp TRST/BTC, TRST/USDT, TRST/ETH. Dưới đây là link 3 sàn giao dịch cho bạn nào có ý định đầu tư vào coin này nhé:

READ  Đổi Tiền Thật Lấy Tiền Ảo Để Chơi Game Đổi Tiền Ảo Thành Tiền Thật

–https://liqui.io/#/exchange/TRST_BTC

–https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-TRST

–https://hitbtc.com/exchange/TRST-to-BTC

Tỷ giá hiện tại của tiền ảo WeTrust coin

*

Tỷ giá hiện tại của tiền ảo WeTrust coin

Thời điểmBlog tiền ảoviết bài này thì giá 1 TRST đang ở mức$0.155938và sở hữu lượng vốn hóa thị trường là14,369,297 USDtương đương với 5,164 BTC ~ 63,918 ETH. Ngoài ra, nếu bạn đã và đang có ý định đầu tư Trustcoin thì nên theo dõi biến động tỷ giá của nó cũng như lượng vốn hóa từng ngày để có hướng đầu tư hợp lý nhé. Xem tỷ giá của đồng tiền nàytại đây.

Trả lời

Back to top button