WeTrust là gì?

WeTrusthayTrustcoin(TRST)là một dự án dựa trênEthereumsẽ thế thế nhu cầu của một mặt thứ ba đáng tin cậy thông qua việc sử dụng hợp đồng tuyệt vời. Một hệ thống liên kết duy nhất giữa những bên đáng tin cậy sẽ đóng góp một khoản tiền cố định vào quỹ thường xuyên ổn để hỗ trợ các member khác của hiệp hội của họ theo những quy định đã được thỏa thuận của cáchợp đồng thông minhnày.

Bạn đang xem: Tiền ảo trustcoin

*
WeTrust là gì?

Dự án WeTrustra đời nhằm mục đích cụ thế một số khía cạnh của ngành bank và bảo hiểm cũng như các dịch vụ tài chủ yếu khác trọn vẹn dựa trên các team người nhỏ – hoặcROSCA(Rotating Savings and Credit Association) – bằng biện pháp loại bỏ sự cần thiết của một bên thứ bố đáng tin cậy. WeTrust có đội ngũ Chuyên Viên với cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực Crypto vào đó cóVitalik Buterin(người sáng lậpEthereum).

Lộ trình với phân phối WeTrust ICO

WeTrustcó mục tiêu tài trợ từ 1.000 đến 6,000 BTC. Để đạt được mục tiêu đó, nó đang buôn bán 80.000.000 Trustcoins – TRST – vào số 100.000.000 lưu hành. WeTrust sẽ giữ lại trăng tròn.000.000 đồng cho đội sáng lập – 10.000.000 – ngân sách tương lai – 8.000.000 cùng tiền thưởng – 2000.000.

Xem thêm: thị trường tài chính nối kết

Các khoản tiền thưởng từICO (Initial Coin Offering)sẽ được phân phối Theo phong cách sau:

*
Lộ trình cùng phân phối WeTrust ICO

WeTrusttất cả một ý tưởng vững chắc tất cả thể chứng minch được thành công ngay cả lúc nó ko đạt được quy mô. Có giá trị trong một nhóm người nhỏ nhưng bất kỳ người như thế nào đó biết, cung cấp một mạng lưới bình yên đến người đó theo một hệ thống được điều chỉnh bởi hợp đồng xuất sắc (Smart contract). Tuy nhiên, cấu trúc củaICC weTrustsẽ gây ra một số câu hỏi. Các bên so sánh của chúng tôi đã làm một số toán thù học cơ bản về lịch trình, tiền thưởng với ngưỡng đầu tư ở trên. Những tính tân oán này mang lại thấy một số chi tiết nhưng mà nhà đầu tư cần phải tính đến trước Lúc đầu tư. (Theo phân tích củaBitcoinChasers’).

Xem thêm: chứng khoán bản việt tuyển dụng 2019

Đội ngũ phân phát triển dự án WeTrust

*
Đội ngũ vạc triển Trustcoin

Mua chào bán đồng tiền ảo Trustcoin ở đâu?

Hiện tạiđồng tiền Trustcoinđã được 3 sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận niêm yết làLiqui,BittrexHitBTC, bạn bao gồm thể giao thương tự doTRST coinbên trên những sàn này với những cặp TRST/BTC, TRST/USDT, TRST/ETH. Dưới đây là link 3 sàn giao dịch mang đến bạn như thế nào gồm ý định đầu tư vào coin này nhé:

–https://liqui.io/#/exchange/TRST_BTC

–https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-TRST

–https://hitbtc.com/exchange/TRST-to-BTC

Tỷ giá chỉ hiện tại của tiền ảo WeTrust coin

*
Tỷ giá chỉ hiện tại của tiền ảo WeTrust coin

Thời điểmBlog tiền ảoviết bài xích này thì giá 1 TRST đang ở mức$0.155938cùng sở hữu lượng vốn hóa thị trường là14,369,297 USDtương đương với 5,164 BTC ~ 63,918 ETH. Ngoài ra, nếu bạn đã với đang gồm ý định đầu tư Trustcoin thì cần theo dõi và quan sát biến động tỷ giá bán của nó cũng như lượng vốn hóa từng ngày để gồm hướng đầu tư hợp lý nhé. Xem tỷ giá bán của đồng tiền nàytại đây.


Chuyên mục: tiền ảo