tiền ảo

Tiền Ảo Ripple Tiêu Điểm Tin Tức Mới Nhất Đồng Ripple, Ripple Là Gì

Dự đoán giá Ripple 2021: Có nên đầu từ đồng Ripple hay không? Hãy tìm hiểu thêm từ hướng dẫn dự đoán giá Ripple đầy đủ này

Kiểm tra các sàn giao dịch ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT

*

tranminhdung.vn.org Tiêu chuẩn kiểm tra sự thật

Để đảm bảo mức độ chính xác cao nhất và thông tin cập nhật nhất,tranminhdung.vn.org thường xuyên được kiểm tra và xác minh tính xác thực bằng cách tuân theo các nguyên tắc biên tập nghiêm ngặt. Các quy tắc liên kết rõ ràng được tuân thủ để đáp ứng các tiêu chuẩn tham chiếu uy tín.

Đang xem: Tiền ảo ripple

Tất cả nội dung trêntranminhdung.vn.org đều đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Chỉ các nguồn có thẩm quyền như hiệp hội học thuật hoặc tạp chí mới được sử dụng để tham khảo nghiên cứu trong khi tạo nội dung.

2. Nội dung thực sự đằng sau mỗi chủ đề được đề cập phải luôn được tiết lộ cho người đọc.

3. Nếu có sự bất đồng về lợi ích đằng sau một nghiên cứu được tham chiếu, người đọc phải luôn được thông báo.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn tin rằng nội dung đó đã lỗi thời, không hoàn chỉnh hoặc có vấn đề.

Aaron S.

*

Công ty được thành lập vào năm 2012 và phát triển thành một người chơi khổng lồ trong thị trường tiền điện tử!

Công ty được thành lập để giúp giải quyết một vấn đề lớn chính là việc thanh toán xuyên biên giới (cách chuyển tiền từ nước này sang nước khác).

Điều tuyệt vời nhất liên quan đến Ripple là nó đã được sử dụng trên thực tế! Do vậy, điều này, tất nhiên, có ảnh hưởng rất lớn đến dự đoán giá Ripple. Ripple có quan hệ đối tác với các ngân hàng toàn cầu lớn đang thử nghiệm công nghệ này; bao gồm Santander, MoneyGram, Amex và Western Union.

Thời gian giao dịch trên Ripple rất nhanh và phí rẻ hơn nhiều so với các loại tiền điện tử lớn khác, như Bitcoin hoặc Ethereum. Tuy nhiên, điều chính yếu làm cho Ripple trở nên độc đáo là thực tế, tất cả các đồng tiền Ripple (XRPs) đã được phát hành cùng một lúc.

Điều đó hoàn toàn đúng – Ripple mới không được tạo ra bằng cách khai thác. Tất cả các XRP đã được lưu hành. Và đó không phải là tất cả.

Điều làm cho Ripple trở nên cực kỳ khác biệt so với hầu hết các loại tiền điện tử khác là thực tế Ripple Labs (công ty đứng sau Ripple) sở hữu hầu hết các đồng tiền XRP. Đúng vậy, – Ripple có tổng nguồn cung chỉ dưới 100 tỷ xu và Ripple Labs sở hữu 50 tỷ trong số đó.

Nếu bạn không muốn tự mình tính toán, thì XRP trị giá 34 tỷ đô la đó đang nằm trong túi của Ripple Labs.

Bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục xem Ripple đã diễn biến như thế nào trong quá khứ và nó ảnh hưởng đến dự đoán giá của Ripple ra sao. Đây là bước đầu tiên để dự đoán tương lai của Ripple.

Xem hướng dẫn What is Ripple để biết thêm thông tin.

Ripple đã tăng trưởng thế nào kể từ khi nó ra đời

Giá Ripple tăng ồ ạt trong năm qua có kết quả tích cực trong dự đoán giá Ripple.

READ  Tiền Ảo Erg - Eagle Rock Global (Erg) Là Gì

Rất nhiều người cho rằng sự tăng trưởng này là do Ripple đã xây dựng một mạng lưới toàn thế giới, trên 100 quốc gia với gần 200 quan hệ đối tác với công ty. Việc sử dụng XRP của Standard Chartered to American Express đã giúp đẩy giá trị lên cao.

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy ngày giao dịch công khai đầu tiên là ngày 4 tháng 8 năm 2013, đã thấy XRP đóng cửa ở mức $ 0,005882 (đây là giá trị đồng tiền kết thúc vào ngày đầu tiên giao dịch). Đến ngày 16 tháng 3 năm 2018, XRP đã ở mức $ 0,697269 (Đó là mức tăng 11,752,28%!).

*

Trong giai đoạn 5 năm này, điểm cao nhất là tháng 12 / tháng 1 năm 2018, trước khi Great Correction (một sự kiện thị trường khiến hàng trăm tỷ bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử toàn cầu), XRP đã tăng lên 3,23 đô la trước khi giảm xuống giá trị hiện tại.

Những tìm kiếm được yêu thích nhất

Tìm kiếm thông tin chuyên sâu hơn về các chủ đề liên quan? Chúng tôi đã tập hợp các bài viết tương tự để bạn tiết kiệm thời gian. Hãy xem!

*

tiền ảo

Dự đoán giá XLM: Giá Stellar sẽ như thế nào?

Dự đoán giá Stellar CHÍNH LÀ chủ đề lúc này. Tìm hiểu dự đoán giá Stellar sẽ thế nào. Lên hay xuống? Đọc hướng dẫn đoán giá XLM toàn diện này.

*

tiền ảo

Dự đoán giá Monero: Tương lai của Monero là gì?

Dự đoán giá Monero: Tương lai của Monero là gì? Dự đoán giá Monero năm 2021 là gì? Đọc hướng dẫn dự đoán giá Monero và tìm hiểu.

*

tiền ảo

Các lựa chọn thay thế cho Coinbase: Có lựa chọn nào khác?

Giải pháp thay thế Coinbase tốt nhất là gì? Những trang nào giống như Coinbase? Hãy đọc để biết các lựa chọn thay thế cho Coinbase hoàn chỉnh

Dự đoán giá Ripple

Dự đoán giá tiền điện tử không phải dễ dàng. Đặc biệt là thời điểm hiện tại khi thị trường thay đổi liên tục mỗi ngày, thật khó để hình thành dự đoán giá Ripple cho năm 2021.

Tuy nhiên, một số người đã đủ can đảm đưa ra dự đoán giá Ripple vào năm 2021 – sau đây là một số dự đoán giá Ripple phổ biến hơn cả:

Cơ quan dự báo kinh tế

Theo The Economy Forecast Agency, giá trị của Ripple có thể giảm hơn nữa – do các mối quan hệ đối tác công nghệ không thực hiện lời hứa (đó là một cách lịch sự để nói rằng các sản phẩm của Ripple đã vô dụng và các ngân hàng sẽ ngừng sử dụng chúng). Họ nói rằng Ripple có thể giảm xuống 0,17 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Trang Ripple Coin News

Ripple Coin News, trang web tin tức Ripple lớn thứ hai trực tuyến về lưu lượng truy cập, lập luận rằng năm 2021 có thể là một năm suôn sẻ của công ty. Họ nói rằng quan hệ đối tác mới, công nghệ mới và hiệu suất mạnh mẽ cho thấy giá Ripple XRP có thể chạm tới 7 đô la.

Tờ The Daily Express

The Daily Express,một tờ báo lá cải của Anh, tin rằng giá Ripple có thể tăng vọt vào năm 2021 với giá mã thông báo XRP là $ 5,06 vào ngày 31 tháng 12 năm 2021!

Tờ Metro

Metro, tờ báo lớn nhất của Vương quốc Anh, tin rằng giá Ripple có thể giảm xuống còn 0,22-28 đô la. Họ dựa trên cơ sở thực tế rằng Bitcoin sẽ tiếp tục thống trị tư duy Millennial và đạt mức giá 20.000 USD. Điều này có thể đẩy Ripple và các altcoin khác xuống.

READ  ảo thuật tiền bay vào tay

ValueWalk

ValueWalk,một dịch vụ nghiên cứu về tiền điện tử, tin rằng Ripple cần phải vượt ra ngoài việc các ngân hàng thử nghiệm sản phẩm của họ. Thay vào đó, họ nói rằng Ripple cần trở thành một đối tác thực sự với một nhóm ngân hàng.

Xem thêm: Ông Trọng Để Phó Chủ Tịch Nước Việt Nam 2017 Là Ai, Tóm Tắt Tiểu Sử Phó Chủ Tịch Nước Võ Thị Ánh Xuân

Họ tin rằng, điều này có thể giúp đẩy giá trị Ripple lên mức 10 đô la. Tuy nhiên, nếu Ripple không thành công với tất cả các mối quan hệ đối tác này và không tạo ra bất kỳ tác động thực sự nào, giá mã thông báo XRP có thể giảm xuống dưới 0,5 đô la.

Ripple có một năm thách thức ở phía trước. Hầu hết các dự đoán cho thấy giá trị Ripple sẽ tăng trong năm 2021. Tuy nhiên, một số chuyên gia tin rằng các sự kiện lớn và thất bại trong việc làm cho công nghệ thanh toán không hoạt động cho các ngân hàng có thể dẫn đến việc giảm giá lớn.

Phần tiếp theo sẽ đánh giá những suy nghĩ dự đoán giá của riêng tôi và cách bạn cũng có thể đưa ra dự đoán của riêng mình.

Dự đoán giá Ripple năm 2021 là bao nhiêu?

Các sự kiện là thứ sẽ đẩy giá Ripple lên hoặc xuống và công ty đã công bố một thỏa thuận tuyệt vời có tác động tích cực đến dự đoán giá Ripple 2021. Để hình thành ý kiến của riêng chúng ta, hãy xem xét lý do giá Ripple có thể tăng hoặc xuống trong năm nay.

Thành thật mà nói, những tin tức về tương lai đồng Ripple có vẻ khá tích cực.

Năm 2018, Santander tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng blockchain Ripple vào một ứng dụng thanh toán (sẽ được ra mắt tại Tây Ban Nha, Ireland và Vương quốc Anh trước tiên) dựa trên công nghệ xử lý thanh toán Ripple.

Một sự phát triển khác là nguồn tin cho rằng các ngân hàng nội địa Nhật Bản sẽ sử dụng Ripple để tạo sức mạnh cho hệ thống thanh toán chuyển tiền nội địa theo nhu cầu mới. MoneyTap, với ba đối tác lớn (SBI Net Sumishin Bank, Suruga Bank và Resona Bank) đang hợp tác với Ripple để giúp cải thiện thanh toán chuyển khoản ngân hàng trong nước.

Một bước phát triển lớn khác trong năm 2018 là quan hệ đối tác MoneyGram / Ripple. Việc sử dụng XRP làm hệ thống xử lý thanh toán xuyên quốc gia cùng với công nghệ xử lý thanh toán Ripple, sẽ cải thiện thanh toán tài chính quốc tế.

MoneyGram, công ty chuyển tiền lớn thứ hai thế giới, sẽ sử dụng công nghệ mới sử dụng XRP như một phương thức thanh toán ngay lập tức (nghĩa là nó sẽ giúp chuyển tiền nhanh hơn cho bạn bè và gia đình ở nước ngoài).

Đây mới chỉ là ba phát triển mà Ripple thực hiện kế tiếp nhau vào năm 2018.

Các ngân hàng toàn cầu đang hợp tác với nhau

Các cuộc thảo luận và dự án thí điểm với các ngân hàng trung ương của Ả Rập Saudi và UAE, các dự án với Ngân hàng Anh cũng như các dự án khác được thực hiện.

Ripple cũng được thiết lập để hợp tác với nhiều ngân hàng châu Âu và châu Mỹ Latinh giúp thúc đẩy cả công nghệ thanh toán XRP và Ripple. Theo các chuyên gia, những phát triển này có thể làm tăng giá Ripple Vì vậy, điều này có nghĩa, dự đoán giá Ripple có vẻ sẽ đi theo hướng tích cực.

READ  thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Quan hệ đối tác với các ngân hàng trung ương, các công ty tài chính khổng lồ và các ngân hàng đều hướng tới công nghệ đổi mới Ripple, và những tiềm năng nó có thể mang lại cho các doanh nghiệp này.

Tuy nhiên, chính một ít “Khả năng” này chính là vấn đề và có thể tác động tiêu cực đến dự đoán giá Ripple.

Các chuyên gia phía trên đều đã chỉ ra rằng ‘thử nghiệm” và “hướng lái” thể hiện tiềm năng lớn (nó có thể thay đổi cách tất cả chúng ta chuyển khoản ngân hàng). Nhưng trừ khi nó thực sự thay đổi một điều gì đó, nó vẫn chưa đủ tính phá cách.

Tiền điện tử đồng nghĩa với việc gây rắc rối (hay nói khác đi, nó phá vỡ hệ thống ngân hàng tập trung). Nếu không có sự thay đổi lớn, giá Ripple có thể bị ảnh hưởng.

Nguồn cung đồng tiền XRP

Một áp lực khác lên Ripple là tổng lưu thông thị trường của 100 tỷ XRP. Con số này nhiều hơn rất nhiều so với Bitcoin, tối đa 21 triệu.

Sự khan hiếm của Bitcoin so với nguồn cung XRP quá nhiều sẽ luôn gây áp lực giá lớn lên giá trị tổng thể của XRP – hãy biểu đồ dưới đây để thấy nguồn cung đã tăng như thế nào kể từ khi Ripple được tung ra.

*

Tuy nhiên, Ripple rất khác với Bitcoin, vì Bitcoin chỉ là một hệ thống thanh toán ngang hàng với mục đích phân cấp tài chính toàn cầu. Trong khi Ripple đặc biệt phục vụ các ngân hàng bằng cách cung cấp công nghệ thanh toán blockchain xuyên biên giới và ít phân cấp hơn Bitcoin.

Nhìn chung, không thể phủ nhận tương lai đồng Ripple năm 2021 có vẻ khá tích cực. Tôi tin rằng một khi niềm tin và sự tự tin được phục hồi trong thị trường tiền điện tử nói chung, thì đồng tiền Ripple XRP có thể trở lại mức giá 2-3 đô la mà chúng ta thấy vào đầu năm.

Phần tiếp theo sẽ tóm tắt lại những mặt lợi và hại khi mua Ripple, giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư đồng Ripple hay không.

Đầu tư vào Ripple lợi hay hại?

Câu hỏi đáng giá triệu đô la (hy vọng là thế!): Có nên đầu tư đồng Ripple? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy tìm hiểu những mặt lợi và hại khi mua Ripple.

Hãy bắt đầu với những mặt tích cực.

Mặt lợi khi đầu tư Ripple

Điểm tích cực nhất của XRP là nó thực sự đang được sử dụng bởi các công ty thực sự – tên hộ gia đình – trên toàn thế giới.Thời gian giao dịch thấp hơn nhiều so với Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Vũ Cát Tường Là Ai, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Ca Sĩ

*

Như biểu đồ trên cho thấy, XRP có khung thời gian thanh toán 4 giây. Tốc độ này nhanh hơn Ether trên 2 phút, nhanh hơn Bitcoin trên 1 giờ cộng với (pre- SegWit trừ đi thời gian nâng cấp hệ thống Bitcoin) và nhanh hơn rất nhiều so với chuyển khoản ngân hàng truyền thống (có thể mất tới năm ngày làm việc).Phí giao dịch cực kỳ thấp – 0.00001XRP (ít hơn $ 0,00023), trong khi, Ethereum có phí giao dịch trung bình là 4,34 đô la. Bitcoin có phí giao dịch trung bình là 7,92 đô la. Litecoin có phí giao dịch thấp nhất là 1,22 đô.Ripple là một định dạng thanh toán xuyên biên giới có uy tín (so với đối thủ tiền niêm yết như MoneyGram) được sử dụng bởi các dịch vụ chuyển tiền lớn.

Trả lời

Back to top button