tiền ảo

Tiền Ảo Onecoin 2018 Này? Giá, Biểu Đồ, Vốn Hóa Thị Trường Của 1Coin (One)

Ông Denis Murdock – chuyên gia về tiền kỹ thuật số cho rằng, OneCoin khác với các coin trên sàn khác vì các coin khác là phi tập trung, không có hệ sinh thái, do đó sẽ ào lên và tụt xuống không lý do.

*
*

*

Chia sẻ

*

Bình luận
Ông Denis Murdock – chuyên gia về tiền kỹ thuật số cho rằng, OneCoin khác với các coin trên sàn khác vì các coin khác là phi tập trung, không có hệ sinh thái, do đó sẽ ào lên và tụt xuống không lý do.

Theo thông tin từ Tập đoàn Onelife, tiền điện tử OneCoin dự kiến sẽ lên sàn trong thời gian sắp tới. Có mặt trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới từ đầu năm 2015, đồng OneCoin được biết đến là một trong số các đồng tiền mã hoá kỹ thuật số. 

OneCoin là một trong những dự án kinh doanh tiền điện tử tại Bulgaria và có riêng cho mình hệ thống blockchain. Đồng OneCoin được xây dựng bởi công ty One Coin Ltd tại Duibai và OneLife Networr Ltd, đứng đầu công ty này là Bulgarian Ruja Ignatova lãnh đạo.

READ  So Sánh Phí Giao Dịch Tiền Ảo Lbank Thế Nào? Các Sàn Tiền Ảo “Hốt Bạc” Từ Phí Giao Dịch

Đang xem: Tiền ảo onecoin 2018

Bài liên quan
70 tỷ USD tiền ảo bị bốc hơi trong tháng 11

OneCoin được trao đổi với bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào được đăng bán trên sàn thương mại điện tử DealShaker.

Đánh giá về tính khả thi của việc OneCoin lên sàn giữa lúc thị trường tiền ảo đang đi xuống, nói với tranminhdung.vn, ông Denis Murdock – chuyên gia về tiền kỹ thuật số cho rằng, OneCoin khác với các coin trên sàn khác do các coin khác là phi tập trung, không có hệ sinh thái, do đó sẽ ào lên và tụt xuống không lý do. 

“Đối với coin có hệ sinh thái sẽ không bị phụ thuộc vào những nhà làm giá bên ngoài, đưa lên hay đưa xuống. OneCoin có sàn Dealshaker với phương thức thanh toán vừa bằng coin và bằng tiền mặt nên không lo lắng việc lên lên xuống xuống”, ông Denis Murdock nói.

Xem thêm: Phật Như Lai Là Ai – Phật Thích Ca Mâu Ni Là Ai

Ông Denis Murdock – chuyên gia về tiền kỹ thuật số (bên phải)

Năm 2018 được đánh giá là một năm tồi tệ của các loại tiền ảo thế giới. Tiền ảo đã tạo được hiện tượng, xu thế đầu tư sôi động tại Trung Quốc, Việt Nam và cả nhiều thị trường đã phát triển trên thế giới như Hàn Quốc hay Mỹ. 

Thế nhưng nếu như thời điểm cuối năm 2017 là khoảng thời gian hoàng kim của tiền ảo thì sang đến năm 2018, tiền ảo không ngừng sụt giảm, gây ra không ít “đau thương” cho các nhà đầu tư tiền ảo. 

READ  đầu tư tiền ảo 2020

Nếu như cùng thời điểm này năm ngoái, giá Bitcoin ở gần mức 18.000USD và từng lên 20.000USD vào đầu tháng 12/2017 thì giờ đây giá Bitcoin đến cuối phiên giao dịch gần nhất (ngày 19/12) chỉ còn lại 3.920USD/Bitcoin. Sự sụt giảm thê thảm của Bitcoin kéo theo các mỏ đào tiền ảo khác trên thế giới khó khăn. 

Khó có thể phủ nhận tiềm năng phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử trong thế kỷ XXI và xa hơn nữa trong tương lai khi công nghệ số ngày càng quan trọng và hiện diện mọi lúc mọi nơi trong đời sống con người.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Trong Ngày Tphcm Góp Tháng, Vay Tiền Nóng Tư Nhân Tại Tp

Tuy nhiên, không phải đồng tiền điện tử nào cũng mang lại giá trị. Các hình thức kinh doanh, mua đi bán lại tiền điện tử cũng xuất hiện những biến tướng theo hướng đa cấp, lừa đảo nhà đầu tư. Bộ Công Thương đã có cảnh báo về hoạt động đầu tư tiền ảo.

Trả lời

Back to top button