tiền ảo

Tin Tức Mới Nhất Về `Giám Đốc Công Ty Đào Tiền Ảo Karaoke, Karaoke Tiền Ảo

Không muốn quẩn quanh trong thôn, xóm khi cuộc sống còn nhiều khó khăn bủa vây, nhiều thiếu nữ trẻ, trong đó có người DTTS quyết định rời quê hương xuống thị trấn, thị tứ tìm việc làm, mang theo khát vọng đổi đời. Nhưng rồi vì nhẹ dạ cả tin, các em đã bị lừa sa chân vào “động quỷ”, cuộc đời trở nên cay đắng, bẽ bàng…

Đang xem: Tiền ảo karaoke

*

Đối tượng Phạm Văn Tiên (Chủ quán Karaoke Hoàng Gia) tại cơ quan điều tra.

Xem thêm: Định Giá Cổ Phiếu Pv Oil – Oil: Tổng Công Ty Dầu Việt Nam

Sa chân vào “động quỷ”

Vài tuần sau khi chủ quán Karaoke Hoàng Gia (Trung tâm huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) là Phạm Văn Tiên bị cơ quan chức năng bị triệu tập lên làm việc, lật tẩy các hành động tàn bạo của Tiên với hàng loạt thiếu nữ DTTS ở vùng cao, vùng nông thôn của tỉnh Quảng Ngãi, các nạn nhân vẫn còn ám ảnh.

READ  Hội Chơi Tiền Ảo Tiền Ảo Bitcoin, Giá Tiền Ảo Vượt Đỉnh

Trở về nhà đã nhiều ngày nhưng Hồ Thị N (dân tộc Co, sinh năm 2005, ở xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng) vẫn chưa hết hoảng loạn. Đêm khuya, N. vẫn giật mình nhớ lại cảnh bị hành hạ, đấm, đạp, tát tại quán Karaoke Hoàng Gia.

N. cho biết, từ đầu năm 2021, em cùng một số bạn được vài người lạ rủ về các thị trấn, thị xã làm nhân viên bưng bê tại các quán cà phê. Việc không nặng nhọc mà hàng tháng lại có tiền. Tuy nhiên sau đó, cả N và các bạn của N bị đưa về quán Karaoke Hoàng Gia để phục vụ tại đây. Các em bị nhốt trong phòng kín, cách li hoàn toàn với gia đình và bạn bè bên ngoài. Hằng ngày, chủ và người quán lý bắt các em tiếp khách, thậm chí bị bắt bán dâm cho khách khi có yêu cầu. Không làm theo thì bị đánh đập, có bạn còn bị quất bằng roi điện…

Bẽ bàng, đau xót như các bạn của mình, Đinh Thị Q (16 tuổi ở huyện Sơn Tây) kể lại, vào tiếp khách tại quán Karaoke Hoàng Gia, em cùng các bạn phải chấp nhận để cho khách thoải mái sàm sỡ. Nếu phản ứng lại sẽ lập tức bị quản lý cho ăn đòn. Các cửa ngõ ra vào quán đều có bảo vệ canh giữ cẩn thận nên nhân viên rất khó để thoát ra ngoài.

Sau khi được các lực lượng chức năng phát hiện, giải cứu các nạn nhân ra khỏi “động quỷ” Karaoke Hoàng Gia, nhiều em khi trở về nhà vẫn còn bị ám ảnh, mặc cảm và ân hận. Chỉ vì nhẹ dạ, cả tin, chưa nhận thức được những cạm bẫy của kẻ xấu giăng ra nên đã bị sa chân vào những điểm ăn chơi trụy lạc, bán dâm trá hình.

READ  Những Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng 2019, Nên Đầu Tư Tiền Ảo Nào

Xem thêm: Trường Thcs Võ Thị Sáu Đắk Đoa Gia Lai, Trường Thcs Võ Thị Sáu

*

Quán Karaoke Hoàng Gia, nơi 8 cô gái bị nhốt và bị đánh đập (Ảnh TL)

Cần nâng cao cảnh giác

Sau nhiều ngày tháng tủi cực, Hồ Thị N- một trong số nhân viên tại “động quỷ” Karaoke Hoàng Gia đã tìm cách liên lạc được với gia đình. Nắm được thông tin con mình đang bị đánh đập, hành hạ, ông H.V.L, xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng đã làm đơn kêu cứu. Công an TP. Quảng Ngãi và Công an huyện Tư Nghĩa lập tức vào cuộc điều tra làm rõ.

Giữa tháng 4/2021, lực lượng chức năng quyết định đột nhập vào “động quỷ” Karaoke Hoàng Gia, phát hiện có 8 thiếu nữ từ các vùng quê ở Quảng Ngãi bị quản thúc trong phòng để bán dâm, phục vụ khách theo chỉ đạo của chủ quán Phạm Văn Tiên.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Văn Tiên khai nhận: Trước đây, y hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đầu tháng 2/2021 thì dịch chuyển địa bàn về huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Khi về Tư Nghĩa, Tiên dắt thêm một số nhân viên nữ ở Bình Dương về cùng, sau đó tiếp tục “tung” đàn em của mình đi về vùng nông thôn, miền núi dụ dỗ các thiếu nữ mới lớn ở Quảng Ngãi về phục vụ tại quán. Giúp sức đắc lực cho Tiên là Phạm Công Đạt.

READ  Tăng Mức Rủi Ro Khi Đầu Tư Tiền Ảo, Đầu Tư Tiền Ảo: 78

Trước khi đột nhập “động quỷ” Karaoke Hoàng Gia, Công an huyện Mộ Đức và Công an TP. Quảng Ngãi cũng đã giải cứu 5 thiếu nữ ra khỏi một quán Karaoke do Lữ Anh Tính và Trần Anh Vũ ở xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức điều hành.

Từ các vụ việc trên, các cơ quan chức năng khuyến cáo các bậc phụ huynh hãy nâng cao cảnh giác, thường xuyên nhắc nhở con em mình cẩn trọng trước những lời mời dụ ngọt ngào của những đối tượng dắt mối. Cần giáo dục trẻ trước khi quyết định đi làm ở một địa điểm nào, phải thông tin cho người nhà biết cụ thể về công việc, địa chỉ hoặc nhờ người nhà đi cùng xác minh tính chất công việc rồi mới nhận lời vào làm việc.

Trả lời

Back to top button