tiền ảo

tiền ảo bitcoin hôm nay

Giá bitcoin giảm nhẹ sau sự kiện IPO của Coinbase trong khi nhiều đồng tiền trên thị trường đồng loạt tăng mạnh. Giá bitcoin vẫn duy trì trên 62.000 USD.
Giá bitcoin hôm nay 14/4 tăng mạnh khi Sàn giao dịch Chứng khoán New York bắt đầu công bố giá tham chiếu cho Coinbase.
Dữ liệu trên blockchain cho thấy giá bitcoin có thể sẽ đột phá mức cao nhất mọi thời đại mới nhờ động thái của “cá voi” bitcoin, thợ đào và nhà đầu tư dài hạn.
Ngày 13/4, giá bitcoin xô đổ kỷ lục cũ hồi tháng 3 khi vượt 62.000 USD, qua đó kéo vốn hóa lên hơn 1.170 tỷ USD.

Sự ra đời của đồng nhân dân tệ kỹ thuật số và những tác động tới thị trường tiền ảo toàn cầu

Đồng NDT kỹ thuật số của Trung Quốc được các chuyên gia đánh giá là sẽ có những ảnh hưởng đáng kể đến thị trường tiền điện tử.
Giá bitcoin hôm nay 13/4 tiếp tục kiểm tra ngưỡng 60.000 USD, và đa số đồng tiền trên thị trường đều giảm giá. Nvidia ước tính doanh số cao gấp 3 lần trong năm tài chính quý I/2022.
Giá bitcoiin hôm nay 12/4 sụt giảm kéo theo sự giảm giá của nhiều đồng tiền khác. Quỹ đầu tư mạo hiểm cho startup tiền kỹ thuật số và blockchain trong năm 2021 tiếp tục tăng trưởng mạnh.
Khi giá bitcoin tăng lên mức hơn 60.000 USD vào cuối tuần, một nhà phân tích của Bloomberg dự đoán tiền điện tử này có thể tăng lên 400.000 USD trong năm 2021.
Giá bitcoin hôm nay 11/4 tăng mạnh, khi nhiều đồng tiền trên thị trường cho mức tăng khủng. Sau một thời gian giảm liên tục, XRP trở lại với hai vụ thắng kiện liên tiếp.

Giá bitcoin hôm nay 10/4: Một nửa thị trường tăng giá, giá trị hợp đồng tương lai Ripple đạt kỷ lục 1,2 tỷ USD

Giá bitcoin hôm nay 10/4 tăng nhẹ, một nửa thị trường tăng giá. Tin tức tích cực liên quan đến vụ kiện SEC đưa giá Ripple lên hơn 1 USD và giá trị vị thế mở trên hợp đồng tương lai XRP đạt đỉnh cao mới.
Sau khi bất ngờ bày tỏ sự quan tâm tới tiền điện tử, tỷ phú Mark Cuban cũng chia sẻ quan điểm rằng trong tương lai, ethereum sẽ có nhiều tiềm năng hơn bitcoin.
Giá bitcoin hôm nay 9/4 tăng nhẹ trong khi nhiều đồng tiền trên thị trường đạt mốc tăng trưởng hai con số. Coinbase vừa công bố tham gia hỗ trợ quỹ đầu tư phát triển dự án tài chính phi tập trung.
Giá bitcoin hôm nay 8/4 tiếp tục giảm đưa bitcoin về gần 56.000 USD. Thị trường cũng đồng loạt sụt giảm khi có đến 77/100 đồng tiền hàng đầu giảm giá.
Báo cáo mới về đà tăng trưởng của tiền điện tử bitcoin từ Phố Wall cho thấy, mô hình giá bitcoin cơ bản 100.000 USD có thể đạt được vào tháng 7 tới.

READ  20 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Tiền Ảo Phổ Biến Đáng Để Đầu Tư Nhất Hiện Nay 2021

Giá bitcoin hôm nay 7/4: Đảo chiều giảm giá, thành phố Miami công bố hợp tác cùng Ethereum

Giá bitcoin hôm nay dừng ở gần sát mức 60.000 USD và đảo chiều, trong lúc thị trường có nhiều đồng tăng mạnh. Thị trưởng thành phố Miami muốn đưa dịch vụ thành phố lên blockchain Ethereum.

Giá bitcoin hôm nay: Cung cấp tin tức, hình ảnh, bài viết, video clip về tiền ảo bitcoin (BTC) 2021. Đồng thời cập nhật nhanh về bảng giá bitcoin hiện tại trên các sàn giao dịch trực tuyến. Phân tích biểu đồ tiền kĩ thuật bitcoin trên diễn đàn lớn thế giới.

Giá bitcoin là gì, tiền ảo kĩ thuật 

Hiện tại, sau phiên giao dịch sáng nay giá bitcoin đã nhảy lên thêm khoảng 200 USD cán mốc mới 3.500 USD/BTC.

Đang xem: Tiền ảo bitcoin hôm nay

Gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba vừa công bố nền tảng thương mại điện tử về nhập hàng Koala vừa cập nhật sản phẩm của họ với hệ thống blockchain theo dõi với liên kết đầy đủ vào ngày 16/3, theo Sina Fiance đưa tin ngày 17/3.

Báo cáo cho biết việc tích hợp blockchain của Ant Financial vào nền tảng Koal acho phép người mua trực tuyến tìm thông tin vận chuyển, mua sắm hàng hóa thông qua mã QR với Alipay. Một mã QR blockchain và một dấu hiệu nhận biết độc đáo chống giả mạo sẽ được thêm vào trang thông tin này, nguồn tin cho biết.

Trong cuối năm 2019, Alibaba mua lại Koala và phát triển hệ thống theo dõi blockchain này sau khi mua lại.

READ  Đồng Tiền Ảo Là Gì - Tìm Hiểu Về Bitcoin Và Tiền Điện Tử (Tiền Ảo)

Tổng quan thị trường giá bitcoin hôm nay

Nhiều chuyên gia kinh tế tỏ ra e ngại về viễn cảnh tiền ảo bitcoin đang rơi thấp nhất kể từ tháng 12/2017.

Tại Việt Nam, nhiều người vẫn chưa biết đến nhiều về giá bitcoin, nên đây được xem là cơ hội và thách thức cho thị trường tiềm năng này.

Hội chữ thập đỏ Italy và Ủy ban Colli Albani đang quyên góp gây quỹ bằng bitcoin và tiền kĩ thuật số khác nhằm chống lại nạn virus Corona với sự hỗ trợ của Helperbit, theo công bố ngày 12/3.

Số tiền quyên góp từ chiến dịch sẽ được dùng để thiết lập một trạm y tế ở cấp độ 2 cho các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 ở nước này, dự kiến sẽ đạt mục tiêu 10.000 EUR nhằm mua các thiết bị y tế cần thiết cho cơ sở hạ tầng ở đây.

Số tiền còn lại sẽ được dùng để trang trải chi phí cho nhân viên y tế liên quan đến dự án.

Về việc sử dụng blockchain cho quyên góp, ông Bruno Pietrosanti, chủ tịch của Ủy ban Colli Albani cho biết: “Chúng tôi tin tưởng công cụ gây quỹ sáng tạo như bitcoin có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nguồn lực kinh tế cần thiết, điều rất khó đạt được trong thời điểm lịch sử này”.

Bảng giá BTC mới nhất hiện nay

Quy đổi VNĐ1 BTC = ~138,146 đồng       Mua/bán Bitcoin bằng VNĐ?Giá trị vốn hóa thị trường$109,785,260,888Thanh khoản (24h)$50,569,304,431Tổng BTC hiện có18,278,162 BTCDao động 1 giờ0.4%Dao động 24 giờ13.48%Dao động 7 ngày17.06%

Bakkt vừa gọi vốn thành công 300 triệu USD trong Series B, theo công bố hôm 16/3.

Các công ty hỗ trợ cho vòng tài trợ này bao gồm Intercontinental Exchange, M12 của Microsoft, PayU, Tập đoàn Boston Consulting, Goldfinch Partners, CMT Digital, và Pantera Capital.

“Với việc hoàn thành vòng gọi vốn Series B và việc mua lại Bridge2 Solutions gần đây, Bakkt giờ đây có 350 nhân viên”, theo CEO của Baakkt Mike Blandina.

Xem thêm: Thực Trạng Thị Trường Ô Tô Việt Nam Hiện Nay, Phân Tích Thị Trường Ô Tô Việt Nam Đến Năm 2020

Bakk cũng cu cho biết ứng dụng tập trung vào khách hàng sẽ ra mắt trong quí II này.

“Tôi hào hứng về khả năng mở khóa 1 nghìn tỉ USD tài sản kĩ thuật số khi Bakkt ra mắt trong mùa hè này”, Blandina viết.

  Boeing sử dụng blockchain theo dõi và bán 1 tỉ USD các bộ phận của máy bay

READ  Đầu Tư Tiền Ảo Bitconnect Đã Ma Mãnh Như Thế Nào? Đầu Tư Tiền Ảo: Vô Vàn Cạm Bẫy

Boeing vừa hợp tác với tập đoàn máy bay đa quốc gia Honeywell trong việc sử dụng nền tảng GoDirect nhằm theo dõi và bán 1 tỉ USD bộ phận máy bay dư thừa bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Việc này được tiết lộ torng Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger 2021 tại Arizona. Lisa Butters, giám đốc của Honeywell cho biết những phần này được đưa lên sàn GoDirect Trade vào cuối tuần trước.

Ngành công nghiệp máy bay này vốn phụ thuộc rất nhiều vào những chứng nhận giấy tờ phức tạp đối với mỗi phần đơn lẻ, nhà sản xuất và tiêu chuẩn an toàn. Tài liệu cũng phải được gửi qua nhiều địa điểm, làm hạn chế thị trường trực tuyến do lo ngại về vấn đề giả mạo.

  Verizon tăng cường danh mục an ninh với công nghệ blockchain

Verizon Business vừa công bố tích hợp dịch vụ an ninh mới, bao gồm 2 hệ thống quản trị và nhận diện bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Hai hệ thống này có Verizon Identity (VID) và Verizon Machine State Integrity, được thiết lập trong môi trường blockchain, theo công ty công nghệ Mỹ này cho biết ngày 5/3.

Đối với VID, thông tin nhận diện sẽ được mã hóa và phân phối qua hệ thống đa máy đủ trên blockchain, do đó sẽ không máy chủ tập trung nào bị tấn công bởi tội phạm công nghệ.

Theo công ty, Verizon ID cho phép người dùng lưu trữ xác thực cá nhân trong một “môi trường kĩ thuật số an toàn” trên điện thoại di động, giúp dễ truy cập và xác thực hơn.

Còn Verizon Machine State Integrity sẽ lấy dữ liệu hoạt động từ môi trường được phân tán toàn bộ, nhằm cung cấp bức tranh rộng hơn đối với các vấn đề an ninh tiềm ẩn. Hệ thống này sẽ liên tục giám sát toàn bộo cấu trúc thiết bị như máy chủ, router, gateway nhằm tạo ra một chuỗi sự kiện có thể xác thực theo tình trạng thiết bị, thay vì chỉ dựa trên các ghi chú nhật kí.

Sự ra đời của Bitcoin sẽ tác động khiến cho giá vàng trong tương lai sẽ có biến động giúp giao dịch trở nên đơn giản và nhanh hơn.

Xem thêm: Tô Lâm Và Nguyễn Văn Hưởng Là Ai, Tóm Tắt Tiểu Sử Bộ Trưởng Bộ Công An Tô Lâm

Mặc khác, với việc xuất hiện tỷ giá bitcoin qua đó khiến cho tỷ giá USD và các loại tiền hiện hành có thể sẽ xáo trộn.

Trả lời

Back to top button