Người nổi tiếng

Thy Thanh Pham Là Ai – Tổng Hợp Truyện Ma Có Thật Cực Hay

Tham gia từ năm cuối năm 2015, kênh Youtube MYSU – Thy Thanh Pham của chị Thy Phạm đã đạt được hơn 36 triệu lượt người xem và hơn 129.000 người đăng kí.

Thì chị cũng giống mọi người thôi, ngoài công việc hằng ngày ra thì chị rất thích ca hát và đi du lịch.

Đang xem: Thy thanh pham là ai

Cơ duyên nào dẫn chị tới công việc chia sẻ, kể lại những câu chuyện ma trên các trang mạng xã hội?

Chị Thy trong các clip kể chuyện ma trên youtube.

Thật sự, chị không hề nghĩ rằng chị sẽ là người kể lại các câu chuyện ma có thật như hôm nay đâu. Chủ yếu chị muốn làm clip đầu tiên để ai có hỏi chị thì chị chỉ vào đó coi để khỏi trả lời dài dòng. Nhưng không ngờ có rất nhiều bạn ở khắp nơi bắt đầu gửi chuyện của bản thân, gia đình, bạn bè mình về nhờ chị kể. Chị trân trọng nên không thể dừng lại và từ đó mới biết rằng ngoài những người mình biết thì có rất nhiều người gặp ma trên thế giới này!

Chị đã kể nhiều chuyện của nhiều người ở các nước khác gửi như: Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Bỉ, Pháp… Đa số là các cô, chú lớn tuổi nghe chị kể chuyện và nhớ lại chuyện mình đã trải qua và tìm cách gửi về cho chị bằng mail, có người thì do lớn tuổi quá không thể gõ chữ nên đã gọi trực tiếp để kể cho chị nghe và chị kể lại trên kênh youtube của mình.

Xem thêm: các đồng tiền ảo tiềm năng 2018

Những người nào thường hay nghe chuyện của chị?

Fans nghe chuyện của chị có nhiều độ tuổi từ 5 đến 90 tuổi, có gia đình cả nhà từ ông bà cha mẹ con cái cùng ghiền. Nghề nghiệp các fans có từ lao động phổ thông, công nhân, sinh viên, học sinh ,phi công, luật sư, bác sĩ đến cả diễn viên. Chị có cả chuyện của luật sư của phi công hãng Vietnamairline, của biên tập viên HTV gửi.

Xem thêm: Con Gái Đinh La Thăng Là Ai Bị Bắt, Ông Đinh La Thăng: &#39Muốn Làm Ma Tự Do&#39

Các video, clip kể chuyện ma của chị hiện thu hút rất nhiều lượt xem. Vậy trong quá trình thực hiện những video đó chị đều tự thực hiện hay đằng sau còn có ê kíp hỗ trợ? Và những khó khăn chị găp phải là gì?

À, chị không có ê kíp quay phim chuyên nghiệp gì đâu. Chị chỉ có sự hỗ trợ từ chồng chị là anh Hồ Duy. Khi chị quay clip kể xong thì chồng chị lưu clip vào máy tính rồi đăng lên mạng xã hội.Ngoài ra, chị có lập một nhóm chia sẽ kiến thức tâm linh trong đó các thành viên hay đăng chuyện và hỏi các câu hỏi về tâm linh. Các câu chuyện trên nhóm chị có kể lại nữa và chị có sự giúp đỡ của bạn Biện Quang Tuấn, bạn Thanh Thảo và bạn Nguyễn Nhi, các bạn ấy giúp chị lưu các câu chuyện và quản lý hoạt động của nhóm.

*

Anh Hồ Duy – chồng và là người hỗ trợ của chị Thy

Khó khăn của chị tới tận bây giờ là việc tìm chuyện, vì lượng chuyện mỗi ngày gửi đến rất nhiều. Trung bình mỗi ngày có hơn 10 câu chuyện được gởi qua Mail, Fb, Viber, tin nhắn SMS,…Vì chị kể theo thứ tự thời gian các bạn gửi đến, dẫn đến khó khăn trong việc tìm chuyện, nhiều chuyện gửi đến lâu rồi mà chị để bị sót. Khó khăn thứ hai là các bạn gửi hay hối lắm, nhiều khi chuyện mới gửi đây thôi mà đòi chị kể liền, chị chưa kể tới bắt đầu giận dỗi. (cười)

VIDEO LIÊN QUAN

READ  Tổng Quan Về Lập Trình Ai Là Gì ? Ai Được Áp Dụng Trong Lĩnh Vực Nào

Trả lời

Back to top button