Thả thính

thuyền thả thính mồi câu xa bờ vatgia net vn

Đang xem: Thuyền thả thính mồi câu xa bờ vatgia net vn

Model: 2019
Phương thức bán hàng rất thuận tiện : Nhận hàng rồi mới trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện ( người đưa thư ). Chỉ cần bạn gọi đt rồi nhắn tin ghi rõ: họ tên + địa chỉ + sđt người nhận là sẽ được chuyển phát nhanh bưu điện chuyển tới tận nhà trong vòng 2 đến 4 ngày ,

THUYỀN THẢ THÍNH CÂU LỤC LÀ GÌ? BÀI VIẾT NÀY SẼ GIỚI THIỆU VỀ LOẠI THUYỀN ĐẶC CHỦNG CHỈ VIỆT NAM MỚI CÓ 

Thuyền thả thính là gì?:
Thuyền thả thính câu lục xa bờ là một loại thuyền rất đặc biệt .  
  Các bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh mua nhầm loại thuyền thả thính của bộ môn câu lăng xê. Hàng TRUNG QUỐC đang quảng cáo  thuyền chí nh hã ng trên mạng để rồi phí tiền vì loại  thuyền  nà y không thể dùng được cho môn câu lục Việt Nam.
    Bộ môn câu lục xa bờ mới phát triển khoảng 20 năm gần đây và là cách câu để bắt được đủ các chủng loại cá từ vài lạng đến hàng chục kg. Đây là 1 môn câu rất nghệ thuật – đặc sắc và hấp dẫn dễ gây nghiện để trở thành niềm đam mê – thú chơi tao nhã mặc dù khá tốn kém của rất nhiều người đủ mọi tầng lớp.
  Sở dĩ tôi biết rõ như vậy là cách đây khoảng 50 năm môn câu lục đầu cần xuất phát ban đầu từ Hà Nội tôi đã được tham gia cải tiến để dần được xa hơn và nay đã lan dần ra khắp toàn quốc,được các cần thủ không ngừng cải tiến ngày càng hiệu quả hơn. Chắc chắn sớm muộn rồi cũng sẽ trở thành một môn thể thao quốc tế vì tính hấp dẫn rất đặc biệt của thú vui này.
   Thuyền này ph
i có các tính năng rất đặc biệt mà không có trên bất kỳ loại thuyền nào như:
   khoang th
í nh l để  chở 1 lần được 10kg bao gồm hỗn hợp mồi thính ốc trộn lẫn với đất ướt. Yêu c u ph i thả tụt thẳng chính xác giữa phao câu được định vị chính xác thì câu mới hiệu quả.
   Lưu ý : Bạn buộc phải trộn lẫn với chất kết dính là đất ướt th cc mi ít nhất là 5kg mỗi lần thả phi làm sao để ổ mồi được chụm và phân rã dần khi chạm đáy để tránh cá nhỏ vào ăn hết mồi thính  vì sau cá nhỏ rồi mới đến lượt cá to và đây chính là mục tiêu của câu lục xa bờ . Thì cuộc câu mới hiệu quả  bí quyết này rt quan trng trong  câu lục.
   Điều này nếu áp dụng thuyền nước ngoài sản xuất thì không được vì họ câu theo kiểu  lăng xê nhưng 1 số shop lại quảng cáo dùng cho câu lục xa bờ là không đúng h  kh ô ng hi u g ì v   câu lục Vi t Nam,

    Xin hãy phân tích k:
   Họ nói loại to nhất chở được 1.500gam nhưng thực tế theo sách hướng dẫn kèm theo thì chỉ chở được 600gam thính khô hoc cục mồi lưỡi câu lăng xê,
    Thuyền đổ mồi theo kiểu hất ngược ra đằng sau rất không chính xác vì vậy không thể dành cho kiểu câu lục của chúng ta.
   THUYỀN THẢ MỒI THÍNH XA BỜ 100m của C.TY điện tử: PHẠM GIA  Được giám đốc kỹ sư: Phạm gia Tuấn sinh năm 1955 phát triển và đã có kinh nghiệm b
 dày của 50 năm thường xuyên đi câu lục có 20 năm câu lục xa bờ và 15 năm kinh nghiệm liên tục làm thuyền thả thính xa bờ nên rất am hiểu bạn câu muốn gì ?.
    Từ năm 2019 đã có dây chuyền sản xuất hàng loạt với giá thành rẻ độ bền rất cao trên 5 năm thuyền được bảo hành 12 tháng hy vọng sẽ đáp ứng thỏa mãn được các yêu cầu của bộ môn câu lục xa bờ của các bạn có cùng thú vui chơi này.
  KỶ NIỆM 15 NĂM SẢN XUẤT của CÔNG TY điện tử: PHẠM GIA    

READ  Thả Thính Yêu Xa Ý Tưởng - Status Cảm Động Cho Những Cặp Đôi Đang Yêu Xa

THUYỀN THẢ THÍNH – 10kg MỒI CÂU XA BỜ 100m

Siêu Bền – Giá Rẻ   2.200.000đ  –  Bảo Hành 12 tháng.  

Liên Hệ:  Phạm Gia Tuấn – đt:  0913525357

Email: tuanph55
gmail.com

NẾU MUỐN CÂU ĐƯ Ợ C NHIỀU CÁ TO ĐỂ TRỞ THÀNH CẦN THỦ SÁT CÁ XIN HÃY XEM THÊM  NHỮNG  ĐỪỜNG link video NÀY:
https://www.youtube.com/watch?v=oU85tkQ9MwQ

https://www.youtube.com/watch?v=K5EDJeCooU8

https://www.youtube.com/watch?v=-Z8Na_XEpQM

Video hướng dẫn:

   Nhằm mục đích phục vụ anh em cần thủ có cùng thú vui chơi câu lục. Thấu hiểu tâm lý của mỗi người đi câu cá luôn mong muốn có cho riêng mình một bộ đồ câu hoàn chỉnh để có thể chủ động trong mỗi cuộc vui.  Việc có trong tay 1 chiếc thuyền thả thính là cần thiết. 

   Để đối phó với một số chủ hồ xấu chơi khi chúng ta nhờ họ chèo thuyền tôn ra thả hộ họ thường lén thả kèm một cục nhỏ bằng đầu ngón tay: DẦU CAO SAO VÀNG hoặc ĐẤT ĐÈN và PHÂN LÂN. Dân câu gọi là bị thuốc ổ, cá rất sợ mùi này chúng sẽ tránh xa mặc dù mồi thính có ngon cách mấy, đây là lý do khiến các cao thủ vẫn móm về không như thường và thường tự an ủi đổ lỗi do thời tiết.  Không hề biết rằng lỗi tại chúng ta đã vô tình: GIAO TRỨNG CHO ÁC

Nhưng trước đây do nhiều lý do khách quan: 
Các loại thuyền thả thính thường không tốt và giá thành lại quá cao.
Môn câu lục xa bờ mới phát triển khoảng 20 năm gần đây nhưng đã được các cần thủ đua nhau cải tiến để câu được nhiểu cá to.. Khiến phong trào nở rộ khắp các tỉnh thành trong toàn quốc. Thành một thú chơi tao nhã tốn kém nhưng cực kỳ đam mê.  Chúng tôi nhận thấy do trước đây chưa có nhà sản xuất thuyền thả thính chuyên nghiệp, nên thuyền thường được làm thủ công và do một số anh em có sáng kiến cải tiến từ đồ chơi Ôtô trẻ em nên thường không bền + khó điều khiển và không được xa bờ.
Đặc biệt là hay gặp trục trặc hỏng hóc vì đây là mạch điện thu phát loại rẻ tiền, việc bảo hành thường cho có lệ. Bán ra là xong. Với những người có chuyên môn ngành điện tử nhìn vào nhận thấy rất nhiều chi tiết chưa khoa học kết cấu không hợp lý.
Nhưng vì thuyền cồng kềnh lại xa xôi nên không dễ gì đem đến để bảo hành – sửa chữa, nếu bị hỏng người mua ở gần có cố gắng đem đến bảo hành thì cũng bị hẹn hò đi lại nhiều lần mà vẫn không xong và cuối cùng là đành vứt bỏ. Rồi tự ngậm ngùi vì đã trót dại mua thuyền tưởng để vui chơi thành ra mất số tiền không nhỏ để mua sự bực mình!
Lý do chính xác bị khó khăn là: 
Vỏ thuyền thường được làm bằng Tôn – nhôm hoặc Inox các thiết bị điện lắp ở trong khiến rất khó cạy ra – phá nát để sửa chữa, do thường được gò hàn kín lắp 1 lần nên nhà sản xuất ra chúng cũng phải bó tay. 
Ngoài ra vỏ thuyền bằng kim loại thường khá nặng và hay bị móp méo do va chạm và sẽ bị hở thủng rò ngấm nước làm hỏng thuyền. 
Đây là chuyện thực tế đã xảy ra nhiều năm và trong quá trình phát triển. Môn câu lục chỉ có ở Việt Nam nên thuyền thả mồi có đặc thù rất riêng biệt: Yêu cầu phải thả tụt – thẳng – chính xác một lượng lớn mồi + thính ướt. Nước ngoải họ có làm thuyền thả thính nhưng không phù hợp với câu lục Việt Nam.
Chúng tôi cũng xuất phát từ đam mê câu kéo lại có sẵn công ty chuyên ngành điện tử tham gia ngay từ đầu và có kinh nghiệm 15 năm liên tục sản xuất thử nghiệm nhiều loại thuyền câu. Nên đã từng trải qua và luôn có mong muốn:

Xem thêm: Web Chứng Khoán Rồng Việt Thâu Tóm Một Công Ty Quản Lý Quỹ, Ctcp Chứng Khoán Rồng Việt

Làm sao cải tiến để sản xuất ra loại thuyền thật tốt mang thương hiệu Việt Nam sử dụng bền bỉ trong nhiều năm. ( loại thuyền này tuổi thọ đạt trên 10 năm ).
Nhưng giá thành phải thật rẻ để mọi người dễ mua và đặc biệt là việc bảo hành + bảo trì sau này phải tìm cách đưa ra giải pháp khả thi thiết thực – dễ thực hiện và thật thuận tiện thì mới hiệu quả và hy vọng để  phát triển được, 
Chứ không nên đánh đố bắt anh em phải mang đến tận nơi sản xuất xa xôi để  bảo hành và sửa chữa sau này.   
Chúng tôi cũng rất hiểu và thông cảm phần đông anh em chúng ta vì trót đam mê – nghiện môn câu lục trời đày – tốn kém thời gian + tiền bạc này nên kinh tế không dư dả gì.
Và đây là loại thuyền đời mới một sản phẩm của CÔNG TY điện tử PHẠM GIA model: 2019 đáp ứng được các yêu cầu của người chơi với các tính năng ưu điểm vượt trội so với các loại thuyền khác:
Mạch điện chuyên nghiệp điều khiển từ xa trên 100m với dòng điện lớn 12V – 15A cho 3 động cơ để độc lập đảo chiều tiến – lùi quay vòng tại chỗ với tay điều khiển thao tác rất dễ dàng độ bền cao.
Mô tơ quay chân vịt loại mạnh mẽ được thử nghiệm kỹ đạt tốc độ cần thiết và siêu bền được đựng trong hộp nhựa được xử lý chống ngấm nước – chống rác làm kẹt hỏng với nhiều năm kinh nghiệm.
Mô tơ thả Ben đổi tốc độ siêu mạnh để có thể thả 1 lần được 10kg mồi câu.
Vỏ thuyền được làm bằng cao su xốp( đây là vật liệu mới ): siêu bền chịu va đập và đặc biệt siêu nổi để vĩnh viễn không bị chìm. Thuyền có hình dáng rất gọn đẹp – siêu nhẹ chỉ 2,8kg mà  chở được 10kg mồi câu.
Ắc quy khô 12V – 1,3A/h siêu bền mỗi lẩn nạp đầy điện có thể thả được khoảng 30 ổ mồi.
ĐẶC BIỆT: Các chi tiết điện – cơ được lắp hoàn toàn bên ngoài rất khoa học để những người không cần có chuyên môn + đồ nghề cũng có thể dễ dàng trong việc tháo ra để tự sửa chữa.
Từ tháng 1/ 2019 chúng tôi sẽ đưa ra thị trường các mẫu thuyền giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp  siêu bền trong nhiều năm. Để thuận tiện trong việc bảo hành – bảo trì vĩnh viễn sau này thật chu đáo đúng lương tâm và trách nhiệm. Chúng tôi sẽ áp dụng sự phát triển mới của điện thoại và mạng xã hội.
Phương án bảo hành  – bảo trì rất cụ thể là:
Gửi phụ tùng lẻ ( hỏng phần nào gửi đúng phần đó  ) qua chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến tận nhà để các bạn có thể tự mình sửa loại chữa. 
Với sự hướng dẫn kỹ thuật trực tiếp qua điện thoại + Zalô – Facebook. Bảo đảm chỉ sau 15 phút thuyền sẽ chạy bình thường.
Đây chính là cách làm nhanh – tốt rẻ tiền rất hiệu quả và khoa học nhất.  Chúng tôi đang sản xuất nhiều loại thuyền với số lượng lớn để bán buôn cho các đại lý – cửa hàng bán đồ câu cá với giá ưu tiên theo lũy tiến để phân phối nhanh sản phẩm. 

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề:  Đảm bảo chắc chắn loại thuyền này sẽ được rất nhiều anh em cần thủ hoan nghênh và loan truyền mách bảo nhau cùng mua số lượng sẽ tăng nhanh vì tôi chính là người đã chơi và đam mê thú vui câu lục này suốt 50 năm nay nên rất am hiểu tâm lý các bạn câu cần gì?.Tôi hiện đã lớn tuổi là người coi trọng chữ tín vì có sẵn chuyên môn – máy móc – nhà xưởng nên làm cho vui thôi tiền bạc giờ không quan trọng nữa.
Vì vậy sàng hỗ trợ kỹ thuật – vật tư + kinh nghiệm sản xuất để các anh em trẻ phát triển ở các tỉnh xa. Nguyện vọng lớn lao là muốn nhanh chóng phổ biến rộng rãi để nâng tầm môn câu lục xa bờ độc đáo của Việt nam. Hy vọng sẽ có ngày vườn xa trở thành bộ môn câu cá thể thao giải trí quốc tế. Để thoả mãn niềm đam mê câu kéo của anh em chúng ta.
Cụ thể: Các bạn ở xa muốn mua thuyền hoặc phụ tùng lẻ  chỉ cần gửi tin nhắn qua điện thoại ghi rõ: họ tên + địa chỉ + sđt người nhận là sẽ được gửi bưu điện chuyển phát nhanh tới tận nhà nhận hàng kiểm tra chạy tốt thật ưng ý rồi mới trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện. Đây là cách mua mới thuận tiện nhất.
Ngoài ra:  (chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn cách định vị (( đánh dấu )) ổ mồi thính và cách dùng thuyền đem lưỡi câu lục ra xa thả chính xác trúng ổ mồi dành cho các bạn mới tập câu).
Xin chân thành cảm ơn.
    
Mọi liên hệ qua đt: 0913525357  Email: tuanph55

Xem thêm: công ty môi trường đô thị quảng nam tuyển dụng

gmail.com gặp: Kỹ sư: Phạm gia Tuấn. Sinh năm: 1955 Nhà riêng: 11/195 Minh khai – quận: Hai bà trưng – tp: Hà nội . Xưởng sản xuất: 92 Minh khai – Từ sơn – Bắc Ninh.

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button