Là gì

Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Là Gì ? Dịch Vụ Thuê Máy Chủ Ảo Là Gì

Thuê máy chủ là một trong nhiều dịch vụ liên quan đến máy chủ mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm. Vậy những điều cần quan tâm khi thuê máy chủ là gì? Tại sao cần phải biết những điều đây nó giúp ích gì cho việc lựa chọn thuê máy chủ của bạn?

*

Những điều cần quan tâm khi thuê máy chủ là gì?

Những điều cần quan tâm khi thuê máy chủ

Thuê máy chủ riêng đòi hỏi bạn nên là người có kiến thức cao về kỹ thuật cũng như hiểu biết chuyên môn về máy chủ. Nếu bạn dành thời gian lựa chọn máy chủ càng it thì việc mua và sử dụng máy chủ cũng sẽ tôn kém hơn. Vậy khi mua hay thuê máy chủ các bạn cần quan tâm:

Dung lượng và tốc độ: khi thuê máy chủ riêng cần phải đủ để đáp ứng tối đa ( hay nhu cầu hoạt động lớn nhất) của doanh nghiệp bạn. Tức là khi số lượng phản hồi lớn do có quá nhiều người truy cập vào cùng một thời gian mà máy chủ bạn đi thuê không thể xử lý được, dẫn đến máy chủ bận báo lỗi server busy, điều này làm cho khách hàng có thể có cái nhìn không tốt về website của doanh nghiệp bạn và họ sẽ bỏ đi tìm 1 doanh nghiệp cung ứng khác.

READ  Những Loại Thịt Bò Nạm Tiếng Anh Là Gì, Người Khôn Chọn Mua Thịt Bò Ở Phần Nào

Đang xem: Thuê máy chủ là gì

Băng thông đường truyền internet: Đây cũng là một vấn đề quan trọng có thể bạn thấy tốc độ đường truyền internet báo giá rất cao 200Mbps nhưng có thể tốc độ thật sự chưa chắc đã đặt được. Vậy lên lựa chọn nhà cung cấp máy chủ đảm bảo uy tín về tốc độ băng thông là một điều cần quan tâm khi thuê máy chủ.

Dự phòng và mở rộng: Hầu hết vấn đề về dự phòng đều có nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Ở tại đây sẽ luôn có các dự phòng về nguồn điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thông làm mát máy chủ, hay các phần mềm bảo mật. Lựa chọn thuê chỗ đặt máy chủ sẽ giúp bạn giảm thiểu được thời gian công sức bảo dưỡng máy chủ của mình.

tranminhdung.vn là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ hàng đầu cả nước có uy tín lâu năm.

Xem thêm: vga 4gi là gì

Luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà lại tối ưu về giá cả.

Đảm bảo 100% chất lượng máy chủ đạt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Cách Cày View Youtube Kiếm Tiền, Cách Cày View Youtube Mới Nhất 2020

Nếu doanh nghiệp bạn chưa thể quyết định lựa chon máy chủ sao cho phù hợp với mức chi phí bỏ ra thì tranminhdung.vn chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách lựa chọn máy chủ như thế nào để tối ưu nhất với nhu cầu cũng như chi phí quý khách hàng phải bỏ ra.

READ  Lên Trái 72 Là Gì ? Trái Lớn Là Gì ? Sổ Trái Là Gì

Cam kết đảm bảo mức độ băng thông theo đúng nhu cầu của khách hàng

Đảm bảo hoạt động 99,99% của máy chủ đặt tại các Datacenter lớn (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…)

tranminhdung.vn đang có chương trình khuyến mãi thuê chỗ đặt máy chủ giảm giá 25% và tặng máy chủ chỉ 1USD. Đây là chương trình khuyến mãi cực sốc trong tháng 9. Quý khách tham gia xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (tranminhdung.vn)

Trả lời

Back to top button