Chứng khoán

Công Ty Chứng Khoán Agribank ( Agriseco) Tuyển Thực Tập Công Ty Chứng Khoán 2018

Sứ mệnh:“Cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính – kế toán chất lượng cao cho xã hội”
Giới thiệu Tin tức Đào tạo & Bồi dưỡng Sau ĐH Tuyển sinh Tra cứu thông tin nhập học QLVB Nghiên cứu KH Hội thảo KH Hội đồng CDGSCS Hồ sơ Đăng Nhập

*

English

Thông tin về Công ty CP Chứng khoán MB (MBS)

Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là công ty thành viên của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), được thành lập từ năm 2000. Tự hào là 1 trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên của thị trường chứng khoán Việt Nam đồng thời đứng trong TOP 5 thị phần môi giới tại cả 2 Sở giao dịch chứng khoán, MBS luôn nỗ lực phát triển để trở thành “Công ty cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt nhất cho khách hàng”.

Đang xem: Thực tập công ty chứng khoán 2018

Với giá trị cốt lõi “Trách nhiệm và Phát triển cộng đồng”, MBS đã và luôn chú trọng hỗ trợ phát triển các hoạt động giáo dục, đặc biệt tại các trường đại học trong ngành tài chính. Năm 2018, MBS tổ chức chương trình tuyển dụng thực tập sinh “BIẾN ĐAM MÊ THÀNH GIÁ TRỊ” với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp đại học và tất cả những bạn trẻ mong muốn tìm kiếm cơ hội được đào tạo, được trải nghiệm và cống hiến trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

READ  Học Cách Chơi Chứng Khoán Trên Vietcombank Securities Company

Cơ hội nghề nghiệp khi thực tập tại MBS

Không đơn thuần như các chương trình thực tập thông thường, “BIẾN ĐAM MÊ THÀNH GIÁ TRỊ” sẽ đem đến cho các ứng viên cơ hội được đào tạo kiến thức thực tế phục vụ cho công việc và học việc thực tế tại MBS.

Xem thêm: thị trường chuyển nhượng cầu thủ mới nhất

Sau 2 tháng thực tập, căn cứ trên năng lực ứng viên, MBS sẽ có chính sách phân công, đào tạo thêm ứng viên tại vị trí công việc phù hợp. Thông qua chương trình này. MBS kỳ vọng sẽ tạo cơ hội nghề nghiệp cho những bạn trẻ yêu chứng khoán – những người đang tìm kiếm một môi trường làm việc Chuyên nghiệp – Năng động tại MBS.

Xem thêm: Giá Trị Trong Tín Ngưỡng Thờ Thành Hoàng Gia Là Ai, Thành Hoàng

Địa bàn thực tập

Các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của MBS tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

Vị trí thực tập

Chuyên viên Chăm sóc và Phát triển Khách hàng

Đối tượng tuyển dụng

Sinh viên năm cuối, hoặc Sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2017

READ  Có Bắt Buộc Phải Lưu Ký Chứng Khoán ? Một Số Điều Cần Biết Về Lưu Ký Chứng Khoán

Có đam mê, nhiệt huyết và niềm yêu thích lĩnh vực chứng khoán Có khả năng thực tập/làm việc trong giờ hành chính (8h15-17h30)

Nội dung thực tập

Thời gian thực tập: 02 tháng (Từ 03/2018 – 05/2018)

Nội dung thực tập:

Đào tạo tập trung theo vùng: Kiến thức về MBS và nghề Môi giới Chứng khoán Kiến thức cơ bản về Chứng khoán và TTCK (Bảng điện tử, Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật) Sản phẩm, dịch vụ của MBS Học việc tại Phòng Hỗ trợ kinh doanh: Các hồ sơ liên quan đến giao dịch của KH Học việc tại Phòng Kinh doanh: Tìm hiểu phần mềm Back Office, Front Office Tìm hiểu công việc liên quan đến Giao dịch và Chính sách cho KH

Hồ sơ dự tuyển

Đơn xin thực tập (theo mẫu của MBS) Bản sao văn bằng tốt nghiệp/Bảng điểm kết quả học tập và các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có)

Tiếp nhận hồ sơ

Hồ sơ dự tuyển được gửi trực tiếp đến Công ty hoặc scan và gửi qua email về địa chỉ từng khu vực/ địa bàn làm việc cụ thể:

Trả lời

Back to top button