Vay tiền

Thủ Tục Vay Tiền Tại Bưu Điện, Vay Tiền Bưu Điện Và Điều Kiện Thủ Tục Khi Vay

2 Ưu Điểm Khi Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện4 2 Tổ Chức Cho Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện Tốt Nhất Hiện Nay4.1 Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienViet Postbank)4.2 Vay Tiền Tại Bưu Điện – FE Credit

Vay tiền mặt tại bưu điện không chỉ giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng, mà còn rút ngắn được nhiều quy trình vay vốn phức tạp. Chính vì thế đây là trung gian kết nối khách hàng cần vay vốn với các công ty tài chính một cách dễ dàng.

Đang xem: Thủ tục vay tiền tại bưu điện

Cùng tranminhdung.vn tìm hiểu cách vay tiền mặt tại Bưu điện qua nội dung bài viết này.

Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện Là Gì?

Vay tiền mặt tại bưu điện được xem là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất với những người đang gặp khó khăn về tài chính. Đây là hình thức cho vay tiền mới được Bưu điện Việt Nam (VNPost) triển khai với sự hợp tác của ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và công ty tài chính Fe Credit.

*

Hình thức vay tiền tại bưu điện sẽ giải quyết mọi khó khăn về tài chính của khách hàng

Với hình thức này, bạn sẽ không phải cần đến các tài sản thế chấp liên quan để vay vốn. Bưu điện là đơn vị trung gian để thay mặt bên cho vay thực hiện giao dịch với khách hàng.

Hệ thống bưu điện duy nhất tiếp nhận nhu cầu vay tiền mặt cho khách hàng là Bưu điện Việt Nam (VN Post). Và tất cả các gói vay tiền mặt hiện có đều dưới hình thức vay tín chấp. Sau khi đăng ký vay tiền, khách hàng chỉ cần chọn bưu điện gần nơi mình sinh sống là có thể nhận được tiền ngay.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Không phải ngẫu nhiên mà vay tiền mặt ở bưu điện lại được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được vì sao nên chọn hình thức vay vốn này:

Tiếp cận được khách hàng ở bất cứ đâu

Nếu bạn ở các thành phố lớn thì việc vay vốn ngân hàng sẽ rất dễ dàng. Nhưng ở nông thôn thì chỉ có ngân hàng Agribank, và phải đến tận chi nhánh với các thủ tục rườm rà tốn thời gian.

READ  Cần Vay Tiền Mặt Bằng Cavet Xe Bien Hoa Dong Nai Archives, Vay Tiền Nhanh Biên Hòa

Còn các điểm giao dịch của bưu điện có ở khắp mọi nơi để khách hàng tiếp cận dù không phải ở khu trung tâm. Bạn có thể vay thông qua hình thức vay mua nhà, mua ô tô, kinh doanh…

Không cần tài sản thế chấp

Khi có nhu cầu cần vay vốn, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn. Sau đó sẽ được tiếp nhận, xử lý và thông báo lại trong thời gian sớm nhất. Thủ tục vay tiền tại bưu điện khá đơn giản, không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.

*

Khách hàng có thể vay tiêu dùng hoặc các khoản vay khác mà không cần thế chấp tài sản

Lãi suất hấp dẫn

Các khoản chi phí tư vấn, làm hồ sơ vay vốn… sẽ được miễn hoàn toàn. Ngoài ra, lãi suất hàng năm cũng không quá cao, chỉ từ 15%/năm và giảm dần trên tổng số dư nợ. So với lãi suất của ngân hàng chỉ chênh lệch khoảng 5-7%/năm.

Đảm bảo minh bạch, uy tín

Tất cả các hợp đồng vay vốn đều có giấy tờ ký kết cụ thể và có tính pháp lý. Các khoản vay được tư vấn rõ ràng, lãi suất, hạn mức, thời hạn, … đều được thể hiện rõ trên văn bản ký kết công khai để giúp cho khách hàng yên tâm hơn về tính minh bạch đối với khoản vay vốn của mình.

Nhân viên bưu điện hỗ trợ tư vấn

Nếu có nhu cầu vay hoặc muốn được tư vấn thêm, quý khách hàng có thể đến các chi nhánh của bưu điện nơi gần nhất để được hỗ trợ.

Xem thêm: Ca Sĩ Jgkid Là Ai ? Tiểu Sử Đời Tư Thành Viên Nhóm Nhạc Da Lab

Điều kiện Vay Tiền Mặt Trả Góp Tại Bưu Điện

Khi vay tiền tại bưu điện, khách hàng vẫn phải đảm bảo đáp ứng được những điều kiện mà công ty tài chính đề ra. Đây là điều bắt buộc để đảm bảo hợp pháp hóa tính pháp lý của hợp đồng vay vốn sau này.

Là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi trở lên, có thể chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình trước pháp luật.Chứng minh được thu nhập ổn định theo tháng.Thuộc cán bộ/công nhân viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp từ 3 tháng trở lên.Không nằm trong danh sách hạn chế vay theo quy định bưu điện đề ra.

READ  Vay Tiền Tư Nhân Gia Lai - Vay Tiền Gia Lai Giải Ngân Nhanh Trong Ngày 2021

Khi đáp ứng đủ tất cả các điều kiện trên, khách hàng hoàn toàn có thể làm thủ tục vay tiền online, sau đó nhận khoản vay tại các bưu điện gần nới sinh sống.

2 Tổ Chức Cho Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Như đã đề cập ở trên, chỉ có duy nhất 2 đối tác cung cấp dịch vụ vay trả góp thông qua bưu điện cho khách hàng là Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và công ty tài chính FE Credit. Mỗi đối tác lại có những ưu điểm riêng để khách hàng cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là một số thông tin về 2 đơn vị này: 

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienViet Postbank)

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt được thành lập từ năm 2008. Đây là một tổ chức tài chính trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông (VNPT) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Việt Nam Post). Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Việt Post Bank (LPB) đã có hơn 540 phòng giao dịch trên cả nước.

*

Khách hàng có thể vay tối đa 1 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn trong thời gian 48 tháng

Những gói vay mà LPB đang cung cấp đến cho khách hàng bao gồm:

Vay sản xuất kinh doanh;Vay mua nhà, ô tô;Vay du học;Vay thế chấp/không thế chấp giấy tờ… Ưu điểm khi vay vốn tại Liên Việt PostbankHạn mức tối đa vay lớn (1 tỷ đồng)Lãi suất thấpThủ tục nhanh chóng, nhận tiền sau khi thẩm định hồ sơThời gian thanh toán lên đến 48 tháng.Điều kiệnKhách hàng là công dân Việt Nam có đầy đủ trách nhiệm pháp lýKhông thuộc nhóm khách hàng nợ xấu hoặc khách hàng hạn chế hỗ trợ vay vốn theo quy định của Liên Việt Post BankPhù hợp với các điều kiện cho vay của ngân hàngThủ tụcĐơn đề nghị vay vốnCMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếuSổ hộ khẩu/KT3Hồ sơ chứng minh thu nhậpHợp đồng bảo hiểm (nếu có)Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng nguồn vốn vay

Vay Tiền Tại Bưu Điện – FE Credit

FE Credit trước đây trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau đó đã tách ra hoạt động riêng biệt. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, FE Credit đã có hơn 13.000 điểm bán hàng trên cả nước với số lượng khách hàng đã phục vụ lên đến 10 triệu người.

READ  Vay Tiền Online 500K : 4 Bước Để Sở Hữu Ngay App Vay Online 500K

Không chỉ mở giao dịch tại các văn phòng trực thuộc, FE Credit còn hợp tác với các trung tâm điện máy, ô tô, điểm giao dịch của bưu điện… giúp khách hàng tiếp cận được nhanh hơn để dễ dàng trong việc lựa chọn khoản vay và làm hồ sơ vay tiền nhanh nhất.

Vay tiền FE Credit quý khách hàng chỉ được vay tối đa 70 triệu đồng với lãi suất từ 1,75% – 3,27%/tháng. Thời hạn vay từ 3 – 36 tháng. Nếu hồ sơ vay của bạn bị từ chối thì sau 6 tháng mới được xét duyệt lại lần nữa.

Xem thêm: Mở Tài Khoản Chứng Khoán Hsc Ở Đâu, Ssi, Hsc, Fpt, Bidv, Vndirect, Vcbs, Mbs

Ưu điểmHạn mức vay linh hoạt từ 10 – 70 triệu đồng;Không cần chứng minh thu nhập;Không cần tài sản thế chấp khi vay vốn;Hệ thống điểm giao dịch đa dạng với hơn 9000 điểm trên cả nước;Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng;Điều kiệnLà công dân Quốc tịch Việt NamTuổi từ 20 – 60Không có nợ xấu, nợ chú ýCó thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợPhù hợp với điều kiện cho vay của FE CreditThủ tụcCMND/CCCDSổ hộ khẩuHồ sơ chứng minh thu nhậpCavet xe, hóa đơn điện, bảo hiểm nhân thọ…

Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Khi sử dụng dịch vụ cho vay tiền mặt ở bưu điện, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo cho khoản vay của mình cũng như đủ thời gian để trả đủ cả gốc và lãi:

Lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình, điều này sẽ đảm bảo số lãi không bị đội lên quá cao.Xem xét về lãi suất của gói vay đó là bao nhiêu, thời gian và mức tiền phải trả hàng tháng như thế nào trước khi làm thủ tục.Chọn những đơn vị cho vay uy tín, minh bạch như: Liên Việt Post Bank, FE Credit, Home Credit…

Kết Luận

Vay tiền mặt tại bưu điện là hình thức vay có rất nhiều ưu đãi, quy trình vay nhanh chóng lại dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Vì thế, nếu đang cần gấp một khoản vốn, bạn hãy tham khảo cách thức vay này để giải quyết các khó khăn về tài chính. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, khách hàng có thể đến ngay bưu điện gần nhất để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Back to top button