Chứng khoán

Thông Tin Về Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Bảo Việt, Bvsc: Trang Chủ

*

Đang xem: Thông tin về công ty cổ phần chứng khoán bảo việt

*

Xem thêm: Ngân Hàng Hd Sài Gòn Cho Vay Tiền Ngân Hàng Sài Gòn Cho Vay Tiền Tiêu Dùng Nhanh

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (tranminhdung.vn) là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, tranminhdung.vn kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh.
Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, với vai trò Công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập và tiên phong trên thị trường chứng khoán, tranminhdung.vn đã liên tục nâng cao năng lực tài chính, không ngừng củng cố hoạt động, đầu tư phát triển hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành công ty chứng khoán uy tín hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. tranminhdung.vn liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá của các tổ chức lớn có uy tín trong nước và nước ngoài trong tất cả các lĩnh vực hoạt động. Về lĩnh vực tư vấn, với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tranminhdung.vn đã được vinh danh với giải thưởng “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu” do báo Đầu tư Chứng khoán và Bộ Kế hoạch Đầu tư phối hợp tổ chức trong hai năm liên tiếp 2011&2012, năm 2014,2015 tranminhdung.vn một lần nữa được vinh danh là Tổ chức Tư vấn cổ phần hóa tiêu biểu nhất. Các thương vụ M&A do tranminhdung.vn tư vấn cũng được bình chọn là những thương vụ tiêu biểu nhất trên thị trường. Về lĩnh vực môi giới, tranminhdung.vn luôn giữ vững vị trí trong TOP 10 công ty chứng khoán có thị phần giao dịch lớn nhất trên 2 sàn HSX và HNX. Đặc biệt, tranminhdung.vn thường xuyên nằm trong TOP 3 công ty chứng khoán có thị phần môi giới trái phiếu lớn nhất thị trường.

READ  Sách Về Phân Tích Chứng Khoán F0, Top Sách Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

Giữ vững vị trí là Công ty chứng khoán hàng đầu, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và sự hài lòng nhất cho cổ đông;

Xem thêm: Cách Tìm Hiểu Về Chứng Khoán Cơ Bản Về Chứng Khoán Mỹ, Kiến Thức Cơ Bản Về Thị Trường Chứng Khoán

Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty;

Tạo điều kiện cho cán bộ chủ động phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc;

Sứ mệnh:

Trao “Niềm tin vững chắc” cho Nhà đầu tư, Doanh nghiệp bằng “Cam kết vững bền”

Trả lời

Back to top button