Kiếm tiền

Thời Gian Xét Duyệt Kiếm Tiền Youtube 2019, Các Điều Kiện Để Được Bật Kiếm Tiền Trên Youtube

Để hỗ trợ cho các nhà sáng tạo, nhà quảng cảo và người dùng không bị ảnh hưởng xấu bởi các nội dung không lành mạnh, năm 2018 Youtube đã cập nhật một số chính sách mới để trong sạch môi trường chia sẽ video lớn nhất hành tinh này. Năm 2019, CEO của Youtube BàSusan Wojcickiđã tuyên bố mạnh mẽ về việc chính sách mới minh bạch, rõ ràng hơn. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số nguyên tắc giúp cho các kênh Youtube của bạn sẽ mau chóng được bật kiếm tiền.

Đang xem: Thời gian xét duyệt kiếm tiền youtube 2019

Kênh Youtube của bạn phải có từ 1000 người đăng ký trở lên và đạt 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua. Đây là điều kiện bắt buộc mà 1 kênh Youtube phải đáp đạt được để Youtube xem xét bật kiếm tiền cho kênh, thời gian xét duyệt khoảng 1 tháng tập trung về nội dung trên kênh của bạn. Năm 2019 Youtube sẽ duyệt bởi con người chứ không phải AI. (Để dễ bật kiếm tiền các bạn nên sử dụng các kênh củ trước đây sẽ hỗ trợ nhanh hơn, đặc biệt kênh có videos đã đăng trước đó)

*

Đây là chính sách mà phần lớn chúng ta hay gặp phải khi sử dụng hình ảnh, âm thanh và cả việc sử dụng một phần nội dung của người khác trong videos của mình.

*

Có quyền sử dụng thương mại:Đảm bảo rằng bạn có tất cả các quyền đối với nội dung mà bạn muốn kiếm tiền. Các quyền này bao gồm cả quyền sở hữu tất cả các yếu tố âm thanh và hình ảnh video.Hiểu rõ các quyền của bạn:Nếu kết hợp nội dung của bên thứ ba vào trong video mà bạn muốn kiếm tiền, hãy đảm bảo rằng bạnhiểu rõ các quyền cấp cho mình theo giấy phép.Kiếm tiền từ nội dung của bên thứ ba:Đảm bảo rằng bạn đang tăng thêm giá trị cho bất kỳ nội dung nào của bên thứ ba mà bạn kiếm tiền. Nội dung của bạn phải có giá trị giáo dục hoặc thể hiện quan điểm riêng.
Lưu ý:Bạn không thể kiếm tiền từ nội dung của bên thứ ba nếu cóthông báo xác nhận quyền sở hữu hợp lệ qua Content IDđối với nội dung đó.
Trong Youtube có quy định rõ chỉ có Content và Reupload chứ không có quy định về “bán content”. Thì trong phần Nội dung nó được phân bổ ra 2 phần: một là 100% nội dung là của bạn, bao gồm âm thanh, kịch bản tác giả và hình ảnh; hai là sử dụng hợp lý các tài liệu không phải bản quyền của bạn.

READ  Kiếm Tiền Ví Airpay - App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại 2021

Xem thêm: tuyển dụng tài chính chứng khoán

Youtube ngày càng nghiêm ngặt và chặt chẽ hơn để bảo vệ quyền lợi mọi người khi tham gia vào Youtube. Do vậy hình ảnh và nội dung trên Youtube được kiểm tra khắt khe hơn so với các năm trước đây. Các nội dung trùng lắp sẽ được phát hiện ngay tức khắc (Các bạn có thể đăng 2 video lên trên 1 kênh sẽ thấy được điều này)

*

Ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâmNội dung gây hại hoặc nguy hiểmNội dung kích động thù địchNội dung bạo lực hoặc đẫm máuQuấy rối và đe dọa trên mạngSpam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảoĐe dọaBản quyền (Reupload nội dung bên thứ 3 chứ không phải nội dung của mình)Bảo mật (Các nội dung bẻ khóa, crack, …)Mạo danh (Tạo ra các kênh không phải là kênh nội dung gốc nhằm lợi dụng để trục lợi về tiền)An toàn cho trẻ em (Nội dung này Youtube đặc biệt chặt chẽ hơn, có thể nói gấp nhiều lần so với các nội dung cho đối tượng khác)
Lưu ý: Những nguyên tắc này áp dụng cho bất kỳ nội dung nào mà bạn đăng trên YouTube, bao gồm nhưng không giới hạn ở: hình thu nhỏ, tiêu đề, đường dẫn liên kết bên ngoài và thẻ video.
Chúng tôi đã giới thiệu nổi bật một số chính sách có liên quan nhất cho người sáng tạo trên YouTube ở bên dưới.

READ  Kiếm Tiền Với Golden Farm Kiếm Tiền Với Golden Farm, Kiếm Tiền Từ Golden Farm
*

Lưu ý:Các nguyên tắc này áp dụng cho toàn bộ kênh của bạn. Nếu chúng tôi phát hiện thấy một kênh chuyên xuất bản nội dung không đáp ứng các nguyên tắc của chúng tôi, thì kênh đó có thể bị tạm ngưng tham gia Chương trình Đối tác YouTube.
Đảm bảo nội dung của bạn tăng thêm giá trị, có nét độc đáo riêng và phù hợp với người xem. Chúng tôi đã nêu một số ví dụ về nội dung không đáp ứng các tiêu chuẩn này, tức là nội dung không được phép kiếm tiền. Lưu ý: Danh sách này không phải là danh sách đầy đủ.
Sử dụng lại nội dung:Đây là nội dung không cung cấp giá trị mang tính giao dục hoặc không thể hiện quan điểm riêng. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi đã xác định rằng phần lớn nội dung trên kênh của bạn hoàn toàn trùng khớp với nội dung khác hoặc giống nội dung khác một cách đáng kể.
Các video của bên thứ ba được ghép lại với nhau mà không có sự thay đổi hoặc thay đổi rất ítNội dung của bên thứ ba được tổng hợp mà không có dụng ý cụ thể nàoNội dung đã tải lên ở nơi khác trước đóNội dung đã có nhiều người dùng tải lên nhiều lần
Nội dung lặp lại. Đây là nội dung có vẻ như được sản xuất hàng loạt nhằm tăng số lượt xem mà không mang lại nhiều giá trị có tính giáo dục hay các giá trị nào khác.

READ  Brave Là Gì? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Từ Brave ( Hướng Dẫn Chi Tiết )

Xem thêm: Vay Tiền Qua Sim Tại Hải Phòng, Nhận Tiền Ngay, Vay Tiền Nhanh Tại Hải Phòng, Nhận Tiền Ngay

Giọng nói nhân tạo đọc nội dung của bên thứ ba hoặc nội dung vô nghĩaNội dung trên một kênh có rất ít thay đổi giữa các videoNội dung vô bổ hoặc lặp đi lặp lại mà không có lời bình luận hay tường thuật nào khác mang tính giáo dụcNội dung được sản xuất hàng loạt hoặc tạo ra theo cách lập trình sẵnTrình chiếu hình ảnh hoặc văn bản cuộn có cực kỳ ít hoặc không có lời bình luận, tường thuật hoặc giá trị mang tính giáo dục nào khác
Lưu ý:Bạn có thể kiếm tiền từ nội dung của bên thứ ba nếu có quyền sử dụng thương mại đối với nội dung đó và bạn đang tăng thêm giá trị của nội dung đó theo cách nào đó. Điều này có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở hoạt động chỉnh sửa công phu, thêm quan điểm riêng hoặc sắp xếp nội dung thành một câu chuyện có dụng ý cụ thể.

*

Trả lời

Back to top button