Thả thính

99 Stt Thả Thính Bằng Thơ Thả Thính Gái Bá Đạo, Hài Hước Đến Siêu Lòng!!

Những bài thơ thả thính bá đạo trên từng hạt gạo đang được nhiều người săn đón và yêu thích trong thời gian gần đây. Những bài thơ thả thính crush hài hước, bá đạo khiến crush nào mà chịu cho nổi được. Liệu bạn có đang say đắm một ai đó nhưng không biết nên bày tỏ thế nào để người ấy hiểu. Hãy thử tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nha!

Chùm thơ thả thính bá đạo Gây Sốt Facebook Thơ thả thính ngắn cực Bá đạoXao xuyến với những bài thơ thả thính trai bá đạo có 1 0 2Tập thơ thả thính gái bá đạo hết chịu nổi

Chùm thơ thả thính bá đạo Gây Sốt Facebook

Lướt một vòng facebook bạn dễ dàng bắt gặp những bài thơ thả thính bá đạo được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Những bài thơ thả thính này siêu dễ thương mang đến cho người đọc cảm giác hạnh phúc và vui vẻ. Cùng lưu ngay cho mình những bài thơ thả thính gái trai siêu chất và thả thính dần nào.

Đang xem: Thơ thả thính gái bá đạo

*
*
*
*
*
*

BÀI SỐ 12

Chỉ muốn một lần đứng trước mặt em

Mà nói rằng: Anh yêu em nhiều lắm

Chỉ muốn trọn đời, bên em là chiếc bóng

Để lúc cô đơn, anh được ở cận kề…

BÀI SỐ 13

Luật pháp nào cấm Nam yêu Nữ?

Công lý nào cấm Nữ yêu Nam?

Anh sẽ mở phiên toà xét xử

Xét vì tội: Em cướp trái tim anh.

BÀI SỐ 14

Làm rào phải mua kẽm gai Làm vợ lãi nhãi … em dai nhất nhà

BÀI SỐ 15

Trái tim tôi bấy lâu băng giá Vậy mà sao bỗng chốc lại tan ra Tại em đó em thật kiêu sa Lửa tim em rực hồng thắm đượm Hỏi như thế băng tôi sao chịu được Biết làm chi đành bỗng vội tan Ôi lạnh lùng, mạnh mẽ, hiên ngang, Chạy đâu mất bỏ lại tôi mềm yếu.

Xao xuyến với những bài thơ thả thính trai bá đạo có 1 0 2

Những bài thơ thả thính chất thu hút được sự quan tâm của giới trẻ nhất là những thanh niên còn lẻ bóng muốn thoát khỏi hội FA nhanh chóng. Chắc chắn sẽ không một ai có thể cưỡng lại được sự ngọt ngào của những bài thơ thả thính này. Không tin thì hãy thử theo dõi ngay nhé!

Trái Tim Anh Thuộc Về Em

Trái tim đỏ nằm trong ngực anh đó Nó phập phồng cứ đập mãi không thôi Khi giờ đây, không thuộc về Anh rồi Em đã lấy, từ khi nào không biết Trái tim Anh giờ như câm như điếc Cứ vô hồn, trước vạn vật xung quanh Khiến lòng Anh cứ mãi lạnh tanh Đêm lại đến, bắt Anh tìm Em mãi Em đứng đó mà Anh cứ gọi mãi Gọi tình yêu, gọi lẫn cả ước mơ Dẫu cho Anh có đứng gọi hằng giờ Em vẫn mãi thờ ơ, lặng lẽ Tình yêu Anh, giờ không còn mạnh mẽ Không nồng nàn, cháy bỗng như ngày xưa Anh nhớ mãi, ngày hôm ấy trời mưa Anh đã đứng, che Em từng giọt nước Hình ảnh ấy, in sâu trăm nghìn thước Tim của Anh đã dành trọn cho Em Anh vẫn mong, tình yêu mãi êm đềm Anh đã ước, những đêm tàn lạnh giá Anh đã khóc, sau tháng năm buồn bã Khóc cho mình, sao mãi yêu người ta Dẫu biết Em đã mãi mãi rời xa Anh vẫn yêu, không cần đáp trả Tim anh đó! Vẫn dành cho Em mãi.

Giúp Tôi

Gió ơi gió xin gió hãy giúp tôi Gửi tới em những lời chân thành nhất Trái tim tôi chưa một lần rung động Vậy mà nay bỗng xao xuyến bồi hồi Nắng mai ơi xin nắng hãy giúp tôi Gửi tới em một nụ hôn thật khẽ Và hằng ngày đi bên em lặng lẽ Chở che em khỏi giá lạnh mùa đông Giúp tôi với những con sóng màu hồng Mang tới em một tình yêu bỏng cháy Và xin hãy giúp cho tình yêu ấy Mãi dạt dào không một phút lặng yên.

Tan

Trái tim tôi bấy lâu băng giá Vậy mà sao bỗng chốc lại tan ra Tại em đó em thật kiêu sa Lửa tim em rực hồng thắm đượm Hỏi như thế băng tôi sao chịu được Biết làm chi đành bỗng vội tan Ôi lạnh lùng, mạnh mẽ, hiên ngang, Chạy đâu mất bỏ lại tôi mềm yếu.

Chỉ Muốn

Chỉ muốn một lần đứng trước mặt em Mà nói rằng: Anh yêu em nhiều lắm Chỉ muốn trọn đời, bên em là chiếc bóng Để lúc cô đơn, anh được ở cận kề…

Chỉ muốn làm chiếc lá của mùa thu Để được em, ép lên từng trang vở Chỉ muốn làm một vì sao bé nhỏ Dõi theo em, suốt những chặng đường dài…

Chỉ muốn làm sợi tóc ở trên vai Để lúc em đau, anh nhận về mình tất cả Chỉ thế thôi, bao điều anh ấp ủ Chỉ muốn nói rằng: Anh rất yêu Em…

Tập thơ thả thính gái bá đạo hết chịu nổi

Lưu ngay tập thơ thả thính gái bá đạo hết chịu nổi để để tán gái xinh thành công nào. Những bài thơ thả thính gái xinh, gái đẹp cực bá đạo hết chỗ chê, gái có khó thế nào cũng tán đổ.

Không Đề

Miệng nói ghét nhưng lòng vẫn nhớ Nói hết chờ nhưng dạ vẫn mong Nói hết thương nhưng vẫn giữ trong lòng Vẫn in đậm 1 bóng hình ai đấy…

Không Đề

Hỡi thế gian! Ai là người giỏi Toán? Giải dùm tôi bài toán của Tình yêu Giải vì sao mà tôi yêu người ấy? Chứng minh rằng người ấy cũng yêu tôi.

Không Đề

Cơn gió nào đưa người đến bên anh Rồi lại thổi người đi xa mãi Cơn gió vô tình hay lòng người se lạnh Hiu quạng mình anh ngóng bóng em.

Không Đề

Hái nhành thạch thảo trên tay Mùa thu đã chết, có hay hỡi người? Gặp nhau chi nữa trên đời Hương thời gian mãi thơm vùi nhánh cây Nhớ rằng ai vẫn chờ ai.

Xem thêm: Số Nguyên Là Gì, Số Thực Là Gì, Số Nguyên Là Gì

Nếu ngày mai em suy nghĩ lại Cuộc đời này em cần có anh Thì lúc đó em mới hiểu rằng Đã có lúc anh cần em như vậy.

Yêu Mãi Ngàn Năm

YÊU nhau để rồi thương và nhớ MÃI bên nhau trọn kiếp luôn không rời NGÀN con tim hòa cùng một nhịp NĂM tháng dài muôn đời mãi yêu nhau.

Yêu Để Biết…

Yêu thơ dể biết đa sầu Yêu trăng để biết bắt đầu mộng mơ Yêu hoa để biết đợi chờ Yêu em để biết dại khờ…thế thôi.

Kiếp Con Trai

Trăm năm trong kiếp con trai Bí kíp tán gái lắm bài nhiều chiêu Để mà có được gấu yêu Cũng cần thao thức bao nhiêu đêm dài Đúc kết nay được mấy bài Post lên các bác thử sài xem sao Chương một Tán gái nâng cao Cố gây thương nhớ em nào chẳng xiêu. Đầu tiên tìm kiếm mục tiêu Rồi xem em nó sớm chiều đi đâu Chỗ nào em nó ở lâu Cố tình xuất hiện ngay đầu mắt em Chục lần em nó sẽ quen Khi đó mình sẽ ngủ quên vài ngày Phân tích tâm lý thế này Em nhớ hình bóng hàng ngày đứng đây Mình lại xuất hiện ra tay Đảm bảo là sẽ đổ ngay thôi mà Nếu em không đổ thì ta Sẽ áp dụng cách gọi là chương hai.

Nếu

Nếu biết ngày mai e lấy chồng A về tự tử kiểu Trung Đông Ngày mai a đến nhà e đó Đánh bom liều chết giữa đám đông

Yêu Em

Yêu em, anh phải đầu tư dài hạnDẫu biết mình tài sản chẳng hơn aiPhải bổ sung bằng nguồn vốn đi vayChỉ mong được có em trong vòng tay duyên nợ.

Ta quen nhau cũng gần hai niên độBiết bao nhiêu nghiệp vụ đã phát sinhTình yêu đâu là tài sản hữu hìnhMà sao cứ hao mòn theo năm tháng.

Ta gặp nhau trong mỗi kỳ kế toánCứ ngỡ tình mình lãng mạn quá điGặp thường xuyên, anh sợ khoản phải chiMà định kỳ em lại không đồng ý.

Em đâu hiểu cùng tình yêu còn song hành tình phíAnh phải hạch toán làm sao cho hợp lý cả haiXa em rồi anh mới lại hiểu thêmĐường đến tim em phải dự phòng đau khổ.

Để có tình yêu đôi khi đành chịu lỗNhưng tình yêu đâu phân bổ nhiều lầnĐến bây giờ anh vẫn mãi phân vânKhông hiểu tình yêu có cần tìm nguyên giá.

Xem thêm: khái niệm thị trường liên ngân hàng

Nỗi đau kia có thành nợ mà anh phải trảXin để anh kết chuyển hết vào timEm có về xem lại nhật ký chungKỷ niệm một thời ta cùng nhau ghi sổ.

Nếu

Nếu một mai em đi yêu thằng khác Anh có buồn nhưng không khóc đâu em Lòng ngậm ngùi anh cầm chai axit Miệng mỉm cười 2 lít đủ không em?

Trên đây, tranminhdung.vn đã chia sẻ đến các bạn những abif thơ thả thính bá đạo đặc sắc nhất hiện nay. Đây chính là một trong những bí kíp giúp các thanh niên Ế lâu năm nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương của mình. Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé! Thân Ái!

READ  Những Câu Thả Thính Trai Hay Nhất Tháng 5 2021, Tuyển Tập Những Câu Thả Thính Cực Hay

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button