Người nổi tiếng

Vlogger Thiệu Nhất Nguyên Là Ai ? Thông Tin Tiểu Sử Thông Tin Tiểu Sử

Cùng tìm hiểu Thiệu Nhất Nguyên là ai? Tiểu sử và đời tư của youtuber đạt nút vàng khi chỉ mới 18 tuổi Thiệu Nhất Nguyên cùng tranminhdung.vn nhé!

Thiệu Nhất Nguyên là ai?

Thiệu Nhất Nguyên hiện đang là youtuber trẻ tuổi, được biết cậu làhọc sinh lớp 12 của một trường trung học tại tỉnh Vĩnh Long. Bản thân Nguyên tự nhận mình là một học sinh có học lực trung bình thậm chí là không giỏi. Vì thế, mục tiêu chính hiện tại của cậu là tốt nghiệp trung học phổ thông và trở thành một Vlogger chuyên nghiệp.

Đang xem: Thiệu nhất nguyên là ai

*

Thiệu Nhất Nguyên – Cậu bé trẻ tuổi giành nút vàng youtube

Tiểu sử Thiệu Nhất Nguyên:

Thiệu Nhất Nguyên đến với con đường làm youtuber như thế nào?

Vào khoảng tháng 10/2017, Nguyên cũng giống như bao học sinh khác đều đặt trọng tâm vào việc học. Ngoài thời gian rảnh, cậu dành thời gian xem các video của các trang vlog khác như: NTN Vlog, Lâm Vlog,…

Sau đó cậu quyết định tạo một kênh youtube cho riêng mình với video đầu tay “Lớp học vui nhộn” chỉ được khoảng vài chục nghìn lượt xem. Đều đặn mỗi tuần, Thiệu Nhất Nguyên đều chăm chỉ cho ra đời khoảng 2-3 video. Những video của cậu đều mang nét mộc mạc, bình dị chân chất của người dân miền Tây.

*

Nhân dịp kỉ niệm đạt được 300.000 lượt theo dõi, cậu cho ra đời video “Làm thau trà sữa khổng lồ”. Cũng nhờ nó mà Nhất Nguyêngặt hái được hơn 8 triệulượt xem. Thành công nối tiếp thành công, Thiệu Nhất Nguyên thực hiện nhiều clip theo xu hướngvới nhiều nội dung đa dạng khác nhau như: Làm thau mì cay khổng lồ to nhất Việt Nam, làm thau đá bào kem sữa khổng lồ, làm bánh kem sinh nhật bằng cá viên chiên,..

Xem thêm: Hoang Susabi Là Ai – Truyền Thuyết Về Susabi

.

Nhờ vậy mà cậukiếm được những món tiền đầu tiên từ youtube. Nguyênchia sẻ ngoài tiền trang trải cuộc sống giúp bố thì cậu còn dùng để đầu tư trang thiết bị quay video. Mới đây, Nhất Nguyên vừa bị trộm mất chiếc máy quay trị giá 12 triệu đồng khi thực hiện video “ thử thách 24h sống trong công viên”.

Xem thêm: Định Giá Trái Phiếu Vô Hạn, Hướng Dẫn Giải Bài Tập Định Giá Trái Phiếu

Thiệu Nhất Nguyên – cậu bé đạt thu nhập đáng nể khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Khi được hỏi về doanh thu từ các clip, cậu chia sẻ cứ 1 triệu lượt xem sẽ nhận được 300$ ( khoảng 7 triệu đồng). Các bạn có thể dễ dàng tính được thu nhập của Nhất Nguyên “khủng” tới mức nào khi hiện tại tổng lượt xem kênh youtube của cậu bé đạt gần 300 triệu.

*

Con đường tương lai của cậu bé ra sao?

Hình ảnh khác của Thiệu Nhất Nguyên

*

*

*

*

Bạn cảm thấy youtuber trẻ tuổi Thiệu Nhất Nguyên này như thế nào? Hãy chia sẻ với tranminhdung.vn nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Trái ngược với các bạn trẻ khác, “thánh nữ” youtube Thơ Nguyễn làm video hướng tới các em nhỏ, mỗivideo đạt hàng triệu lượt xem với tổng thu nhập lên đến 500 triệu/tháng. Xem chi tiết thông tin về cô gái đa tài này TẠI ĐÂY nhé!

READ  Nơi Bán Danh Nhân Thế Giới: Sutơ Là Ai, Truyện Tranh Danh Nhân Thế Giới: Sutơ

Trả lời

Back to top button