quý khách có nghĩ về về sau này của người sử dụng sau 10 năm nữa không? Bởi vị sinh hoạt thời điểm này, bài toán cạnh tranh của các designer đã là côn trùng quyên tâm số 1 của đa số anh bà bầu designer. Nếu một ngày nọ các bạn thất nghiệp thì bạn sẽ liên tiếp đi xin việc chứ?

Các ngôi trường huấn luyện và giảng dạy designer mở ra nhiều, designer mới ra lò tiếp tục những nlỗi nnóng mọc sau mưa. Vì vậy nhưng mức độ cạnh tranh trong ngành kiến thiết tương đối là man di, những designer thi nhau xuống giá để lấy khách … cùng chủ yếu họ, các designer đã làm thịt bị tiêu diệt lẫn nhau.

Bạn đang xem: Thiết kế kiếm tiền tại nhà

Chắc hẳn đề xuất mang đến trên 50% các bạn ra ngôi trường không xin được việc có tác dụng bởi vì ở đâu cũng đề xuất tay nghề. Và cũng rất nhiều người đi làm rồi nhưng thu nhập cá nhân vẫn không đủ trang trải cho cuộc sống.

Nhưng cạnh tranh là quy phương tiện thế tất, cho dù muốn hay là không ao ước nó cũng sẽ sảy ra. Chính vì vậy phương án tìm chi phí online tự thu nhập cá nhân thú động cho freelance designer là chọn lựa tối ưu cho các designer.

* Thu nhập thụ động là gì

Làm câu hỏi tại fiverr, freelance, 99thiết kế, … ko phải là các khoản thu nhập bị động.

Cụm tự “các khoản thu nhập thụ động” này bị ấn tượng không giỏi vì được nhắc tới những vì giới “sale nhiều cấp”, những người dân nghỉ ngơi mạng lưới nhiều cấp cho luôn nói tới thu nhập cá nhân bị động để vẽ ra những tranh ảnh phong lưu nhằm mục đích hấp dẫn bé mồi.

Thu nhập thụ động rất có thể đọc nôm mãng cầu là khi chúng ta ko làm cho thì tiền vẫn chảy vào túi của doanh nghiệp. (thuê mướn nhà, đầu tư chi tiêu, marketing nhiều cấp cho …) Nghe cho tới nhiều cấp Chắn chắn bạn sẽ tương đối ngao ngán đúng không nhỉ, tôi cũng vậy. Nhưng bản thân vẫn kể ra vì chưng mấy anh kia tuyên ổn truyền mạnh bạo quá nhưng mà – ai chả biết. Ở mạng đa cấp thì nguồn chi phí đổ từ bỏ túi của thành viên màng lưới lên những cấp cao, hoàn toàn ko tạo ra cực hiếm thặng dư cho thành phầm. Dù mang đến bao gồm bạn vẫn kiếm được chi phí trường đoản cú kia thì làng mạc hội cũng sẽ thối hận nát thôi, mà họ tìm được 10tr thì đã nổ thành 1tỷ. Thế cơ mà vẫn có người tin!

Còn đối với Designer thì sao? Chúng ta là số đông bé người dân có kỹ năng xây đắp cùng với bé đôi mắt thẩm mỹ, có thể tôn tạo thành phầm hoặc tạo thành thành phầm xuất sắc làm cho tăng giá trị làng mạc hội. Và gồm có nguồn thu nhập tiêu cực hoàn toàn nằm trong kĩ năng cơ mà có thể nhiều người đang bỏ lỡ. Rất những designer vẫn thành công với một trong các loại hình tìm chi phí bị động tiếp sau đây.

Mình khẳng định lại là tìm chi phí thu nhập cá nhân tiêu cực bởi kiến thức kiến thiết nhé. Tất cả hầu như ai rất có thể xắp xếp được thời gian đều phải sở hữu thể tìm tiền các khoản thu nhập tiêu cực.

Oke, vậy mình đang bắt đầu nội dung về các cách tìm tiền tiêu cực mà lại bản thân biết nha.

1. Viết

a. Viết blog cá nhân

Giống nlỗi blog của chính mình nè.

Cho mướn những địa chỉ quảng cá, nếu một người cliông chồng vào kia thì mình sẽ được khoảng tầm 3cent. Ngoài ra thì bản thân cũng có viết reviews về những sản phẩm nhưng mà mình thực hiện và cảm giác thích hợp, nlỗi phương pháp đăng ký Payoneer nhằm các freelancer thừa nhận chi phí tự quốc tế về toàn quốc, hosting hóa học lương cao A2hosting mang lại các bạn bao gồm ý muốn có tác dụng blog. Họ vẫn gửi cho mình một khoản huê hồng bé dại trường hợp tất cả người tiêu dùng. Tuy nhiên phải chắc chắn rằng sản phẩm reviews thiệt, còn chưa dùng mà lại nhận xét thì ăn gạch mau chóng ^^

b. Viết sách

Sách lí giải, thủ pháp, kỹ năng kiến tạo, áp dụng phần mềm … bằng tiếng anh. Tại sao không hẳn là tiếng Việt, do làm việc đất nước hình chữ S không biết bán ra cho ai. Hầu không còn phần nhiều tín đồ đều ước ao sử dụng đồ vật miễn giá tiền, sài phần mềm ca dua và sách photo. Mình không tồn tại ý chê bai tốt là dè cổ bỉu, chỉ ước ao nêu ra thực tại đang ra mắt siêu khó khăn trường hợp bạn muốn viết một cuốn nắn sách tiếng Việt. Mà nếu sự sáng chế của người sử dụng đầy đủ tạo nên sự khác biệt hấp dẫn thì cđọng demo xem.

Một quyển sách 15 – 30 ebook đăng cung cấp tại amazon 10$, phụ thuộc vào ngôn từ mà chào bán được 100, 1000 giỏi 10.000 quyển. Vì đây là ebook (sách năng lượng điện tử tải về về đọc) cần các bạn sẽ chẳng tốn thêm $ để in ấn xuất xắc xin giấy phép in sách.

toàn nước thì mình new thấy sách của anh ý Trung Đức là thành công: http://trungduc.net/sach-facebook-marekting-a-z/Dạo trước bao gồm thấy một các bạn sinch viên kiến trúc tổng thích hợp tutorial thành sách in ra cung cấp 200k/bản – cũng đều có người mua trên Việt Nam.

Tại nước ngoài thì mình không biết các, chỉ thấy một trong những bloger ăn mừng bán được số chục ndở hơi ebook cơ mà đam mê. lấy một ví dụ như: Selling $6000 of an ebook in 1 day – trong 1 ngày kiếm được $6000 trường đoản cú ebook.

Và làm nạm nào để viết được một cuốn sách buôn bán được thì vẫn là một nội dung bài viết khác. Cần có kinh nghiệm tay nghề chinh chiến trong ngành cũng giống như kĩ năng viết nữa, thong thả thì khoan nó bắt đầu nhừ.

2. Bán stock

Stoông xã được phát âm như các vật liệu nhằm thiết kế như: hình ảnh chụp, font, background, button, template banner, widget, award ..nói bình thường là tín đồ ta đề xuất vật gì thì bản thân vẫn xây đắp ra và buôn bán cái đó.

Xem thêm: " Hồi Hương Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hồi Hương Trong Tiếng Việt

Có những khối hệ thống website chất nhận được chế tạo quầy hàng dể đăng buôn bán các stoông xã từ kiến tạo (phải qua kiểm duyệt). Không tốn giá thành làm trang web, không tốn tầm giá PR … chỉ cần nghiên cứu Thị phần và kiến tạo rồi đăng buôn bán. Bên cơ ném tiền lăng xê và làm đông đảo cách để sản phẩm của doanh nghiệp bán được. Đơn giản vượt buộc phải không!

Hình thức này không phải là new, tuy nhiên nhu yếu thì luôn luôn new theo thời hạn yêu cầu bạn cđọng im trung khu là ko khi nào hết quý khách.

a. Themeforest – envato

Hệ thống này người anh lớn trong bài toán buôn bán các templates và wordpress themes. Nếu quan yếu viết code thì các bạn hãy triệu tập vào danh mục PSD templates với giá chỉ của chính nó là khoảng $8 mang lại $10 tùy thuộc theo danh mục.

Một hiệ tượng rất được quan tâm của tất cả tây cùng ta là các freelancer lập thành team để chiến.Công thức: Coder + designer = team chuẩn nhằm chiến những wordpress themes.

Một vài các bạn kiếm tiền tỷ với Envalớn rồi, các chúng ta có thể vào group này nhằm đàm đạo cùng học hỏi và chia sẻ tay nghề từ bỏ những chi phí bối nha: Cộng đồng envato toàn quốc – Envato VietNam Offical 

b. GraphicRiver

Nếu là một trong graphic designer thì hệ thống này có vẻ vẫn là 1 trong thị phần tốt nhất có thể cho bạn. Tại trên đây, bạn có thể phân phối những mẫu mã thi công business card, inhỏ, mockup, fontss, photoshop actions & filters, flyers …. Tuy nhiên phía trên chưa phải là một hệ thống new, phải các thứ phđộ ẩm rộng lớn đã làm được những designer khai thác tương đối triệt nhằm. Nên nếu như khách hàng bắt tay vào thì nên nỗ lực tạo ra một cái gì đấy khác hoàn toàn nhé, đông đảo thành phầm quá bình thường thì lại ế chỏng vó thôi.

c. Creative sầu Market

Một khối hệ thống sinch sau nhằm muộn so với cộng đồng cung cấp tài nguyên xây đắp (stock), tuy vậy nó lại bao gồm môt số điểm mạnh vì tải một trong những khối hệ thống site bé cực kỳ khủng. Được thiết kế bởi COlourLovers, CreativeMarket cho phép cung cấp bất cứ thể loại stoông chồng nào, vàmột điều nữa

Không gồm quá trình Đánh Giá và không tồn tại giá sàn cho từng danh mục. Một lúc đã có được để mắt thành seller của hệ thống thì bạn thoải mái upload các stock của bản thân mình lên và đặt giá bán. Sau đó chỉ việc quan sát và theo dõi income và liên tiếp làm cho stoông chồng khác.

d. Shutter stock

Trang này thì lừng danh về việc chào bán ảnh & video clip độc nhất vô nhị, danh mục hình minh họa vector thì mình thấy ko được sôi sục lắm. Các photographer hay vô cùng mê say trang này, họ chỉ bài toán lựa chọn chủ thể với tự sướng kế tiếp đăng lên cung cấp. Thu nhập tự chảy vào tài khoản khi bao gồm người tiêu dùng.

Chỉ buộc phải hình họa của chúng ta nhắm đúng nhu yếu, gồm tín đồ đang tìm kiếm tải thì bạn sẽ bao gồm chi phí.Cần phải biết 1 chút kiến thức về nghiên-cứu-từ-khóa trước khi dấn thân nha.

3. Thiết kế áo co dãn – Sunfrog

*

Cũng giống như như thể buôn bán stochồng, mặc dù nhiên các bước này khác một 1 chút ít. Bạn thi công bất cứ mấu áo làm sao rồi đăng lên trang web, giả dụ tất cả tín đồ đặt hàng thì Sunfrog đang làm cho áo và ship cho khách hàng. Bạn vẫn hưởng 5% quý giá áo cho từng áo bán ra.

Sở sưu tập áo của artist Chow Hon Lam tại Sunfrog : https://www.sunfrogshirts.com/FlyingMouse365/Mỗi áo đẩy ra được 5% = $2,5Các mẫu áo của anh ấy này nắm nhau đứng bestseller nhiều ngày nhiều mon liên tiếp. Mà theo mình được biết thì các áo bestseller thì 6 bình cũng bán ra 1000 chiếc.

Trngơi nghỉ ngại lớn của phương pháp tìm tiền này là áo bán cho toàn thế giới, cách quãng văn hóa cần các thi công bán tốt mang tính hên xui không ít. Tuy nhiên, tất cả một tin vui là nghỉ ngơi toàn quốc mình xắp có hiệ tượng này (tin tuyệt mật nhảy mí tiếp đây thôi hehe).

* Sunfrog chưa hẳn là trang duy nhất bao gồm hiệ tượng đưa ra trả cho artist giỏi ho này, các bạn search thêm google nha.

* Chình ảnh báo: cũng có thể nhiều người đang dường như kia những hội team mời gọi vào chào bán áo thun kiếm chi phí tỷ, đơn vị lầu xe hơi… Mình nói thêm là cũng có thể có người mất công ty, mất xe pháo do áo thun đó ^^ không có cuộc chơi làm sao dễ dàng đâu. Thế khỏe khoắn của người tiêu dùng là gì? Nếu đứng núi này trông núi nọ thì cẩn thận.

Xem thêm: Phương Pháp Đánh Giá Thị Trường, Khái Niệm Và Phương Pháp Thực Hiện

4. Các giải pháp khác

Có không hề ít cách để kiếm tiền thụ động, hãy để sự trí tuệ sáng tạo của mình làm cho quý giá. Tuy nhiên đừng phí thời hạn để xem xét phần lớn lắp thêm đang có rồi, google demo cụm từ “biện pháp tạo thành thu nhập tiêu cực đến designer” bằn tiếgn anh nhé. Bạn vẫn thấy có rất nhiều điều bất ngờ thú vui.

*
Tiền đi chơi – ko liên quan đến bài viết
Chuyên mục: Kiếm tiền