Kiếm tiền

Thiết Kế Áo Thun Online Kiếm Tiền, Hướng Dẫn Bán Áo Thun Online (T

Kiếm tiền online bằng cách bán áo thun có đem lại thu nhập cao hay không? Làm cách nào để kinh doanh mặt hàng này? tranminhdung.vn sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Thiết kế áo thun online kiếm tiền

1. Bạn có biết Teespring là gì?

Teespring là một trang web hữu ích và uy tín. Đây là nền tảng giúp mọi người dễ dàng thiết kế và đăng bán các sản phẩm như: áo thun, quần thun, áo khoác, ly cốc,… chất lượng cao. Bạn bán áo thun thông qua trang web này, không hề tốn phí và cũng không chịu bất cứ rủi ro nào. Vậy thì kiếm tiền online bằng cách bán áo thun không cần bỏ vốn.

*

Teespring được thành lập vào năm 2011, hiện nay là một website hàng đầu trong lĩnh vực bán áo thun. Công việc của bạn là tạo ra ý tưởng, thiết kế hình ảnh lên áo rồi cho xuất bản. Khi đó họ sẽ đưa hình ảnh đó lên trang web của Teespring. Giai đoạn in, xuất bản và gửi áo phông đến tay khách hàng thì bên Teespring đảm nhận. Khi có khách hàng mua áo mà bạn thiết kế, bạn sẽ được nhận tiền.

2. Phương pháp kiếm tiền online bằng cách bán áo thun như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web https://teespring.com. Sau đó đăng kí làm thành viên và đăng nhập vào website. Từ đây bạn có thể bắt đầu kiếm tiền. Công việc đầu tiên bạn làm trên website là tạo mẫu thiết kế áo phông. Website này hoàn toàn là ngôn ngữ tiếng anh, nên yêu cầu bạn phải có vốn tiếng anh ở mức khá.

*

Thiết kế áo thun rất đơn giản, chỉ cần bỏ hình icon hay logo, ảnh nghệ thuật vào là được. Nhưng khó ở chỗ bạn phải tạo ra phong cách riêng, nó phải đẹp và ấn tượng. Như thế khách hàng mới bị cuốn hút bởi thiết kế độc lạ của bạn.

Sau đây là những bước làm áo thun online:

2.1 Cách thiết kế áo thun và lựa chọn chất lượng áo

*

Trên áo thun, bạn có thể thêm một câu sologan hay, ý nghĩa hoặc thêm ký tự như dấu ngoặc, dấu hỏi,… Đối với làm sologan nên tạo phông chữ bắt mắt một chút. Nếu có hình ảnh bên ngoài, tự thiết kế càng tốt bạn có thể chèn vào. Hoặc bạn có thể vào thư viện của Teespring để tham khảo. Có 16 màu áo thun cho bạn lựa chọn, hoàn toàn free. Có thể in được cả mặt trước và mặt sau.

Có 3 tiêu chuẩn chất lượng áo để đưa ra giá cả:

Budget friendly: Chất liệu rẻ nhất nên sẽ không tốt vì thế giá của loại áo này là thấp nhất.Top of the Line: Chất liệu áo tốt nhất đồng nghĩa với việc giá cả rất đắt. Giá thành cao nhưng doanh thu mang về ít. Có thể làm áo dành tặng cho những người đặt biết hơn là kinh doanh.Premium Materials: Loại áo này có chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

*

Bạn có thể nhìn lên vị trí góc trên bên phải của trang web là lựa chọn đối tượng khách hàng bạn muốn bán. Bạn có thể chọn khách hàng ở Hoa Kỳ, Canada hay các nước châu Âu. Nếu muốn thêm doanh thu từ Châu Âu, bạn có thể chọn Châu Âu trong trình đơn thả xuống sẽ hiển thị khi nhấp vào biểu tượng Hoa Kỳ. Sau đó bấm Next.

2.2 Đặt giá thành cho áo thun T-Shirt của mình

Sau khi Next, màn hình sẽ hiển thị như thế này. Họ có hướng dẫn bạn chọn mục tiêu bán hàng, số lượng láo áo mà bạn có thể làm được trong 10 ngày. Đồng thời bạn có thể thấy được lợi nhuận bán hàng được tính từ mục tiêu của bạn.

*

Ban đầu Teespring chọn giá, nhưng bạn có thể thay đổi giá cá phù hợp. Giá của một cái áo tỉ lệ thuận với số tiền hoa hồng mà bạn nhận được. Tiền hoa hồng cho mỗi cái áo thun khoảng 5 – 7 $. Sau khi hoàn thành thì tiếp tục bấm Next.

Xem thêm: giá cổ phiếu ast

2.3 Sản xuất bản thiết kế áo thun

Cuối cùng bạn cần nghĩ ra một cái tên cho chiến dịch của bạn. Bạn có thể đặt cái tên có thể mô tả được những ưu điểm của áo thun mà bạn thiết kế. Tên chiến dịch nên được ghi tiếng anh vì chủ yếu mình bán cho các nước châu Âu. Hoặc một cái tên sáng tạo có thể khiến người khác chú ý đến.

Trong ô Description, bạn nên ghi thêm một số thông tin để mô tả áo thun như chất liệu, ý nghĩa của bản thiết kế, màu sắc,… Lưu ý là phải bằng tiếng anh. Bạn nên làm thêm khoảng 6 thẻ tags. Có thể chọn độ dài chiến dịch, nên chọn từ 10 ngày trở lên. Sau đó nhấp vào núi Launch Button màu xanh để khởi chạy.

3. Cách bán áo thun online hiệu quả

Sau khi hoàn thành các bước ở trên, thì chiếc áo thun của bạn đã có mặt trên website của Teespring rồi. Khi có khách hàng mua nó, bạn sẽ nhận được tiền. Để thúc đẩy nhanh chóng kiếm được lợi nhuận, bạn phải đầu tư vào Marketing. Bạn có thể quảng cáo trên facebook, blog, trang web nào đó,… Facebook là lựa chọn hiệu quả và tối ưu nhất. Bạn nên lập một fanpage của mình rồi thêm ảnh áo thun của bạn.

Sau đó liên kết với link của Teespring có áo thun của bạn. Bạn hãy tiếp tục quảng cáo fanpage của mình, nhờ bạn bè comment, like, đánh giá,… Đối tượng khách hàng là người châu Âu sẽ có tiềm năng lớn hơn là người Việt. Vì thế bạn nên ghi thêm những thông tin tiếng Anh trên fanpage của mình.

4. Đơn giản tiện lợi không mất vốn – tranminhdung.vn ứng dụng uy tín gia tăng thu nhập cho bạn

tranminhdung.vn là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại bằng cách bạn trở thành một cộng tác viên và giới thiệu khách hàng cần vay vốn đến tranminhdung.vn. Với một hồ sơ thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Công việc của bạn là gửi thông tin người vay đến tranminhdung.vn. Những công việc còn lại sẽ do bên ngân hàng đảm nhận.

Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ có 350.000 vnđ/hồ sơ trong tài khoản. Với 4 hồ sơ, bạn sẽ có được 450.000 vnđ/hồ sơ.

Ngoài ra tranminhdung.vn tham gia lĩnh vực bảo hiểm với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được ưu đãi hậu hĩnh với mức phí bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. 3 gói sản phẩm bảo hiểm hiện có của tranminhdung.vn là: bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

Đây là một nguồn thu nhập cao mà tranminhdung.vn mang đến cho mọi người. Giải pháp này sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho bạn và người thân trong gia đình.

Xem thêm: nhận định thị trường coin

Kiếm tiền online bằng cách bán áo thun không cần phải bỏ vốn chỉ cần đầu tư công sức. Bạn cần áp dụng thêm nhiều kỹ năng như tiếng anh, marketing thì mới phát triển trong lĩnh vực này. Chúc bạn thành công.

READ  Cảnh Báo Thủ Đoạn Lừa Đảo Qua Hình Thức Xem Video Kiếm Tiền Có Thật Không

Trả lời

Back to top button