Là gì

Hội Nghị Truyền Hình Là Gì? Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Là Gì ?

Hội nghị trực tuyến (Teleconference) về cơ bản là một cuộc họp của một vài người không có mặt ở cùng một nơi. Với sự giúp đỡ của truyền thông điện tử. Những người tham gia cuộc họp có thể ở các phần khác nhau của đất nước hoặc thậm chí trong cùng một thành phố. Hội nghị có thể là một phiên họp một chiều. Mà nhiều người khác nhau chỉ cần tham dự, hoặc có thể là một phiên tương tác. Đôi khi, chỉ có 3 đến 5 người có thể tham gia, đôi khi từ 30 đến 35. Và thậm chí hàng trăm người.

Đang xem: Thiết bị hội nghị truyền hình là gì

Xem thêm: 7 Loại Chì Xé Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Bút Chì Xé Sharpie Peel

Họp trực tuyến là họp hội nghị thông qua phần mềm. Web hội nghị, điện thoại thông qua môi trường Internet/PSTN. Nhằm giảm chi phí và thời gian tổ chức so với các cuộc họp truyền thống mặt đối mặt. Ngoài ra giải pháp họp trực tuyến còn được ứng dụng trong công tác đào tạo từ xa ở trung tâm, trường học. Tư vấn chuẩn đoán bệnh ở bệnh viện; tham mưu chỉ đạo quân sự của chính phủ…

Ngày nay giải pháp họp trực tuyến là sự lựa chọn hàng đầu thay thế cho các cuộc họp truyền thống vốn hạn chế về mặt địa lý. Họp trực tuyến giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thời gian tổ chức trong hội họp. Mang lại nhiều hiệu quả trong công việc.

READ  topvalu là gì

Xem thêm: Xem Video 24H Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không? Kiếm Tiền Từ Làm Video

*
*
*
*
*
*

Là hội nghị âm thanh (trao đổi trực tiếp bằng lời nói) thông qua điện thoại hội nghị chuyên dụng. Cơ bản giống như trao đổi qua điện thoại truyền thống nhưng nó có micro độ nhạy cao, bán kính nói chuyện rộng (>5m), có loa ngoài phát ra cho nhiều người nghe và có thể kết nối nhiều điểm gọi cùng lúc.

Ưu điểm: Chi phí rẻ (vài triệu trở lên tùy theo chức năng của điện thoại)Nhược điểm: Chỉ trao đổi bằng âm thanh, không xem được mặt nhau

Mọi nhu cầu về giải pháp hội nghị truyền hình, điện thoại hội nghị Quý khách hãy liên hệ đến tranminhdung.vn để được hỗ trợ nhé !

Trả lời

Back to top button