Thả thính

Hội Thiên Yết Thả Thính ” Của 12 Cung Hoàng Đạo, Hội Thiên Yết (@Hoithienyet) — Likes

Sau khi chia tay, 12 cung hoàng đạo trở thành kiểu người như thế nào trong mắt người yêu cũ? Có người vẫn có thể làm bạn, có người lại coi nhau như chưa từng quen biết.

*

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì: Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất.

*

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng…

Tử vi tháng 4 cung Bọ Cạp có Sao Hỏa tiến vào cung Bảo Bình nhắc nhở, bạn cần thêm năng lượng để kết nối với người khác, và trui rèn thêm cho đạo đức của bản thân.

*

Top chòm sao bị ăn đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2021: Sao thủy sẽ nghịch hành 3 lần năm 2021 ở nhóm cung Khí. Bảo Bình là cung hoàng đạo có lợi nhất.

*

Cung Bảo Bình hợp màu gì Hãy theo dõi bài viết Cung Bảo Bình hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm… bạn nhé!
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tháng 4/2021: Tháng 4 khiến 12 sao rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo, 12 chòm sao nhớ lưu ý vào cuối tháng sẽ không yên bình đâu nhé.
Cung Kim Ngưu mệnh gì? Kim Ngưu – chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên.
12 cung hoàng đạo năm 2021 có bước ngoặt lớn nào? Năm 2021 sẽ có những cơ hội may mắn cần phải nắm chắc và còn có những “”hố đen”” cần phải biết trước để né kịp thời

Thích thả thính diện rộng dù có người yêu của 5 chòm sao nữ. Khi có người yêu, ai cũng mong yên bề gia thất. Thế nhưng vẫn có một vài người do họ đã quen với việc tự do, nên tình yêu cũng khó có thể nào dựng hàng rào để ngăn họ bay nhảy cả.

Đang xem: Thiên yết thả thính

*

Nàng Song Tử ham vui

Cứ nhắc đến các cung hoàng đạo thích thả thính diện rộng, đứng ngồi không yên, có sở thích bay bướm, nhiệt tình cởi mở thì phải nhắc đến cặp song sinh nổi tiếng rồi. Song Tử được mệnh danh là chòm sao đa tình bậc nhất, và có thể là cung hoàng đạo dễ dàng ngoại tình nhất. Có vẻ như, cô nàng hoàng đạo này đi đến đâu đều để lại tai tiếng đến đó về sự vô tình cảm nắng của mình bất chấp là đang có người yêu hay không.

Song Tử thích thả thính diện rộng, còn nổi tiếng bởi truyền thuyết “yêu gối đầu”. Có nghĩa là trước khi chia tay người nào đó, nàng ta luôn bằng cách này hay cách khác có một người đợi mình trước để có thể yêu luôn cuộc tình sau mà không ngần ngại. Có điều phải khẳng định chắc chắn rằng, khi yêu ai cũng thế, Song Tử khá chung thủy, đó là điều không thể chối cãi. Một khi đang ở trong mối quan hệ, họ sẽ cống hiến hết tất cả tình cảm và những gì mình có cho đối phương. Điểm yếu duy nhất là nàng chóng yêu chóng chán, nên một khi đã hết yêu, mối quan hệ chỉ còn lại cái tên, nàng sẽ lại tiếp tục rung động với biết bao bóng hình khác mà bạn khó lòng kiểm soát.

Cô ngựa hoang Nhân Mã

Nếu nói về chuyện tình yêu của Nhân Mã, thì trái tim họ giống như trái tim của một con ngựa hoang. Nhân Mã chẳng thể nào ở yên vị một chỗ trong thời gian quá lâu. Con tim của nàng cũng vậy. Ngay cả khi đã có một người gọi là người yêu ở bên cạnh, việc nàng vẫn có thể say nắng người khác, âu cũng là điều dễ hiểu thôi. Một phần cũng do tính cách ham vui, thế nên bất cứ người nào mang đến cho cô ấy cảm giác tự do, vui vẻ và đặc biệt là luôn nhớ đến cô ấy trong mỗi cuộc chơi, Nhân Mã sẽ dễ dàng xiêu lòng và thích thả thính diện rộng.

Cách duy nhất để trái tim Nhân Mã không đi lạc là chính bạn (người được cô ấy công khai là người yêu) phải là người mở ra liên tục những phiêu lưu, thử thách cho nàng chinh phục.Có như vậy, những cơn say nắng của nàng với các vệ tinh xung quanh mới không thể lớn lên được, và nàng chỉ biết có bạn mà thôi.

Xem thêm: Vợ Cũ Diễn Viên Tiến Lộc Là Ai, Tiến Lộc Hạnh Phúc Bên Gia Đình Nhỏ

Song Ngư dễ bị điều khiển cảm xúc

Các cô nàng Song Ngư thích thả thính diện rộng có sư lãng mạn xếp vào hàng bậc nhất, nên chuyện nàng đồng cảm với cuộc sống và con người cũng là điều dễ hiểu. Với họ, cảm xúc là thứ tồn tại độc lập với lý trí hay tình yêu. Việc cô ấy có người yêu là một chuyện, tâm tư tình cảm nàng dành cho người yêu là một chuyện, còn việc nàng có rung động với người đẹp, người tốt hay cá nhân ấn tượng nào khác là chuyện không liên quan gì.

Tuy nhiên bạn yên tâm, Song Ngư chỉ giữ tình cảm đó trong lòng và rất ít khi để mọi chuyện đi quá đà. Nàng chỉ lưu giữ những rung động ngoài luồng đó trong tim, hơi nhung nhớ và tơ tưởng về đối phương một chút, sau đó họ chỉ lặng lẽ giữ nó suốt cả cuộc đời. Cũng vì thế mà nàng hay buồn vu vơ, ngẩn ngơ vì những điều không tên rất lạ.

Xử Nữ luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo

Xử Nữ luôn hướng tới sự hoàn hảo trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm, yêu đương. Lý do duy nhất mà bạn có thể trở thành người yêu của Xử Nữ là vì bạn đạt đủ tiêu chuẩn ngay chính lúc đó nàng đặt ra. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, các cô gái này sẽ vẫn tiếp tục trưởng thành và tiếp tục điền thêm vào bảng tiêu chuẩn đó vô vàn những điều kiện khác. Hoặc bạn cố gắng đạt được, hoặc nàng sẽ hướng ra ngoài tìm kiếm cho được mẫu hình nàng mong muốn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu đương với Xử Nữ, bạn sẽ thật sự phải cố gắng đấy.

Độ kiên nhẫn của chòm sao này có hạn, thời gian nàng chấp nhận chờ đợi bạn cũng có hạn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cố gắng đáp ứng mẫu hình mong muốn của nàng, mọi yêu thương quan tâm của nàng chắc chắn sẽ khiến bạn không hối tiếc. Ngược lại, nếu bạn không kiên trì, không đáp ứng được điều kiện của nàng ở từng thời điểm, ngay lập tức nàng có thể “cảm nắng” bất cứ người nào hội tụ những điều nàng mong muốn và thích thả thính diện rộng. 

Thiên Yết chung tình nhưng cũng đa tình

Các cô Bọ Cạp này nổi tiếng chung tình cơ mà, sao lại có thể lọt vào danh sách này dễ dàng thế được? Khoan giận dữ đã các Thiên Yết ơi, câu trả lời hết sức đơn giản, bạn thủy chung nhưng lại đa tình vô cùng đó. Bạn sở hữu một nét cuốn hút chết người, khiến đối phương chẳng thể khước từ được.

Thiên Yết luôn ý thức rõ mình muốn gì, cần gì và đôi khi nàng bất chấp nhiều thứ để đạt được điều đó. Nhưng cũng giống như Song Ngư, nàng đa cảm và dễ sa vào lưới tình, thích thả thính diện rộng. Điểm khác biệt là nàng ưa những thứ mạo hiểm, ngầm định, ngoài luồng, nên có thể sẽ sẵn sàng mạo hiểm để được yêu một lần thật sự kích thích trong đời. Vậy nên, khi đã “đâm lao”, bạn nhất định “theo lao” mà không hề cảm thấy có lỗi với mình hay đối phương.

Xem thêm: Review Son Shu 570 Là Màu Gì, Son Shu Uemura 570 Màu Đỏ Cam Thần Thánh

Để giữ được các cô nàng bọ cạp này, bạn sẽ cần phải là gã lãng tử nàng chinh phục hoài không đủ. Chẳng kẻ khù khờ nào có thể ở bên một cô nàng Thiên Yết quá lâu cả. Lúc nào cũng cần hết sức khôn ngoan bạn nhé. 

Đây là những cô nàng có thiên hướng dễ bị cảm xúc và lý tưởng chi phối nhất đó. Họ có thể là một người hết mực trong tình yêu nhưng nếu nó không thỏa mãn được họ thì các bạn gái này sẵn sàng dứt áo ra đi tìm một chân trời khác. Nếu bạn đang phải chinh phục hay yêu những cô nàng này thì hãy luôn hết mình chứng tỏ mình là một người bạn trai tuyệt vời nhất của cô ấy nhé.

READ  Những Stt Thả Thính Trai Ngọt Ngào, Status Cưa Crush Nam, Những Câu Thả Thính Ngọt Ngào ❤️️ Dễ Thương Nhất

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button