Phát Triển Thị Trường Vốn – Bức Tranh Thị Trường Vốn Trong Kỷ Nguyên Mới

Huy động vốn ở thị trường trong nước và nước ngoài

Việc tiếp cận được nguồn vốn để tài trợ cho hoạt động và mở rộng hoạt động kinh doanh có ý nghĩa quyết định đối với khả năng đáp ứng các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp. Ngoài hình thức đơn giản là vay vốn ngân hàng, có thể tăng vốn qua các giao dịch sau đây:

Chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO)Chứng khoán hóa và các thỏa thuận tài chính có cấu trúcChào bán riêng lẻ – vốn chủ sở hữu hoặc nợ

Đây có thể là các giao dịch rất phức tạp đòi hỏi phải lập kế hoạch kỹ và được thực hiện với sự chú ý đặc biệt đến nhu cầu và quan ngại của các bên liên quan, cả bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, việc khảo sát thẩm định và chuẩn bị hợp lý – trong cả cơ cấu thương vụ và các ảnh hưởng về kế toán cho liên quan – có ý nghĩa quyết định để thành công. Việc liên lạc có chiến lược và kịp thời với các bên liên quan cũng quan trọng như vậy.

Đang xem: Thị trường vốn

Xem thêm: Meitantei Conan, Fan Art, (Top Row) Korn, Vermouth ( Sharon Vineyard Là Ai

May thay, cho dù quý khách hàng đang dự định thực hiện giao dịch gì đi nữa, và cho dù quý khách hàng hoạt động trong lĩnh vực hoặc quốc gia nào đi nữa, tranminhdung.vn vẫn luôn bên cạnh để hỗ trợ quý khách hàng trên mọi bước đi đến hết con đường.

Hỗ trợ của chúng tôi

Nhóm dịch vụ thị trường vốn của tranminhdung.vn Việt Nam là một phần của mạng lưới các chuyên gia về thị trường vốn trên toàn cầu của tranminhdung.vn. Nhóm này bao gồm một đội ngũ các chuyên gia chuyên cung cấp dịch vụ cho các công ty có liên quan tới mọi phương diện của các sở giao dịch chứng khoán lớn như Sở Giao dịch chứng khoán Singapore, Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn và Sở Giao dịch chứng khoán New York. Tại tranminhdung.vn Việt Nam, các chuyên gia thị trường vốn của chúng tôi vận dụng kiến thức chuyên sâu về các sở giao dịch Việt Nam và các sở giao dịch lớn ở nước ngoài và các quy trình pháp lý để hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả các thách thức mới của môi trường kinh tế hiện tại.

Xem thêm: Tan Chảy Với Với Những Câu Thả Thính Trái Bằng Tiếng Hàn ? Thả Thính Bằng Tiếng Hàn Nào

Nhóm dịch vụ thị trường vốn của tranminhdung.vn Việt Nam tư vấn cho khách hàng về:

Chuẩn bị niêm yết trên thị trường trong nước và nước ngoàiChọn lựa thị trường và nhóm tư vấn phù hợpTái cấu trúc tập đoànCác vấn đề kế toán và pháp lýQuy chế và thủ tục của các sở giao dịch chứng khoán Việt Nam và các sở giao dịch chứng khoán lớn khácChuyển đổi báo cáo theo IFRSTuân thủ quy định nộp hồ sơ đăng ký niêm yết ở nước ngoài; vàĐóng vai trò là kiểm toán viên phát hành.

Xin chân thành cảm ơn!

Yêu cầu của Quý vị đã được chuyển đến bộ phận liên quan. Số yêu cầu của Quý vị là: “refID”.

Trả lời

Back to top button