Thị Trường Văn Phòng 2019 – Thị Trường Văn Phòng Tại Tp

Kinh doanh nhà ở17 Tháng 9 2020Đọc thêm

Tìm kiếm dịch vụ

Đội ngũ tranminhdung.vn cung cấp một những dịch vụ chuyên môn từ nghiên cứu, tư vấn tài chính & đầu tư cho đến dịch vụ môi giới và quản lí bất động sản.

Đang xem: Thị trường văn phòng 2019

Tìm hiểu thêm

Tìm kiếm theo phân khúc

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến bất động sản trên nhiều phân khúc – từ bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp cho đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phát triển bất động sản dành cho cộng đồng.

Tìm hiểu thêm

Trò chuyện cùng chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia tại tranminhdung.vn sẵn lòng tư vấn tất cả các nhu cầu liên quan đến bất động sản.

Tìm kiếm chuyên gia

Tìm kiếm văn phòng gần nhất

Với đội ngũ hơn 35,000 nhân viên đang làm việc tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với các bạn bất cứ nơi đâu.

Tìm kiếm Văn phòng

Tìm kiếm văn phòng

Với đội ngũ hơn 36,000 nhân viên đang làm việc tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với các bạn bất cứ nơi đâu.

Xem thêm: Hồi Ức Của Một Thiên Tài Đầu Tư Chứng Khoán, Nơi Bán Giá Rẻ Nhất Tháng 04/2021

Tìm kiếm văn phòng

Tìm kiếm nhân sự

Đội ngũ chuyên gia tại tranminhdung.vn sẵn lòng tư vấn tất cả các nhu cầu liên quan đến bất động sản.

Tìm kiếm chuyên gia

Cơ hội nghề nghiệp

Tại tranminhdung.vn, con người chính là nguồn tài nguyên quý giá nhất. Chúng tôi được biết đến với văn hóa kinh doanh tích cực và là nơi thu hút lượng lớn những cá nhân sáng tạo, tận tụy và hiểu biết nhất trong ngành.

Tìm hiểu thêm
Năng lượng12 Tháng 9 2018

Có thể bạn không quan tâm đến bitcoin và tiền ảo, nhưng chắc chắn bạn nên biết về công nghệ nền tảng blockchain và những ứng dụng tiềm năng của nó.

Xem thêm: cách làm kênh youtube kiếm tiền

Đọc thêm

*

Tp.HCM hiện là một trong những thị trường sở hữu các văn phòng hạng A hoạt động tốt nhất khu vực Châu Á, với công suất 98% và giá thuê 60 USD/m2/tháng. Thị trường được kì vọng sẽ tiếp tục hoạt động tốt trong bối cảnh nguồn cung mới khan hiếm, chỉ xấp xỉ 20.000m2 sàn dự kiến trong hai năm tới. Các khách thuê cần văn phòng mới hoặc muốn mở rộng diện tích hiện tại sẽ không có nhiều lựa chọn bởi nguồn cung hạn chế trong tương lai gần. Các công ty không thể chi trả nổi giá thuê đang tăng cao rất có thể sẽ phải dịch chuyển ra khu vực ngoài trung tâm.Tại Hà Nội, công suất trung bình duy trì khoảng 93% trong hai năm qua. Không có nhiều sự lựa chọn văn phòng hạng A ngoại trừ một tòa nhà mới đi vào hoạt động – các tòa nhà hạng A hiện tại trong khu vực Trung tâm đều đã cũ và thiếu các tiện ích hiện đại. Văn phòng cao cấp có sức hút lớn với khách thuê nước ngoài, do đó sự quan tâm đối với Hạng A dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong bối cảnh FDI và M&A diễn biến mạnh mẽ. Nguồn cầu đối với Hạng B sẽ duy trì cao do mức giá thuê phải chăng. tranminhdung.vn kỳ vọng thị trường Hạng A và B sôi động trong những năm tới, đặc biệt ở khu vực Nội thành và phía Tây. Khu vực Trung tâm tiếp tục duy trì tình trạng thiếu hụt diện tích cho thuê và nguồn cung tương lai, đồng nghĩa với việc khách thuê đang có xu hướng di chuyển đến Nội thành và phía Tây. Nhiều khách thuê sớm hết thời hạn thuê sẽ phải chấp nhận giá thuê tăng.

Trả lời

Back to top button