Thị Trường Tỏi Đen – Tỏi Đen Việt Nam Tự Tin Bước Ra Thế Giới

Tỏi đen từ lâu đã được các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc sử dụng như một loại thực phẩm cao cấp để phòng chống và điều trị nhiều bệnh lý trên người và có kết kết quả rất khả quan. Tỏi sau khi được lên men ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp thì tỏi thường chuyển sang màu đen và các thuộc tính dược liệu trên tỏi cũng được tăng lên rất nhiều khiến cho tỏi đen có nhiều công dụng trong y học. Vì thế giá tỏi đen trên thị trường lúc nào cũng ở mức cao. Để làm ra một kg tỏi đen phải trải qua nhiều công đoạn từ việc chọn nguồn tỏi, kiểm tra nghiêm ngặc nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình lên men, quá trình lên men chậm này diễn ra trong một thời gian dài từ 45-90 ngày thì mới cho ra được sản phẩm tỏi đen đạt chất lượng.

Đang xem: Thị trường tỏi đen

Quy trình lên men tỏi đenQuy trình lên men tỏi đen

Theo các chuyên gia y tế, tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u, giúp máu lưu thông, thúc đẩy tuần hoàn máu, oxy và dưỡng chất được cung cấp đến khắp cơ thể, giảm cảm giác ê ẩm, cơn đau. Các hoạt chất trong tỏi đen có tác dụng chống đông máu, ngăn không cho các tiểu cầu đóng thành cục, giảm chứng cao huyết áp, thiếu máu não và tim mạch. Ngoài ra, tỏi đen còn giúp phụ nữ cải thiện làn da, bảo vệ gan, chống các bệnh đường hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch…

Dù mới sản xuất thành công tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng tỏi đen đang có hướng phát triển mạnh, ngày càng được ưa thích trên thị trường nội địa, nhiều người tin dùng và đã chữa khỏi bệnh nhờ tỏi đen. Tuy nhiên giá tỏi đen trên thị trường là một dấu hỏi lớn cho người tiêu dùng, mỗi nơi mỗi giá, tỏi đen nhập khẩu thì giá rất cao nhưng hiệu quả chữa bệnh thì cũng tương đương tỏi đen trong nước. Tỏi đen trong nước thì giá cũng loạn vì nhiều người đã sử dụng tỏi Trung Quốc nên bán ra với giá rất thấp nhiều khi chưa đến một triệu đã có một kg tỏi đen một nhánh. Vì thế khách hàng nên thận trọng với tỏi này.

Xem thêm: Free Stock Vn Lọc Cổ Phiếu, Công Cụ Sàng Lọc Chứng Khoán

Ngày nay, người ta chế tạo ra 1 loại máy làm tỏi đen siêu tốc rút ngắn thời gian làm còn từ 8-12 ngày, những loại máy này cũng cho ra tỏi có màu đen nhưng chất lượng thì chưa ai kiểm chứng về khả năng chữa bệnh. Có nhiều người còn dùng nồi cơm điện để làm tỏi đen nhưng cũng như máy làm tỏi đen siêu tốc hàm lượng các chất điều trị bệnh không cao nếu như không muốn nói là rất thấp và quy trình lên men không theo một quy chuẩn nào nên nhiều khi lại phản tác dụng chữa bệnh nên mọi người hãy cân nhắc việc dùng máy làm tỏi siêu tốc hay nồi cơm điện. Các bạn hãy lưu ý tỏi có màu đen khác với tỏi đen nhé, tỏi có màu đen chưa hẳn là tỏi đó có khả năng chữa bệnh. Còn tỏi đen là tỏi được lên men có một quy trình riêng và được giám sát chặc chẽ với một thời gian đủ dài để các thuộc tính có trong tỏi tươi chuyển hóa thành dược liệu có lợi cho sức khỏe. Điều này cũng làm cho giá tỏi đen luôn cao trên thị trường.

Xem thêm: Tổng Quan Về Thị Trường Bột Giặt Ở Việt Nam, Bột Giặt Nội Tìm Kế Thoát Bóng “Ông Lớn”

Giá tỏi đenGiá tỏi đen

Để cho ra những sản phẩm tỏi đen có giá trị cao thì nguồn nguyên liệu là thành phần quan trọng nhất, tỏi phải đạt chất lượng nhiều tinh dầu không được phun tẩm các chất bảo quản và chất chống tỏi mọc mầm, củ tỏi đều và chắc. Hiện nay nhiều cơ sở chạy theo lợi nhuận mà bất chấp dùng tỏi Trung Quốc để làm tỏi đen, đây là một điều hết sức nguy hiểm. Như các bạn đã biết tỏi Trung Quốc sau khi thu hoạch người ta phun thuốc bảo quản để diệt sâu bọ và không cho mọc mầm, đây là những chất rất độc hại cho con người nên nếu dùng tỏi đen có nguồn gốc như thế này lâu dài không những không có tác dụng chữa bệnh mà còn rước thêm bệnh vào thân. Nên mọi người cần chú ý phân biệt tỏi đen Việt Nam và tỏi đen Trung Quốc(quý khách click vào liên kết này xem hướng dẫn phân biệt tỏi đen Trung Quốc)để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. Tỏi đen Trung Quốc thường có giá rất rẻ, có khi bằng một nửa giá tỏi đen Việt Nam, đừng vì ham rẻ mà rước hòa vào thân.

Tỏi đen GFARM được chọn lọc từ những củ tỏi đẹp và chất lượng từ tỏi Lý Sơn và Phan Rang để làm tỏi đen, được lên men trong 45 ngày và được chúng tôi giám sát chặc chẽ nên cho ra những mẽ tỏi luôn đảm bảo về chất lượng để chữa bệnh. Giá tỏi đen GFARM luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường và được nhiều người tin dùng vì khả năng chữa bệnh. Chúng tôi nói không với tỏi Trung Quốc. Hiện chúng tôi có những dòng sản phẩm sau:

Trả lời

Back to top button