Tốc Độ Tăng Trưởng Kép Thị Trường Tinh Dầu Trầm Hương Nguyên Chất

Bạn chưa biết giá tinh dầu trầm hương nguyên chất mới nhất hợp lý là bao nhiêu? Bạn đang loay hoay tìm nơi bán tinh dầu trầm hương uy tín? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Tinh dầu trầm hương là loại tinh dầu được chiết xuất từ cây Dó bầu bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Trên thực tế, phương pháp chiết xuất tinh dầu trầm vô cùng phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ của người nghệ nhân. Có thể nói, tinh dầu trầm hương là một trong những loại tinh dầu quý hiếm hàng đầu thị trường hiện nay. Nó nổi tiếng không chỉ bởi hương thơm dịu ngọt hấp dẫn mà còn bởi những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Vậy giá tinh dầu trầm hương mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Mua tinh dầu trầm hương thiên nhiên ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Đang xem: Thị trường tinh dầu trầm hương

Cập nhật giá tinh dầu trầm hương mới nhất thị trường

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán tinh dầu trầm hương

Trước hết, chúng ta cần nắm bắt các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán tinh dầu trầm hương trên thị trường hiện nay. Trên thực tế, giá tinh dầu trầm hương thiên nhiên khá đa dạng bởi lẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Xuất xứ trầm hương: Mỗi loài trầm hương xuất xứ từ miền đất và khí hậu khác nhau sẽ có giá trị kinh tế khác nhau. Hiện nay, trầm hương trong các cánh rừng Việt được đánh giá cao về hương thơm lẫn giá trị kinh tế. Do đó, tinh dầu trầm hương Việt Nam có giá thành cao hơn so với sản phẩm từ Trung Quốc hay Indonesia;

*

Xuất xứ trầm hương ảnh hưởng đến giá thành tinh dầu

Nơi bán tinh dầu trầm: Cửa hàng cung cấp tinh dầu trầm hương cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá bán sản phẩm này. Thông thường, các cửa hàng có thương hiệu rõ ràng và uy tín sẽ niêm yết giá thành minh bạch trên website hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Và dĩ nhiên, tùy thuộc vào tình trạng nhân viên, mặt bằng, đầu tư quảng cáo,… mà giá thành của sản phẩm này cũng khác. Tuy nhiên, các cửa hàng uy tín sẽ đưa ra mức giá tinh dầu trầm hương không quá chênh lệch so với thị trường chung.

Ngoài ra, giá bán tinh dầu trầm hương cũng phụ thuộc vào các yếu tố như: Dung tích, độ đậm đặc,…

Cập nhật giá tinh dầu trầm hương mới nhất thị trường

Giá tinh dầu trầm hương mới nhất thị trường là bao nhiêu chính là vấn đề được nhiều tín đồ trầm hương quan tâm hiện nay. Như trên đã nói, giá bán tinh dầu trầm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Thông thường, mức giá phổ biến nhất được các cửa hàng nhỏ và lẻ đưa ra dao động từ 250 nghìn đến 400 nghìn đồng. Tuy nhiên, các loại tinh dầu trầm hương thiên nhiên cao cấp có thể có giá bán lên đến vài triệu đồng một lọ. Mặc dù số tiền bỏ ra là khá lớn, tuy nhiên chắc chắn người dùng sẽ hài lòng đối với hiệu quả của sản phẩm này.

Xem thêm: 1000Va Là Gì ? 1Kva Bằng Bao Nhiêu Kw

*

Giá tinh dầu trầm hương dao động từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng

Nơi bán tinh dầu trầm hương nguyên chất uy tín

Như trên đã nói, mức giá bán tinh dầu trầm hương phụ thuộc vào cơ sở cung cấp sản phẩm. Do đó, để sở hữu sản phẩm này với giá thành hợp lý nhất thì việc tìm kiếm một cơ sở bán tinh dầu trầm hương uy tín là vô cùng quan trọng. Trầm Hương Phúc Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hứa hẹn mang đến cho bạn những lọ tinh dầu trầm hương nguyên chất với giá thành cạnh tranh nhất.

*

Mua tinh dầu trầm hương tại cơ sở uy tín để đảm bảo giá thành hợp lý

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Phúc Nguyên sở hữu mạng lưới khách hàng thân thiết cả trong lẫn ngoài nước. Bên cạnh tinh dầu trầm hương nguyên chất, Phúc Nguyên còn cung cấp nhiều sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên như: Vòng tay, vòng chuỗi, trầm cảnh, trầm trang trí, nhang trầm hương,… Cùng với chính sách dịch vụ chuyên nghiệp, Phúc Nguyên hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến đây.

Xem thêm: Search Results For “

Trên đây là một số gợi ý về giá tinh dầu trầm hương cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm này. Một trong những điều kiện cần và đủ để sở hữu một lọ tinh dầu trầm chất lượng và giá cả hợp lý chính là tìm được cơ sở cung cấp uy tín. Đừng quên liên hệ ngay với Phúc Nguyên để sở hữu một lọ tinh dầu trầm hương đặc sánh, chất lượng tuyệt vời cùng giá thành cạnh tranh nhất nhé.

Trả lời

Back to top button