Thực Trạng Thị Trường Tập Gym 2020, Thực Trạng Thị Trường Fitness Việt Nam

Bạn là người đang nghiên cứu về thị trường gym để đưa ra những chiến lược đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp mình? Bạn chưa hiểu rõ về sự khác nhau giữa thị trường gym Việt Nam và thế giới? Bạn muốn lựa chọn một phân khúc phù hợp để mình chiến thắng vào cuộc chiến khốc liệt này. Hãy để Ruby Fitness giúp bạn so sánh thị trường gym ở Việt Nam và quốc tế một cách chuẩn xác nhất.

Đang xem: Thị trường tập gym

So sánh nhu cầu sử dụng phòng tập gym ở Việt Nam và quốc tế

Hiện nay, với tốc độ đô thị hóa tại những vùng lãnh thổ là khác nhau nên ảnh hưởng tới thị trường gym tại các quốc gia trên thế giới cũng là khác nhau. Tuy nhiên, nhu cầu luyện tập để nâng cao sức khỏe là không bao giờ mất đi mà nó chỉ phát triển theo các cách riêng của nó.

Nhu cầu sử dụng phòng tập của người Việt

Theo khảo sát thị trường của Q&Me vào thời gian vừa qua vừa qua. Thì tại Việt Nam, người Việt đang có xu hướng quan tâm tới hoạt động luyện tập thể thao để duy trì vóc dáng và tăng cường thể lực hơn 5 năm về trước.

Xem thêm: Ý Nghĩa Đằng Sau Dòng “ Lương Thỏa Thuận Là Gì ? Cách Deal Lương Cao

Trong số đó, có hơn 80% năm giới và 73% nữ giới thường xuyên tới phòng gym để luyện tập thay vì tự tập tại nhà hoặc tập ngoài trời. Nam giới thì tập trung tập tăng cơ bắp còn nữ giới thì chọn lựa phong tập để thực hiện các biện pháp giúp giảm cân lành mạnh.

Nhu cầu sử dụng phòng tập của người dân các nước phát triển

Nếu so sánh thị trường gym ở Việt Nam và quốc tế  về nhu cầu phòng tập gym thì, ở những nước đã có nền kinh tế phát triển như Châu Âu hau Eu. Họ đã quá quen thuộc với những phòng tập gym truyền thống và hiện đại đang có xu hướng tự thiết kế cho mình những phòng tập gym tại nhà.

Xem thêm: Sơn Quây Xe Ô Tô Là Gì – Sơn Quây (Trừ Nóc, Cốp, Capo)

Với lợi thế của thiết kế phòng tập gym tại nhà như:

Tuân thủ được những nguyên tắc giãn cách xã hội của nhà nước.Thực hiện nâng cao sức khỏe của bản thân mà không cần xếp hàng chờ đợi.Là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.Tiết kiệm chi phí cho hoạt động gym.

*
*
*
*
*
*

Ruby Fitness là cái tên quen thuộc của những dự án thiết kế phòng tập gym

Lời kết

Hy vọng, với những chia sẻ của Ruby Fitness về nội dung so sánh thị trường gym ở Việt Nam và quốc tế đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường gym sôi động trên thế giới. Nếu quý khách hàng có thắc mắc và muộn nhận được hỗ trợ về các loại máy luyện tập cũng như các gói thiết kế phòng tập gym chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Ruby Fitness theo:

RUBY FITNESS: Cái Tên Sáng Trong Thị Trường Gym Việt Nam

Trả lời

Back to top button