Thị Trường Sơn Gỗ Việt Nam, Tổng Quan Thị Trường Sơn Việt Nam

*

Doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm sơn gỗ, phụ liệu, phụ kiện ngành mộc, phục vụ cho các công trình 5 sao, biệt thự, hộ dân và dự án cao cấp trên toàn quốc với nhiều tính năng tiện lợi, thân thiện với môi trường.

Đang xem: Thị trường sơn gỗ việt nam

Theo đại diện OSEVEN, trong 15 năm xây dựng và hoạt động tại Việt Nam, công ty chiếm lĩnh 45% thị trường sơn gỗ nội địa. Doanh số 6 tháng đầu năm 2013 của hãng tăng 30% so với cùng kỳ năm trước. Trong kế hoạch phát triển giai đoạn 2014-2020, công ty sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, đầu tư giá trị chất lượng, tăng cường hợp tác đầu tư, hoàn thiện hệ thống sản xuất và dịch vụ.

*

Các dòng sản phẩm cải tiến đột phá của OSEVEN.

Trong năm vừa qua, công ty đã hoàn thành mục tiêu kinh doanh với 7 chi nhánh lớn và 2.000 điểm bán trên khắp cả nước cùng một nhà máy. Hệ thống đại lý và điểm bán trải dài từ Nam ra Bắc giúp người tiêu dùng trên cả nước có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của OSEVEN. Công ty đã tạo được vị thế trong thị trường sơn gỗ nội địa với mức tăng trưởng bình quân mỗi năm tăng từ 25% đến 30% cả về doanh thu và lợi nhuận.

Xem thêm: Tôi Muốn Đóng Tài Khoản Chứng Khoán Vndirect &Ndash; Vndirect Support Center

Công ty đã thực hiện nghiên cứu, hiện đại hóa công nghệ sản xuất nhằm mang lại những đột phá mới cho những sản phẩm đặc trưng như sơn gỗ nội thất cao cấp, sơn gỗ ngoại thất cao cấp…cùng nhiều sản phẩm phụ trợ khác. Đây là các dòng sản phẩm cải tiến đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, là một trong những lựa chọn nguyên liệu sơn bàn ghế và đồ chơi bằng gỗ cho trẻ em. OSEVEN còn cam kết bảo hành 10 năm nếu khách hàng sử dụng đồng bộ các sản phẩm của công ty.

*

Tại triển lãm Hà Nội diễn ra vào ngày 26/-30/3, OSEVEN tham gia trưng bày 10 gian hàng, giới thiệu các dòng sản phẩm cải tiến mới, đồng thời mở rộng mạng lưới phân phối tại thị trường miền Bắc. Ngoài ra công ty còn trưng bày các sản phẩm khóa mang thương hiệu OKATA, sản phẩm chủ lực của OSEVEN trong ngành phụ kiện. Trong 5 ngày diễn ra hội chợ, khách hàng đến với gian hàng công ty sẽ được mua sản phẩm với giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng.

Xem thêm: xem video kiếm tiền 2019

Triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội 2014 có sự tham gia của trên 2.200 gian hàng với hơn 800 đơn vị, thu hút gần 400 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới đăng ký hợp tác.

Trả lời

Back to top button