Sự “Biến Động” Của Thị Trường Sim Số Đẹp 2018, Chọn Sim Số Đẹp Làm Hotline Cho Doanh Nghiệp

Năm 2018 được biết đến là một năm với nhiều biến động của thị trường sim số nhất là vào thời điểm những tháng cuối năm. Những biếng động đó đến từ việc chuyển đổi sim 11 số sang 10 số, việc chuyển mạng giữ số… Để tìm hiểu chi tiết về những biến động và nhu cầu của cộng đồng về sim số VIP năm 2018 vừa qua, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đang xem: Thị trường sim số đẹp 2018

Một năm ế ẩm của những số sim tứ quý

*

Vào những ngày giữa tháng 09/2019 tháng diễn ra đồng loạt việc chuyển đổi mã mạng, những thuê bao 11 số theo đó sẽ chuyển thành thuê bao 10 số. Đây là dấu mốc lớn với thị trường SIM số đẹp, bởi lẽ từ SIM cỏ, SIM rác 11 số rất ít được chú ý, sau khi thành 10 số, các SIM có số lặp cuối (số đẹp) càng nhiều sẽ lên giá vùn vụt.

Chẳng hạn, số thuê bao 01999595959 thời điểm tháng 8-2015 có giá là 8 triệu đồng, nhưng từ khi có thông tin chuyển đổi về 10 số thì giá của thuê bao này được chào bán với giá gần 500 triệu đồng; Hay số lục quý 0168333333, năm 2016 có giá 120 triệu đồng thì nay lại được rao bán với mức giá lên đến 2 tỷ đồng.

Từ sự kiện này, nhìn lại các giao dịch mua bán SIM số đẹp chỉ diễn ra với SIM ngũ quý, lục quý (lặp 6 số cuối), còn SIM tứ quý (lặp 4 số cuối), tam hoa (lặp 3 số cuối) hay các số lặp, số taxi… đều rất ít.

Anh Như Tuấn, một người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sim số đẹp chia sẻ: ” Trong năm 2018 SIM ngũ quý được mua bán qua tay nhanh vẫn lãi đến 50 triệu đồng/số. Nhưng SIM tứ quý, tam hoa, số tiến thì bán chậm, lãi ít”.

Một năm thị trường không đúng như đoán khiến giớ kinh doanh sim số đẹp không khỏi hoang mang

Theo anh Như Tuấn, những người “ôm” nhiều SIM số đẹp trong năm 2018 đã trải qua một năm “đứng tim” và hoang mang cực độ. Bởi có những lúc trong khi các nhà mạng chưa đưa ra động thái chính thức về việc quy đổi thì giới kinh doanh đã ôm đến cả tỷ đồng sim đẹp, sim VIP. Sim thì chưa bán được mà đọng vốn đến cả tỷ đồng khiến cho họ lo ngại, đứng ngồi không yên.

Xem thêm: Thực Hiện Quyền Mua Cổ Phiếu Phát Hành Thêm, Thực Hiện Quyền

Nói cách khác, chưa có động thái cụ thể tiếp theo nào về việc chuyển đổi mã mạng. Với người dân thì việc chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số có thể không được quan tâm lắm, nhưng với người kinh doanh, thông tin này rất quan trọng.

Theo Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), dự kiến giữa tháng này, VNPT sẽ thực hiện thử nghiệm.

Theo kế hoạch, thuê bao 11 số của nhà mạng VinaPhone gồm các đầu số 0123, 0124, 0125, 0127, 0129 sẽ chuyển thành 083, 084, 085, 081, 082, chia làm 5 đợt. “VNPT cũng sẽ nhắn tin trực tiếp đến từng khách hàng đang sử dụng thuê bao 11 số. Chủ thuê bao có thể quay số song song trong thời gian 60 ngày kể từ ngày chuyển đổi, và được hướng dẫn cụ thể về quay số mã mạng mới trong 90 ngày.

Đơn vị đã thành lập ban chỉ đạo việc chuyển mạng giữ số và yêu cầu các đơn vị kỹ thuật phân loại tập thuê bao từ đầu số, nhằm giúp quá trình chuyển đổi diễn ra chính xác, tránh sai sót và hạn chế ảnh hưởng tới khách hàng”- VNPT cho biết.

*

Khi có nhu cầu mua sim số đẹp tốt nhất các bạn cần liên hệ đến địa chỉ uy tín như chợ sim 24h. Với uy tín lâu năm trong thị trường sim số giá rẻ Chợ sim 24h được biết đến như là một điểm mua sim số lý tưởng được nhiều người đặt niềm tin chọn lựa. Chợ sim 24h sở hữu kho sim cực lớn, đủ các nhà mạng, đủ về các loại giá. tranminhdung.vn hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về sim. Khách hàng đến với Chợ sim 24h vì giá cả và luôn trở lại vì uy tín. Đặc biệt khí khách hàng mua sim luôn được giao miễn phí tại nhà mà không cần mất một khoản nào khác.

Xem thêm: Bạn Có Biết Học Ngành Hóa Học Ứng Dụng Là Gì ? Du Học Ngành Khoa Học Ứng Dụng Và Cơ Bản

Chợ sim 24h với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp quý khách mua được sim giá rẻ ương ý, cùng các hệ thống cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành giúp quý khách thanh toán và nhận sim trực tiếp trong ngày.

Trả lời

Back to top button