Thị Trường Sỉ Phụ Kiện – Bán Buôn Phụ Kiện, Thị Trường Sỉ

Theo thống kê thì số lượng điện thoại thông minh được bán ra tại nước ta hiện nay luôn đứng ở thứ hạng khá cao so với các nước trong khu vực. Chính vì thế các dịch vụ đi kèm như buôn bán phụ kiện điện thoại cũng tăng lên rất nhiều. Có thể nói thị trường sỉ phụ kiện điện thoại năm 2019 sẽ tiếp tục sôi động và thu hút khá nhiều các chủ cửa hàng đầu tư vào.

Đang xem: Thị trường sỉ phụ kiện

1. Thị trường sỉ phụ kiện điện thoại hiện nay

*

thị trường sỉ phụ kiện điện thoại vẫn tăng trưởng đều đặn

Năm 2019 vừa qua có thể nói là năm đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của cả thị trường sỉ phụ kiện điện thoại. Sự tăng trưởng này dễ hiểu vì thị trường bán lẻ thiết bị di động, điện thoại thông minh vẫn tăng trưởng đều đặn.Các hãng điện thoại lớn như Apple, Samsung, Xiaomi… có doanh số bán hàng vẫn rất tốt dẫn đến các loại phụ kiện cho các sản phẩm này tiêu thụ tốt theo.Do nhìn được những siêu lợi nhuận khi kinh doanh mặt hàng này mà có rất nhiều bạn trẻ đã quyết định đầu tư kinh doanh vào ngành hàng này. Chính vì số lượng cửa hàng bán lẻ mọc lên nhanh chóng như vậy nên đã cung cấp 1 lượng lớn mặt hàng phụ kiện điện thoại ra thị trường.Chính sự phát triển nhanh chóng này cũng dẫn theo sự dịch chuyển nhất định trong ngành, khi các shop có khả năng chuyên môn tốt và tài chính đã quyết định chuyển sang bán buôn phụ kiện hay kết hợp cả bán buôn và bán lẻ chứ không chỉ bán lẻ như trước nữa.Thị trường sỉ phụ kiện điện thoại năm 2019 dự báo là vẫn tiếp tục tăng trưởng nóng, thu hút càng nhiều người muốn đặt chân vào miếng bánh ngon này.Thế nhưng không phải đại lý bán buôn nào cũng đảm bảo được cả chất lượng lẫn giá thành sản phẩm tốt. Có rất nhiều đại lý sỉ chạy theo chiến lược cạnh tranh về giá mà bỏ qua chất lượng sản phẩm khiến cho các shop bán lẻ trở nên khó khăn trong việc lựa chọn nguồn hàng.Bạn cần nhận biết rõ năng lực và chất lượng sản phẩm dịch vụ của các đại lý trong thị trường sỉ phụ kiện điện thoại đầy biến động này.

Xem thêm: Có Được Đăng Ký Chuyển Tiền Vay Thành Vốn Góp Vốn Bằng Tiền Vay

2. Phụ kiện A Hải – đại lý uy tín hàng đầu thị trường bán buôn bán sỉ

*

A Hải là địa chỉ nhập hàng phụ kiện giá buôn giá sỉ uy tín hàng đầu thị trường

Khi mua hàng sỉ tại phụ kiện A Hải, bạn sẽ vừa được trực tiếp chọn hàng, vừa được tư vấn nên nhập các mặt hàng nào hot, dễ tiêu thụ nhất với mỗi thị trường, mỗi khu vực địa lý khác nhau.Đặc biệt mức giá sỉ tại A Hải cam kết là rẻ nhất thị trường sỉ phụ kiện điện thoại do được nhập trực tiếp số lượng cực lớn từ các xưởng sản xuất tại Thâm Quyến, Quảng Châu.Các sản phẩm của A Hải như ốp lưng, kính cường lực, củ cáp sạc, tai nghe… luôn được đảm bảo đa dạng, đón đầu mọi xu hướng và nhu cầu của người dùng. Sản phẩm được thiết kế đẹp, hợp thị hiếu, đủ hàng cho các loại điện thoại cũ và mới nhất.Ngoài ra các chính sách bảo hành đổi trả rõ ràng, thanh toán linh hoạt và vận chuyển nhanh chóng cũng chính là điểm mạnh thu hút khách hàng của A Hải.

Xem thêm: tự doanh chứng khoán số 389

 

Có thể nói thị trường sỉ phụ kiện điện thoại năm 2020 sẽ càng trở nên sôi động hơn nhiều so với các năm trước, vì thế đòi hỏi các shop bán lẻ phải có sự tỉnh táo và kinh nghiệm khi tìm kiếm các nguồn cung ổn định, chất lượng sản phẩm tốt và giá thành rẻ. Phụ kiện A Hải tự hào là đơn vị đảm bảo mọi yêu cầu này cho quý khách, vì thế còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Back to top button