Loạn Giá Thị Trường Rong Nho Biển Tràn Ra Vỉa Hè Với Giá Rẻ Bèo

Rong được nuôi trồng tại vùng biển sạch Khánh Hòa, Thu hoạch và sơ chế theo quy trình của Nhật Bản. Chuyên trồng, chế biến các sản phẩm rong nho khô tách nước, rong nho tươi toàn quốc.

Đang xem: Thị trường rong nho biển

*

*
*

*
*

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm tươi ngon, không hoá chất, không chất bảo quản. Sản phẩm an toàn tuyệt đối, Sản phẩm đầy đủ chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm

Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao;Không bảo quản rong tươi trong tủ lạnh;Ngâm rong khoảng 5 – 10 phút để giảm vị mặn của biển;Chỉ ngâm đủ lượng rong cần dùng, đậy kín nắp hộp;Để tăng độ giòn, ngâm rong trong nước đá hoặc để trên đá lạnh khi dùng;Không xào nấu trên lửa lớn để tránh rong bị teo nhỏ lại.Rong nho tươi :

Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp (Không bỏ vào tủ lạnh);Trước khi ăn, bỏ rong nho vào ngâm nước khoảng 10-15 phút để nhả bớt muối biển sau đó chế biến thành món ăn, muốn giòn hơn có thể ngâm với đá lạnh.

Xem thêm: Yiruma Là Ai – Cuộc Đời Thăng Trầm Của 2 Huyền Thoại Dương Cầm

Rong nho khô:

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh;Trước khi ăn bỏ rong nho khô vào nước 3-5 phút, rong nho sẽ nở ra và tươi xanh;Đổ bỏ nước ngâm đầu tiên và ngâm lại nước thứ 2 từ 5-10 phút, sau đó vớt ra và chế biến như rong tươi.

Xem thêm: Vinhomes Chính Thức Niêm Yết 2,68 Tỷ Cổ Phiếu Của Vinhomes Jsc Stock Price (Vhm)

(Sushi rong nho kiểu Nhật) tranminhdung.vn đã giới thiệu với mọi người khá nhiều món ăn <...>

1 Comment

Rong nho biển là rau an toàn do  mức rất thấp hoặc không có các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, rất thích hợp cho người ăn kiêng,  thể ăn nhiều, ăn no không hạn chế mà không gây tăng cân, ngược lại còn khiến cơ thể tiêu hao được lượng mỡ dư thừa mà không bị sụt giảm sức khỏe dẫn đến yếu mệt, chán nản.

NPP TẠI TP. HỒ CHÍ MINHNguyễn Quốc Dũng Chung cư đo đạc – Đường số 6, P. Bình An, Q.2 – Tp. Hồ Chí Minh

chuyên sản xuất, phân phối rong nho thương hiệu Green Food trên toàn quốc

Trả lời

Back to top button