Tổng Quan Thị Trường Quán Cafe Việt Nam : Trà Hay Cà Phê Đang Dẫn Trước?

Việt Nam là một trong những đất nước có sự đa dạng về các quán cà phê, từ các quán dạng chuỗi, thương hiệu, quán bình dân cho tới các quán phong cách take-away. Vậy sở thích và lý do lựa chọn quán cà phê yêu thích của người Việt Nam là gì?

*

*

Các quán cà phê độc lập, không thuộc chuỗi là lựa chọn phổ biến nhất. Nữ lựa chọn quán cà phê dạng chuỗi trong khi tỉ lệ nam lựa chọn các quán bình dân cao hơn.

Đang xem: Thị trường quán cafe việt nam

Cà phê Việt Nam (cà phê sữa) là đồ uống được ưa chuộng nhất. Những người đến quán cà phê dạng chuỗi thường lựa chọn latte (sữa).

Không gian quán là yếu tố lớn nhất khiến các quán cà phê độc lập được yêu thích. Các quán cà phê dạng chuỗi được lựa chọn do yếu tố thương hiệu và mùi vị. Các quán cà phê bình dân được chọn do yếu tố giá thành.

10-20K là mức giá chi cho các quán cà phê bình dân trong khi chi phí đồ uống cho các quán cà phê dạng chuỗi và độc lập rơi vào khaongr 40K.

*

Khảo sát về sở thích và thói quen tới các quán cà phê của người Việt Nam 

Số lượng tham gia khảo sát: 489

Nam và nữ độ tuổi từ 16-39. Địa điểm: HCM, Hà Nội 

Thực hiện vào Tháng 8, 2016 

Nghiên cứu thị trường Việt Nam

Tiềm năng đổi mới kênh phân phối ở các cửa hàng truyền thống Báo cáo tổng hợp kinh tế thị trường Việt Nam năm 2021 Mức độ quan tâm đến môi trường của người Việt Nam Mối quan tâm của người Việt Nam về mùi cơ thể Mức độ phổ biến của YouTube tại Việt Nam
Thói quen sử dụng dịch vụ giao đồ ăn tận nơi tại Việt Nam Thói quen sử dụng thức ăn nhanh và những chuỗi nhà hàng phổ biến Thức ăn cho trẻ tại Việt Nam Sở thích ăn Sushi của người Việt Khảo sát thói quen nấu ăn của giới trẻ Việt hiện nay

GIỚI THIỆU

Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Thị Trường Cá Chình Sông – Cá Chình, Cá Bống Tượng Rớt Giá

Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi có thể thực hiện khảo sát định lượng và khảo sát định tính trực tuyến thế nên chúng tôi có thể cung cấp những báo cáo về thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ của chúng tôi, khảo sát nhóm có thể được thực hiện trực tuyến thế nên bạn không cần phải tiêu tốn chi phí cho những chuyến công tác. Q&Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.

Xem thêm: “Ai Là Triệu Phú” Thay Đổi Luật Chơi Ai Là Triệu Phú Bằng Tiếng Anh

Hãy liên hệ với chúng tôi cho những thắc mắc về thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui được làm việc và giúp đỡ bạn thành công tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Back to top button