Thị Trường Nông Sản Sạch ”, Tin Tức, Video, Hình Ảnh Nông Sản Sạch

Tuy có nhiều tiềm năng, nhưng thị trường nông sản sạch vẫn còn bị bỏ ngỏ. Nhiều người cho rằng, sản xuất nông sản sạch phải bỏ công nhiều nhưng lại không dễ lời, cho dù có thì cũng không đủ để bù lại số vốn đã bỏ ra ban đầu. Vậy, quan niệm này liệu có chính xác không ?

*

Sản xuất nông sản sạch – mỏ vàng không dễ khai thác

Thực phẩm bẩn đã trở thành nỗi ám ảnh lớn nhất của người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt khi các sản phẩm nông sản không nhãn mác, bao bì, không nguồn gốc xuất xứ vẫn đang tràn ngập trên thị trường. Người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là nông sản sạch, đâu là nông sản bẩn.

Đang xem: Thị trường nông sản sạch

Trong khi đó, sản phẩm nông sản sạch ngoại nhập được bày bán trong siêu thị lại có mức giá khá cao. Điều này đã phần nào làm gia tăng nhu cầu tiêu thụ những sản phẩm nông sản sạch nội địa với mức giá thành hợp lí hơn. Đây chính là cơ hội trời cho đối với những doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch trong nước.

Tuy nhiên, ngành kinh doanh nông sản sạch vẫn gặp phải khá nhiều rào cản từ phía người tiêu dùng, nhà phân phối và cơ quan chức năng.

*

Đầu tiên, nông sản sạch là một mặt hàng xa xỉ đối với người tiêu dùng bình dân, với mức giá trung bình cao hơn. Liệu có bao nhiêu người sẵn sàng chi thêm một khoản tiền gấp 2, gấp 3 lần số tiền mua thực phẩm thông thường để đổi lại sự an tâm về sức khỏe? Hay người dân vẫn giữ tâm lí tiết kiệm, đến đâu hay đến đó? Đây là một câu hỏi lớn mà không ít doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch khó có thể trả lời.

Thứ hai, về phía nhà phân phối, không ít doanh nghiệp sản xuất ra nông sản nhưng chỉ có thể để tồn kho hoặc bán rất chậm vì không tìm được kênh phân phối phù hợp. Siêu thị là hệ thống phân phối được nhiều doanh nghiệp kinh doanh nông sản sạch lựa chọn nhờ có hệ thống bảo quản và lưu trữ hiện đại, dễ dàng duy trì chất lượng nông sản. Dù vậy, để được bày bán trong siêu thị, sản phẩm của doanh nghiệp phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe do siêu thị đặt ra. Điều này cũng tương tự với các cơ quan chức năng như Bộ Y Tế. Doanh nghiệp cần đáp ứng nghiêm ngặt những tiêu chí về môi trường trồng trọt, phân bón, chăm sóc cây trồng, thu hoạch, đóng gói… thì mới đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

*

Những vấn đề này vô tình đã trở thành rào cản, khiến cho nhiều doanh nghiệp nhận định: kinh doanh nông sản sạch không có lời. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của doanh nghiệp, Phoenix đã cho ra mắt dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông sản sạch, với những ưu điểm tuyệt vời:

Cung cấp con giống, hạt giống: Phoenix Việt Nam chuyên cung cấp các hạt giống và con giống tốt, không chứa mầm bệnh và được xử lý đúng tiêu chuẩn. Toàn bộ nguồn giống do Phonenix cung cấp cũng được kiểm nghiệm kỹ càng để đảm bảo về chất lượng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Điều Kiện Mở Tài Khoản Chứng Khoán Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hỗ trợ vốn và hướng dẫn kỹ thuật canh tác: Với sự hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật canh tác nông nghiệp, Phoenix sẽ hỗ trợ bạn trong mọi khâu của quá trình sản xuất, bao gồm chọn đất, nguồn nước, giống cây trồng, chăm sóc cây trồng, diệt trừ sâu hại và thu hoạch sản phẩm.theo đúng quy trình sản xuất nông nghiệp VietGAP.Hỗ trợ tài chính:Phoenix sẵn sàng hỗ trợ một phần nguồn vốn cho doanh nghiệp nông sản sạch, giúp bạn có đủ điều kiện tài chính để an tâm sản xuất.Bao tiêu sản phẩm nông nghiệp sạch: Khâu phân phối luôn là vấn đề đau đầu đối với những doanh nghiệp kinh doanh nông sản sạch. Đến với Phoenix, bạn có thể gạt qua nỗi lo này. Phoenix sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bằng cách phân phối nông sản đến các đơn vị buôn bán sỉ và lẻ. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo mức giá hợp lý, giúp doanh nghiệp có thêm phần lợi nhuận để tiếp tục phát triển sản xuất.

Ngoài ra, khi tìm đến dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông sản của Phoenix Việt Nam, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và tận tâm. Toàn bộ nhân viên của Phoenix Việt Nam đều được tham gia các khóa tập huấn đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng trồng trọt và tiêu chuẩn VietGAP.

Xem thêm: Số Điện Thoại Trường Công An Thị Xã Sơn Tây Bị Đình Chỉ, Trường Th Lê Lợi

Với cam kết trách nhiệm, sự am hiểu về sản xuất nông nghiệp và nền tảng cơ sở vật chất tiên tiến, Phoenix Việt Nam chính là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay.

Công ty cổ phần quốc tế Phoenix Việt Nam (Phoenix Viet Nam International JSC )

Trả lời

Back to top button