Thị Trường Khăn Mặt Có Giá Thành Siêu Rẻ, Thị Trường Khăn Khách Sạn Cao Cấp Tại Việt Nam

khăn khách sạn khăn nhà nghỉ khăn spa khăn resort áo choàng tắm khăn tắm khách sạn khăn quà tặng bộ chăn-drap-gối khăn cho mẹ và bé khăn du lịch khăn 100% cotton khăn thể thao khăn mollis xxtra khăn thêu logo khăn dệt logo khăn jacquard khăn hải cẩu khăn quảng phú vớ cao cấp open

Hiện nay, ngành sản xuất khăn khách sạn đã trở thành là một trong những ngành công nghiệp khá lớn, nó góp một phần không hề nhỏ cho nền công nghiệp nước nhà. Những chiếc khăn khách sạn thường được làm từ những chất liệu 100% sợi cotton và nó thường có màu trắng. Ngoài ra thì nó cũng có một số loại khăn được pha trộn với chất nilon nhăm đưa ra nhiều loại chất liệu và làm cho giá thành có sự cạnh tranh trên thị trường. Nay, một số khách sạn đang có nhu cầu làm thêm các mẫu khăn khác nhau như: khăn tắm, khăn choàng tắm,….

Đang xem: Thị trường khăn mặt

*

Sự khác nhau của khăn khách sạn:

Khăn khách sạn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nên cũng cũng có nhiều loại khăn khác nhau như: khăn tắm, khăn tay hay khăn lau rửa,… chính vì thế mà nó cũng khác nhau về kích thước và trọng lượng của khăn. Tất cả đều được phân loại với những kiểu cách như dưới đây:

Khăn tắm với kích thước lớn: thường có kích thước 67x140cmKhăn tắm với cỡ trung bình: thường có kích thước là 60x120cm.Khăn với kích thước bàn tay nhỏ: thường là 30x50cm.Khăn với thước nhỏ nhất, thường có kích thước phù hợp với khuôn mặt.

*

Ứng dụng của khăn khách sạn trong mỗi vị trí khác nhau:

Cũng có nhiều khách sạn yêu cầu khăn chuyên dụng để sử dụng hàng ngày, đơn giản như khăn dùng để lau bát đĩa, khăng dùng trong nhà bếp.

Khăn dành cho khách sạn được dùng trong phòng cá nhân riêng là loại khăn khác, những loại khăn được sử dụng trong phòng nghỉ này thì có khá nhiều chủng loại khác nhau về chất lượng, kích thước và trọng lượng của khăn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp khăn khách sạn, phục vụ cho mọi đơn hàng đặt về khăn khách sạn, chúng tôi luôn làm tốt hơn rất nhiều và luôn sẵn sang cung cấp tới khách hàng khăn khách sạn, không chỉ có kích thước và trọng lượng mà kể cả về chất liệu và kiểu cách thêu dệt đều có thể thay đổi được và tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của khăn.

Xem thêm: Top 5 Trò Ảo Thuật Tiền – HưỚNg DẫN ẢO ThuậT TiềN Bay PhầN 2

Phần lớn các khách sạn và nhà nghỉ đều thích sử dụng khăn quá khổ, bởi thực tế họ có thể dễ dàng giặt và sắp xếp, khách hàng cũng dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những loại khăn giống với mẫu mà khách hàng muốn làm. Khăn khách sạn của chúng tôi luôn được sản xuất với 100% sợi bông cotton và khá mềm mại và tự nhiên.

Công ty khăn Huấn Phươngcòn cung cấp khăn khách sạn với màu trắng được dệt trơn, cùng với những đoạn dệt có yêu cầu riêng. Màu sắc cơ bản dành cho khăn là màu trắng, nhưng có một vài khách hàng họ không thích đi theo con đường truyền thông của chiếc khăn màu trắng mà họ muốn tự phối màu cho mình được tươi sáng và phong phú hơn, chúng tôi cũng cung cấp đầu đủ màu sắc cụ thể để khách hàng lựa chọn theo sự mong muốn của mình.

Cũng có nhiều khách hàng yêu cầu được in logo trên khăn, hoặc được thêu dệt hoặc dập nổi ngay trên bề mặt của khăn. Có một số khách hàng khác họ còn đòi hỏi với chi tiết khác lạ là sẽ được in dệt theo sự mong muốn mà lại có chị phí tiết kiệm bởi công đoạn này thì sẽ do chính máy móc xử lý.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Focus Là Gì, Nghĩa Của Từ Focus, Nghĩa Của Từ Focus Trong Tiếng Việt

Công ty khăn Huấn Phương luôn cam kết với khách hàng về những loại khăn khách sạn được cung cấp đầy sang trọng và luôn có độ hút ẩm cao, kết hợp hài hòa với phong cách hiện đại. Các chiếc khăn khách sạn luôn đảm bảo chất lượng 100% đều được làm từ nguyên liệu cotton mà chúng cho ra sản phẩm mềm mịn và đặc biệt với giá thành vô cùng rẻ dành cho những đơn hàng có số lượng lớn.

Trả lời

Back to top button