Ma Trận Thị Trường Hạt Giống Việt Nam, Tin Tức Thị Trường

Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp hạt giống cây trồng tốt? Nhưng hiện tại bạn vẫn chưa tìm được công ty nào uy tín để lựa chọn hạt giống uy tín và chất lượng? Hãy để Top 247 mách cho các bạn Top 5 công ty chuyên cung cấp hạt giống cây trồng tốt và uy tín nhất hiện nay.

Đang xem: Thị trường hạt giống việt nam

Công ty hạt giống hàng đầu Việt Nam mà top 247 muốn giới thiệu là công ty CP giống cây trồng Trung ương. Đây là đơn vị cung cấp lượng hạt giống cây trồng đảm bảo chất lượng cao cho khắp các khu vực trên cả nước. Công ty cung cấp đa dạng các loại hạt giống cho thị trường từ cây hoa cảnh tới cây trồng nông nghiệp. 

*

Công ty Cổ phần giống cây trồng trung ương – Vinaseed

Trải qua hơn 10 năm phát triển, công ty luôn chủ động nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới phương pháp để đưa ra thị trường các loại hạt giống tốt, đạt tỷ lệ nảy mầm cao, cây có sức chống chịu lại với sâu bệnh và môi trường. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng khoa học kỹ thuật hiện đại, công ty sản xuất hạt giống đạt tiêu chuẩn, đáp ứng tốt nhất như cầu của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất hạt giống hoaSản xuất và phân phối hạt giống cây trồngSản xuất và phân phối hạt giống các loại rau củ quảTư vấn, chuyển giao công nghệ trồng trọt

Nằm trong khuôn viên trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ Việt Nam (NHANONG24H) là một trong các công ty sản xuất hạt giống cây trồng uy tín và chất lượng. Công ty được thành lập vào năm 2012, là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối hạt giống, các sản phẩm nông nghiệp, tư vấn phát triển và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp.

*

Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ Việt Nam – NHANONG24H

Trải qua gần 10 năm hoạt động, với trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môi cao, NHANONG24H cung cấp những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Công ty sản xuất hạt giống đảm bảo hạt giống chất lượng tốt nhất, khả năng nảy mầm cao, chống chịu sâu bệnh tốt và cho năng suất cây trồng cao.

Với những công nghệ hiện đại, kỹ thuật mới, công ty luôn đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty cung cấp hạt giống cho khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với nguồn sản xuất hạt giống sẵn có, công ty đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Quiz: Bạn Là Ai Trong Phim Hàn, Nhìn Tạo Hình Đoán Tên Phim Hàn

Lĩnh vực hoạt động:

Hoa công trìnhGiống cây trồng các loạiHoa lan TếtHạt giống rau, hạt giống hoa….

Nếu bạn ở khu vực phía nam và tìm công ty hạt giống thì tranminhdung.vn tư vấn cho bạn Công ty cổ phần giống cây trồng Miền Nam với nhiều loại giống cây trồng chất lượng cao. Công ty tổ chức theo mô hình chọn tạo giống, sản xuất và công ứng hạt giống cây trồng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, công ty luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo sinh trưởng và phát triển tốt.

*

Công Ty Cổ Phần Giống Cây Trồng Miền Nam

Công ty luôn nghiên cứu, tìm tòi để cho ra những sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của Việt Nam. Hiện nay công ty đang có nhiều cơ sở, đại lý rộng khắp cả nước, thuận tiện cho nhà nông. Ngoài ra, công ty còn vươn đến thị trường các nước như Lào, Campuchia… Khi mua sản phẩm, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện khu vực. Hạt giống có tỷ lệ nảy mầm cao, khỏe mạnh, sinh trưởng tốt, phát triển cho năng suất cao. 

Lĩnh vực hoạt động:

Cung cấp hạt giống lúaCung cấp hạt giống rauCung cấp hạt giống đậuCung cấp cỏ chăn nuôiPhân phối thuốc bảo vệ thực vậtCung cấp phân bón…

*

Siêu thị hạt giống hoa

Với phương châm chữ tín tạo nên thành công, công ty hạt giống Siêu thị hạt giống hoa luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ cho khách hàng. Siêu thị hạt giống thường xuyên có những ưu đãi cho khách hàng như giảm giá cho khách mua nhiều sản phẩm, tặng thêm dụng cụ cho khách hàng. Khi khách hàng mua thêm sản phẩm hoặc giới thiệu khách hàng sẽ được ưu tiên giảm giá. Trong suốt quá trình chăm sóc cây trồng, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, công ty sẽ hỗ trợ để cây phát triển và cho năng suất cao tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

Cung cấp phân phối hạt giống hoaPhân phối hạt giống cây trồngCung cấp nông cụPhân phối phân bónCung cấp thuốc bảo vệ thực vật…

Tổng công ty rau quả nông sản là công ty cung cấp hạt giống uy tín tiếp theo mà tranminhdung.vn muốn giới thiệu với bạn. Đây là một trong những công ty có lịch sử phát triển lâu đời, nhận được đánh giá cao của khách hàng. Công ty sản xuất hạt giống, phân phối hạt giống các loại cho thị trường trong nước và nước ngoài. Hạt giống tại công ty được xử lý theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng tốt, tỷ lệ nảy mầm cao, năng suất tốt.

Xem thêm: Thị Trường Bđs Nha Trang 2020, Thị Trường Bất Động Sản Nha Trang

*

Tổng công ty rau quả nông sản

Các loại hạt giống tiêu biểu của công ty bao gồm hạt giống rau mầm: rau cải, rau muống,… đến rau gia vị: cỏ xạ hương, húng tây,… Ngoài ra, công ty còn cung cấp hạt giống củ quả: cà rốt, cà chua,… chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong nước và nhập khẩu. Khi mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn những loại hạt phù hợp nhất để có thể chăm sóc tốt cho cây trồng tại nhà.

Lĩnh vực hoạt động:

Hạt giống các loại rauHạt giống các loại hoaXuất khẩu rau hoa quả các loạiSản xuất, xuất khẩu điều, các loại gia vịSản xuất, chế biến nông sản, thủy hải sảnKinh doanh tài chínhGiao nhận, kho bãi…

Trên đây là danh sách công ty hạt giống tại Việt Nam uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang muốn khu vườn của mình được trở nên tươi tốt, phủ xanh các loại rau thì có thể liên hệ công ty để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Back to top button