Thị Trường Dược Liệu Việt Nam, Dược Liệu Việt, Bắt Đầu Từ Đâu

Theo các chuyên gia, Việt Nam là nước có nền y học cổ truyền phát triển lâu đời, từ xa xưa người dân đã biết sử dụng cây thuốc để phòng và chữa bệnh. Nhưng nhiều năm trở lại đây, người Việt rơi vào tình trạng chết trên đống dược liệu.

Thống kê cho thấy có tới 80% các loại nguyên liệu làm thuốc tại Việt Nam được nhập khẩu, rất nhiều trong số đó không hề có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. “Dược liệu đâu là thật – đâu là giả” đó là bài toán đau đầu không chỉ của các cơ quan chức năng mà của cả người bệnh. Bởi trong thời đại công nghệ, không chỉ dược liệu Đông y nói riêng mà những thứ vật dụng thiết yếu của cuộc sống hằng ngày như đồ ăn, hàng tiêu dùng đều tràn lan các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả khiến người tiêu dùng hoang mang. “Sức khỏe là vàng” vì vậy từ các món ăn hàng ngày cho đến thuốc điều trị bệnh, chúng ta đều rất cẩn trọng xem xét và lựa chọn. Vậy để người bệnh sử dụng dịch vụ, các doanh nghiệp cần làm gì để đem đến sự tin tưởng cho bệnh nhân?

*
*
*

Ngày 11 tháng 01 năm 2019 vừa qua Ông Nhâm Quang Đoài, Phó tổng giám đốc công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có buổi khảo sát thực tế vùng trồng dược liệu của công ty tại xã Văn Đức, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.

Bên cạnh đó, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn kết hợp chặt chẽ với đơn vị Khải Hà (Công ty CP Thương mại Dược Vật tư Y tế Khải Hà), một trong những đơn vị sản xuất có quy mô lớn trên thị trường Việt Nam nhằm sản xuất và hoàn thiện các dòng sản phẩm thuốc Đông y đặc trị mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đang xem: Thị trường dược liệu việt nam

Xem thêm: Cube Entertainment Giá Cổ Phiếu, Cube Entertainment Inc Bảng Niêm Yết Cổ Phiếu

Xem thêm: Dịch Vụ Vay Tiền Bảo Lộc Capital Bảo Lộc, Vay Tiền Cmnd Bảo Lộc Capital Bảo Lộc

Hiện nay, tại công ty Khải Hà có ba vùng trồng dược liệu có địa chỉ như sau: Xã Vũ Vân, Huyện Vũ Thư, Thái Bình – Xã Mỹ Lộc, Huyện Thái Thụy, Thái Bình – Xã Quỳnh Thọ, Huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình Thích. Đơn vị Khải Hà đã được Bộ Y Tế, Cục quản lý dược thẩm định, đánh giá nhà máy sản xuất thuốc Công nghệ cao theo tiêu chuẩn GMP-WHO và cấp giấy chứng nhận số 320/GCN-QLD. Công ty Dược Khải Hà vinh dự đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc – Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc – Thực hành tốt bảo quản thuốc Công ty được cấp Chứng nhận đạt yêu cầu “Thực hành tốt sản xuất Thực phẩm chức năng ” theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam và ASEAN cho các dạng bào chế : Bột, cốm, cao dược liệu, viên nang cứng, viên nén, trà cốm, trà túi. Gần đây nhất, Tập đoàn BVC của Anh đánh giá và cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và 22000

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC D N TỘC

Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà NộiTP. Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Trả lời

Back to top button