Thị Trường Du Lịch Cam Ranh, Sức Hút Thị Trường Bds Du Lịch Cam Ranh

Cam Ranh từng được xem là “sân sau” của Nha Trang, nhưng hiện tại, bán đảo Cam Ranh đã phát triển độc lập và dần đánh bật Nha Trang về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng bởi những lợi thế riêng biệt của mình. Vậy những lợi thế nào đã khiến Cam Ranh được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm?

Bãi Dài Cam Ranh – Top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh

Được tạp chí National Geographic (US) bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Bãi Dài Cam Ranh mang vẻ đẹp hoang sơ với cát trắng mịn, biển trong xanh và ánh nắng chan hòa rực rỡ. Đây là một trong những nét đặc trưng hiếm có từ đó tạo nên sự thu hút khách du lịch, thúc đẩy giá trị tăng trưởng bất động sản (BĐS) tại đây.

Đang xem: Thị trường du lịch cam ranh

Sức nóng từ tăng trưởng du lịch trong năm qua

Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, lượng khách du lịch đến địa phương này đã tăng trưởng theo cấp số nhân từ 2,3 triệu lượt vào năm 2012 lên 6,3 triệu lượt năm 2018. 5 tháng đầu năm 2019, Khánh Hòa đón khoảng 2,73 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2018. Thời gian lưu trú trung bình 3,5 ngày/khách, cao nhất cả nước.

*

(Thống kê lượng du khách đến Khánh Hoà giai đoạn 2012 – 5/2019)

Bất Động Sản nghỉ dưỡng Cam Ranh hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng

Ngoài việc sở hữu lợi thế về tự nhiên quanh năm không có bão, Bãi Dài Cam Ranh còn được định hướng quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch quốc tế của tỉnh Khánh Hòa. Lớn nhất phải kể đến nhà ga Quốc tế mới của Cam Ranh có công suất giai đoạn 1 đón 4 triệu khách/năm và đang liên tục mở thêm nhiều đường bay Quốc tế mới, đón khách du lịch trực tiếp từ các nước. Vì thế trong thời gian tới, du khách đến đây sẽ tăng cao kéo theo nhiều cơ hội tiềm năng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa nói chung, BĐS Cam Ranh nói riêng.

Xem thêm: Dê Rớt Giá Thịt Dê Hơi Trên Thị Trường, Mua Bán Ở Đâu Rẻ Ngon

Bãi Dài Cam Ranh – Nơi quy tụ những Resort đẳng cấp nhất Việt Nam

Theo báo cáo mới nhất của Ban quản lý Khu du lịch bán đảo Cam Ranh, hiện có hơn 40 dự án được cấp phép xây dựng, tổng vốn đầu tư gần 30 nghìn tỷ tại khu vực này. Trong năm 2019 vừa qua, Cam Ranh đã cung cấp mới ra thị trường khoảng 2.000 phòng từ 10 dự án. Sang năm 2020, con số này vẫn còn tăng trưởng về số lượng cũng như chất lượng, cơ sở, tiện ích nghỉ dưỡng ngày một nâng cao, hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Bài Nghiên Cứu Thị Trường Mẫu Báo Cáo Kết Quả Nghiên Cứu Thị Trường

*

(Cam Ranh Bay Hotels & Resort – Một trong những dự án độc đáo tại Bãi Dài Cam Ranh)

Có thể nói rằng, từ vị trí hoang sơ trước đây, thị trường BĐS Cam Ranh đã dần đánh bật thị trường Nha Trang trở thành một trong những điểm sáng đầu tư mới của nhà đầu tư tại Việt Nam và nhà đầu tư Quốc tế.

Trả lời

Back to top button