Thị Trường Đèn Led Việt Nam 2017, Thị Trường Đèn Led Sẽ Tiếp Tục Bùng Nổ

Tất Cả Danh Mục Đèn LED Đặc Biệt Đèn LED Panel Hàn Quốc Module LED Hàn Quốc Nguồn Đèn LED Hàn Quốc Nguồn Đèn LED UNION Nguồn Meanwell

Xu hướng thị trường đèn Led năm 2017 tại Việt Nam

Thị trường chiếu sáng tại Việt Nam được đánh giá là một thị trường tiềm năng với mức sử dụng đèn Led tăng vượt trội trong những năm gần đây, nhiều phân khúc mặt hàng đều được người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng xu hướng của người dân Việt Nam vẫn luôn hướng tới những sản phẩm giá rẻ được lắp ráp tại các xưởng sản xuất tại Trung Quốc.

Đang xem: Thị trường đèn led việt nam 2017

*

Theo thống kê chưa đầy đủ, đến năm 2017 Việt Nam có khoảng hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh sản xuất mặt hàng đèn Led với nhiều phân khúc khác nhau.

Hiện có 3 phân cấp rõ rệt tập chung chủ yếu trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam

Phân cấp giá rẻ: tập chung chủ yếu là đèn Led Trung Quốc với giá thành cực rẻ nhưng luôn đi kèm theo đó là chất lượng sản phẩm giảm nhanh sau một thời gian sử dụng. Đèn LED Trung Quốc với ưu điểm mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt nhưng sử dụng chip LED kém chất lượng ánh sáng chói, dễ cháy và không thật màu.

Phân cấp giá tầm trung: tập trung là sản phẩm được sản xuất nội địa cùng với hai thương hiệu đứng vị thế vững mạnh trong thị trường ngành chiếu sáng hiện nay là đèn Rạng đông và Huỳnh quang, hai thương hiệu quá quen thuộc với chúng ta trong nhiều năm qua. Với ưu điểm chất lượng tốt hơn đèn Led Trung Quốc. Nhưng đèn Huỳnh quang có sử dụng thủy ngân để phát sáng nguy hiểm trực tiếp tới người sử dụng và môi trường xung quanh. Nhưng hạn chế của đèn Led sản xuất tại Việt Nam là chất lượng vẫn chưa đạt chuẩn quốc tế nên chỉ được sử dụng trong thị trường trong nước chưa phân phối ra được sang thị trường quốc tế.

Xem thêm: Du Học Sinh Là Ai – Làm Gì Để Lưu Học Sinh Trở Về

Phân cấp giá cao: Tập trung là các sản phẩm đèn Led nhập khẩu trực tiếp từ các quốc qua có những thương hiệu nổi tiếng như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan,… Với chất lượng tạo nên thương hiệu, sản phẩm đèn led nhập khẩu với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Kèm với đó là giá thành cũng đội lên khá nhiều.

Hiện nay với mức sống người dân ngày càng được cải thiện, giá cả không quá quan trọng đối với sản phẩm chất lượng đem lại lợi nhuận lâu dài. Hơn nữa do thị trường đèn led ngày càng phát triển nên giá thành đèn Led đang có xu hướng giảm.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Có Thế Chấp Tài Sản Được Sử Dụng Vay Thế Chấp Thành Công

Một số sản phẩm được sử dụng phổ biến trong năm 2017 hiện nay: đèn Led dây, đèn Led downlight, đèn led panel,…

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn Led nhập khẩu ngày càng tăng cao nên sự xuất hiện các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay đó cũng là cơ hội để người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt với mức giả cả hợp lý.

*

ENTEC LED., JSC

Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LED Hàn Quốc. ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED và các thiết bị bổ trợ phục vụ cho việc chiếu sáng tại văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hộ gia đình, các dự án chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, trang trí,… Sứ Mệnh: Mang lại các sản phẩm tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất và sự phục vụ tận tình nhất cho khách hàng. Tầm nhìn: Chúng tôi luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực “LED” bán lẻ tới mọi gia đình, cá nhân, tổ chức… Giá trị cốt lõi: Với phương châm “Mỗi khách hàng là nền móng của sự phát triển trường tồn” do vậy ENTEC LED ngày càng cố gắng để thúc đẩy mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng. Yếu tố cạnh tranh: Thái độ phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, uy tín nhất trên thị trường.

Trả lời

Back to top button