Tìm Kiếm Thị Trường Cho Thuê Nhà Xưởng Hấp Dẫn, (Phân Tích)

Thị trường cho thuê nhà xưởng tại Việt Nam đang biến động mạnh, đặc biệt trong các thời gian cao điểm như hiện nay, khi nhu cầu đi thuê nhà xưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cao thì giá cho thuê cũng leo thang theo. Cùng tìm hiểu những lí do tại sao thị trường thuê nhà xưởng hiện nay lại bất ổn như vậy.

Đang xem: Thị trường cho thuê nhà xưởng

Nhu cầu thị trường thuê nhà xưởng tăng cao

*

Nhu cầu thuê nhà xưởng ngày càng có xu hướng gia tăng

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp trong nước được thành lập có nhu cầuthuê nhà xưởnglớn để hoạt động sản xuất kinh doanh. Không những thế, trong những năm gần đây với các chính sách ưu đãi nhằm thu hút các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam của nhà nước đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài. Chính những yếu tố đó, mà nhu cầu thuê nhà xưởng trong nước hiện ngày một tăng cao dẫn đến giá cả biến cho thuê nhà xưởng cũng không ngừng biến động.

Vị trí nhà xưởng đẹp

Theo như các nghiên cứu đưa ra, thông thường các doanh nghiệp thường có nhu cầuthuê nhà xưởngcó vị trí đẹp, nằm trong khu đông dân cư, đường xá giao thông thuận tiện để vận chuyển đi lại được thuận lợi. Đồng thời, những doanh nghiệp này cũng mong muốn khu vực nhà xưởng của mình thuộc khu vực có kinh tế phát triển để hoạt động sản xuất kinh doanh được thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: thông tin mới nhất về thị trường xe ô to

*

Các doanh nghiệp thường có xu hướng thuê các nhà xưởng có vị trí đẹp

Một mặt khác, khithuê nhà xưởngcác doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến điều kiện đáp ứng cơ sở vật chất hiện tại của nhà xưởng. Và các nhà xưởng càng có điều kiện đáp ứng tốt, vừa vị trí đẹp, thuận lợi thì giá thường sẽ càng cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà xưởng cũng được các chủ doanh nghiệp cân nhắc kỹ sao cho phù hợp với ngân sách chung của công ty.

Giá cả canh tranh

*

Các doanh nghiệp kinh doanh, môi giới nhà xưởng cạnh tranh với nhau về giá để tìm kiếm khách hàng cho mình

Nhu cầu tăng cao đồng nghĩa với việc thị trường chothuê nhà xưởngtrở thành mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp môi giới nhà xưởng, vì vậy ngày càng nhiều đơn vị về môi giới nhà đất, bất động sản,… cùng nhảy vào để phân chia thị trường dành cho mình dẫn đến sự cạnh tranh thiếu lành mạnh về giá cả. Có thời điểm cao điểm, nhiều doanh nghiệp đã tự động tăng giá để ép giá các doanh nghiệp đi thuê, tuy nhiên lại có thời điểm, mọt vài doanh nghiệp lại tự phá giá cho thuê thất hơn so với giá chung để có được hợp đồng với đối tác. Chính những sự cạnh ranh này đã tạo nên sự biến động mạnh về giá cả trong thị trường cho thuê nhà xưởng hiện nay.

Xem thêm: Thị Trường Điện Thoại Và Cuộc Cạnh Tranh Trên Thị Trường Điện Thoại Ở Việt Nam

Nhiều khu công nghiệp mọc lên

Không thể bỏ qua những cơ hội tuyệt vời này, khi ngày càng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đều có nhu cầuthuê nhà xưởngđể sản xuất kinh doanh, các nhà đầu tư đã ngay lập tức đầu tư xây dựng các khu công nghiệp với rất nhiều nhà xưởng rộng, đẹp và hiện đại để cho thuê/bán. Theo báo cáo của Vụ Quản lí các khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến hết tháng 11/2016, cả nước có 324 khu công nghiệp (KCN) và 16 khu kinh tế (KKT). Và hầu hết, các khu công nghiệp này đều nằm ở những vị trí thuận lợi về giao thông, có cư dân đông và an ninh tốt. Với mỗi vị trí, diện tích khác nhau thì giá cho thuê nhà xưởng là khác nhau.

*

Ngày càng nhiều KCN mọc lên để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa tìm thuê được nhà xưởng như ý với mức giá tốt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – doanh nghiệp chuyên về môi giới nhà xưởng, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng với mức giá tốt nhất thị trường!

Trả lời

Back to top button