Một Số Nhận Định Về Thị Trường Cây Cảnh Việt Nam Hiện Nay, Sôi Động Thị Trường Hoa

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
tranminhdung.vn – Nhiều loại cây cảnh lạ mắt xuất hiện trên thị trường Tết năm nay như: đỗ quyên thế, mai đỏ, lan quân tử, lan mini bonsai, ngọn đuốc,…

Đang xem: Thị trường cây cảnh việt nam hiện nay

*

Thị trường Tết năm nay xuất hiện nhiều loại cây cảnh lạ mắt thu hút sự chú ý của khách hàng, giá cũng rất “bình dân”.

*

Đỗ quyên thế được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vẻ đẹp rực rỡ của hoa và dáng cây được tạo hình bắt mắt.

*

*

*

Xuất hiện trên thị trường cách đây mấy năm, giá của mai đỏ năm nay đã “hạ nhiệt” so với năm ngoái. Mỗi gốc mai đỏ như thế này chỉ khoảng 200 – 300 nghìn đồng.

Xem thêm: friend goals là gì

Lan quân tử đang rất hút khách dịp Tết Tân Sửu 2021 bởi vẻ đẹp vừa thanh tao, đài các lại có sức sống bền bỉ, chơi cả tháng vẫn chưa tàn.
Cây cảnh mang tên “ngọn đuốc” cũng được nhiều khách lựa chọn bởi có giá phải chăng, chỉ từ 100 – 200 nghìn đồng/gốc.

Xem thêm: ông đặng ngọc cường là ai

Giỏ hoa treo màu sắc rực rỡ, giá rất “bình dân”: 30 – 50 đồng/chậu được nhiều người mua về trang trí dịp Tết.
Giới nhà giàu Việt “đốt” hàng chục triệu đồng mua đào đông đỏ chơi Tết tranminhdung.vn – Một chậu đào đông đỏ đẹp, nhập khẩu từ Hà Lan có giá hàng chục triệu đồng, thậm chí là cả trăm triệu đồng. Tuy có giá thành đắt đỏ nhưng nhiều “thượng đế” vẫn mạnh tay mua hoa về chơi Tết.

Giới nhà giàu Việt “đốt” hàng chục triệu đồng mua đào đông đỏ chơi Tết

tranminhdung.vn – Một chậu đào đông đỏ đẹp, nhập khẩu từ Hà Lan có giá hàng chục triệu đồng, thậm chí là cả trăm triệu đồng. Tuy có giá thành đắt đỏ nhưng nhiều “thượng đế” vẫn mạnh tay mua hoa về chơi Tết.

Chi tiền triệu mua hoa trà chơi Tết tranminhdung.vn – Hoa trà mang vẻ đẹp bình dị nhưng đầy cuốn hút, nhẹ nhàng mà kiêu sa đã khiến nhiều khách hàng mê mẩn, sẵn sàng chi tiền triệu mua về chơi Tết.

Chi tiền triệu mua hoa trà chơi Tết

tranminhdung.vn – Hoa trà mang vẻ đẹp bình dị nhưng đầy cuốn hút, nhẹ nhàng mà kiêu sa đã khiến nhiều khách hàng mê mẩn, sẵn sàng chi tiền triệu mua về chơi Tết.

Hoa đào nhập khẩu hút khách chơi Tết tại TP HCM tranminhdung.vn – Các loại hoa khá lạ như đào Keiozakuma, đào Sakura nhập từ Nhật Bản với giá khá cao nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Hoa đào nhập khẩu hút khách chơi Tết tại TP HCM

tranminhdung.vn – Các loại hoa khá lạ như đào Keiozakuma, đào Sakura nhập từ Nhật Bản với giá khá cao nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Bưởi đỏ như son chơi Tết giá tới nửa triệu đồng mỗi quả vẫn “cháy hàng” tranminhdung.vn – Những chùm bưởi đỏ thuộc hàng hiếm có, được lấy từ những cây có tuổi đời trên 30 năm có giá lên cả triệu đồng.

Bưởi đỏ như son chơi Tết giá tới nửa triệu đồng mỗi quả vẫn “cháy hàng”

tranminhdung.vn – Những chùm bưởi đỏ thuộc hàng hiếm có, được lấy từ những cây có tuổi đời trên 30 năm có giá lên cả triệu đồng.

Bắp cải Trung Quốc màu lạ, khách tới tấp đặt mua về chơi Tết tranminhdung.vn – Dù không ăn được nhưng loại bắp cải Trung Quốc có màu sắc sặc sỡ với giá bán lên tới cả 100 nghìn đồng/cây đang được các chị em tới tấp đặt mua về chơi Tết.

Bắp cải Trung Quốc màu lạ, khách tới tấp đặt mua về chơi Tết

tranminhdung.vn – Dù không ăn được nhưng loại bắp cải Trung Quốc có màu sắc sặc sỡ với giá bán lên tới cả 100 nghìn đồng/cây đang được các chị em tới tấp đặt mua về chơi Tết.

Nhiều mẫu cây cảnh được tạo hình độc đáo để hút khách rinh về chơi Tết tranminhdung.vn – Những cây cảnh thông thường như quất, phát lộc đang được tạo hình độc đáo, đẹp mắt để thu hút khách mua trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nhiều mẫu cây cảnh được tạo hình độc đáo để hút khách rinh về chơi Tết

tranminhdung.vn – Những cây cảnh thông thường như quất, phát lộc đang được tạo hình độc đáo, đẹp mắt để thu hút khách mua trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Trả lời

Back to top button