Đà Nẵng Sẽ Lên Ngôi Với Thị Trường Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng

*
*

*

TÔI MUỐN NHẬN TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NGAY!

*

SỞ HỮU BIỆT THỰ ĐÀ NẴNG ĐẲNG CẤP

Đồng hành cùng Địa Ốc 5 Sao để sở hữu những căn biệt thự biển đẹp nhất Việt Nam

Địa Ốc 5 Sao lọt Top 10 sàn BĐS tốt nhất 2019 do Realtime bình trọn với các tiêu chí về uy tín, chất lượng dịch vụ, tư vấn chuyên nghiệp, giao dịch lớn,… sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư sở hữu những thương vụ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả nhất trên mọi miền Tổ quốc.

Đang xem: Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng đà nẵng

Cho tới thời điểm hiện tại, biệt thự biển nghỉ dưỡng đã chứng minh được tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời của mình. Đặc biệt là các sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, chủ sở hữu biệt thự đã – đang hưởng lợi nhuận định kỳ theo năm. Sản phẩm tiếp tục hút vốn đầu tư của giới địa ốc.

Xem thêm: 01644 Là Mạng Gì ? Thông Tin Cần Nắm Về Đầu Số 034 Chi Tiết Nhất

*

BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS

Đã đi vào vận hành và khai thác công suất phòng được một thời gian. Lượng du khách quen đến với khu nghỉ dưỡng ngày càng lớn. Đây là dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư đã và đang nghiên cứu muốn sở hữu một căn biệt thự tại đây.

*

BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLAS

Khu nghỉ dưỡng mang những nét đặc trưng phong cách Địa Trung Hải 100% biệt thự view biển. Lợi nhuận cam kết 10%/năm bởi chủ đầu tư Vingroup. Hàng năm chủ sở hữu biệt thự được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí.

*

BẢNG HÀNG GIÁ BÁN VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS

Giá bán một căn biệt thự biển Đà Nẵng từ chủ đầu tư là 14,3 – 20 tỷ VND. Dự án đã được giao dịch hết trong một thời gian ngắn. 122 căn biệt thự đều đã có chủ sở hữu. Dù vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn muốn sở hữu biệt thự tại đây bằng cách thức mua chuyển nhượng.

Xem thêm: biểu đồ giá cổ phiếu coca cola

*

BẢNG GIÁ BÁN BIỆT THỰ VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLAS CHUYỂN NHƯỢNG

Mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An Resort & Villas thời điểm này không phải dễ. Dự án có lượng công suất phòng lớn, hiệu quả sinh lời được chứng minh. Do đó, nhu cầu bán lại các căn biệt thự tại đây cũng không nhiều. Nhà đầu tư muốn mua lại cần “săn” trong thời gian dài.

Trả lời

Back to top button