Thị Trường Bđs Nha Trang 2020, Thị Trường Bất Động Sản Nha Trang

Với tiềm năng phát triển du lịch quanh năm, Nha Trang đang thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp đổ vốn vào lĩnh vực bất động sản nghĩ dưỡng.

Đang xem: Thị trường bđs nha trang

Không ngạc nhiên khi Nha Trang thu hút được các nhà đầu tư du lịch và đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến hàng năm. Bởi lẽ, so với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch hơn. Xét về điều kiện tự nhiên, nơi đây có điều kiện khá thuận lợi để khai thác du lịch quanh năm, với khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng nóng, phong cảnh đẹp, bờ biển dài, nước biển trong xanh.

Năm 2016 Nha Trang là một trong những địa điểm thu hút nhiều dự án bất động sản nghĩ dưỡng bên cạnh Đà Nẵng, Phú Quốc. Năm 2017 tới, dự đoán cũng sẽ là một năm tiếp tục phát triển của thị trường bất động sản nghĩ dưỡng. Tuy nhiên sẽ có sự sàng lọc hơn, các nhà đầu tư sẽ lựa chọn các vị trí đẹp để phát triển sản phẩm. Khi có nhiều chủ đầu tư, nhiều sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng xuất hiện là điều kiện thuận lợi để thị trường tự cân đối, tự sàng lọc. Những dự án được thị trường đón nhận có nghĩa là đã tự khẳng định đẳng cấp, chất lượng của mình. Điều đó cũng giúp cho các nhà đầu tư, các du khách có nhiều lựa chọn, nhiều quyền lợi hơn.

*

Như dự báo của Savill, lượng khách du lịch tới Khánh Hòa sẽ không ngừng tăng trưởng, khả năng lên tới 7,2 triệu lượt khách vào năm 2020. Khi đó, Khách Hòa sẽ cần phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 thì mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với những dự án hiện có, nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Theo số liệu của UBND tỉnh Khánh Hòa, ở năm 2016 này, ngành du lịch tỉnh này đã đón thêm 27 cơ sở lưu trú với 3.426 phòng đi vào hoạt động, nâng tổng số cơ sở lưu trú toàn Tỉnh hiện nay là 638 cơ sở với 23.693 phòng.

Chính khả năng thiếu hụt nguồn cung khách sạn chất lượng cao đã mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn ở lĩnh vực BĐS nghĩ dưỡng. Thời gian qua, những doanh nghiệp lớn vẫn không ngừng tìm kiếm những địa điểm triển khai các dự án tại địa phương này. Đến nay thị trường BĐS Nha Trang đã có sự góp mặt của các “ông lớn” trong ngành BĐS như Sun Group, Bim Group, Vingroup, Eurowindow Holding và tới đây sẽ có thêm nhiều gương mặt mới như Newcity Group, Baolongland tham gia vào.

Xem thêm: Các Thương Hiệu Chăn Ga Gối Đệm Trên Thị Trường Gối Đệm “Nóng”

*

Mới đây, Newcity Group và Baolongland đã tổ chức buổi giới thiệu thông tin về khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp – dự án Vogue Resort với các đối tác về dự án mà cả hai cùng đảm trách vai trò chủ đầu tư và phát. Dự án này có quy mô 20 ha, thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Theo thiết kế, Vogue Resort cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình bất động sản nghĩ dưỡng, gồm: Khách sạn 5 sao với quy mô 250 phòng, 100 căn Villas 2 tầng hướng biển (90 căn 3 phòng ngủ, 10 căn 5 phòng ngủ) và khu Condotel cao 12 tầng với 300 căn chia làm 3 loại diện tích: 42m2, 55m2 và 65m2. quy hoạch.

Đại diện công ty Baolongland cho biết, Vogue Resort nằm ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang. Cụ thể, dự án nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 20 km, sân bay Cam Ranh 7,5 km. Sự góp mặt của Vogue Resort sẽ góp phần hoàn thiện hơn cho ngành du lịch Khánh Hòa phát triển.

Xem thêm: Quả Bóng Bầu Dục Tiếng Anh Là Gì, Bóng Bầu Dục Mỹ

*

Theo số liệu của UBND tỉnh Khánh Hòa, ngành du lịch tỉnh vẫn giữ tốc độ tăng trưởng tốt ở năm 2016 này. Doanh thu du lịch đạt 8.300 tỷ đồng (tăng 20% so với cùng kỳ), tổng lượt khách lưu trú đạt hơn 4,5 triệu lượt (tăng 11,7% so với cùng kỳ), trong đó khách quốc tế hơn 1,1 triệu lượt (tăng 18% so với cùng kỳ). Theo kế hoạch, năm 2017, ngành du lịch Khánh Hòa tiến tới đón 5,2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt 1,3 triệu lượt; tổng doanh thu du lịch ước đạt 9.200 tỷ đồng.

PV

» Quảng Ninh có thêm khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp » Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang hút khách sau mở bán » Sau Đà Nẵng và Nha Trang, BĐS nghỉ dưỡng ở đâu “hot” nhất? » Diamond Bay Condotel Resort – Tuyệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang » Diamond Bay Condotel Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp bên biển Nha Trang

Danh mục tin tức

Cẩm nang Thư viện Tin tức Tuyển dụng

Hỗ trợ trực tuyến

*

Đối tác web: vGing

Trả lời

Back to top button