Thị Trường Bất Đông Sản Đồng Nai, Bất Động Sản Đồng Nai

Với mặt bằng giá chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với Tp.HCM, thị trường bất động sản Đồng Nai đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ Tp.HCM đổ về, và tiếp tục gây “sóng ngầm” cả trong mùa Covid.

Đang xem: Thị trường bất đông sản đồng nai

 

1- HẠ TẦNG & ĐẦU TƯ “SIÊU TO KHỔNG LỒ”

– Hương lộ 2: Đây là “át chủ bài” thay đổi diện mạo của toàn tỉnh Đồng Nai, được UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo ưu tiên làm sớm. Tuyến đường bắt đầu từ vị trí giao với Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch.Tuyến đường này dự kiến sẽ được xây dựng quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới, còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thực tế cho thấy, không chỉ với khu vực TP Biên Hòa, một số dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý tốt ở các khu vực lân cận đều được giới đầu tư săn lùng. Đơn cử như dự án Richland City do D.I.C Corp làm chủ đầu tư có quy mô 21,5 ha vừa tung ra thị trường đã bán sạch với mức giá ban đầu trung bình chỉ khoảng 416 triệu đồng/nền, hiện đã được giới đầu tư thứ cấp giao dịch đến 1,5 tỷ/nền.

Xem thêm: Bảo Liên Đăng Truyền Kỳ (P1): Thánh Mẫu Hoa Sơn Thánh Mẫu Là Ai

Hay như tại Dự án The Viva City do Công ty Cổ phần LDG (LDG Group) làm chủ đầu tư có tổng diện tích là 117 ha. Ông Nguyễn Đào Duy – Phó Tổng Giám đốc LDG Group khẳng định,những năm gần đây mới chứng kiến đất nền Đồng Nai gia tăng thanh khoản mạnh đến vậy, chỉ trong vài tháng, LDG Group đã bán thành công ra thị trường hàng trăm sản phẩm đất nền. Trước đó, LDG Group đã thành công lớn trong việc triển khai ra thị trường gần 3.000 nền đất The Viva City và được khách hàng sở hữu nhanh chóng.

Xem thêm: Đăng Ký Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam, Tư Vấn Đầu Tư Chứng Khoán Là Gì

Ngoài những phân khúc đất nền và căn hộ, hiện nay, Đồng Nai đang phát triển Xu hướng đầu tư biệt thự kiểu resort ven sông của giới nhà giàu như: Long Hưng City (Long Thành), Swanbay City (Nhơn Trạch), Pearl Riverside Giang Điền (Trảng Bom),  Khu dân cư Bình Dương Biên Hòa (Biên Hòa), Khu dân cư Phước Tân (Biên Hòa)…Các dự án này đều cháy hàng ngay lần đầu mở bán.

Trả lời

Back to top button