10 Bàn Chải Đánh Răng Điện Tốt Nhất Thị Trường Bàn Chải Đánh Răng

Người Việt Nam chăm sóc răng miệng như thế nào? Các thương hiệu phổ biến là gì? Chúng tôi đã tiến hành 1 cuộc khảo sát với 500 đáp viên về nhận biết thương hiệu.

Đang xem: Thị trường bàn chải đánh răng

*

*

Nữ đánh răng thường xuyên hơn nam

Trước/sau khi đi ngủ là thời điểm mọi người đánh răng thường xuyên nhất

1-3 phút là thời gian trung bình cho mỗi lần đánh răng

Chỉ 15% số người thay đổi bàn chải mỗi tháng hoặc dưới 1 tháng

Ngoài kem/bàn chải đánh răng, các sản phẩm chăm sóc răng khác không được sử dụng phổ biến

P/S là thương hiệu phổ biến hơn cả. Sau đó là thương hiệu Colgate và Close up.

*

Khảo sát về Thói quen sử dụng kem đánh răng và bàn chải đánh răng tại Việt Nam 

Số lượng mẫu: 511 

Giới tính: Nam/Nữ (254 nam và 257 nữ). Tuổi: 18-49. Địa điểm: Toàn quốc. 

Khảo sát tiến hành vào tháng 3-2016 

Nghiên cứu thị trường Việt Nam

Hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp nước ngoài trong mắt người Việt Nhận thức của người Việt Nam về một số hoạt động trong cuộc sống Thói quen nghe nhạc của người Việt Người Việt Nam trở về quê của họ như thế nào? Thống kê bán lẻ Việt Nam 2021
Chế độ giảm cân của người Việt Tình hình y tế ở Việt Nam Người Việt Nam thường chăm sóc sức khỏe của mình ntn? Thói quen tập thể dục của người Việt Thói quen sử dụng dầu gội của người Việt

GIỚI THIỆU

Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Ông Trịnh Xuân Thanh Là Ai Của Vợ Trịnh Xuân Thanh Tại Tòa Đức

Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi có thể thực hiện khảo sát định lượng và khảo sát định tính trực tuyến thế nên chúng tôi có thể cung cấp những báo cáo về thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ của chúng tôi, khảo sát nhóm có thể được thực hiện trực tuyến thế nên bạn không cần phải tiêu tốn chi phí cho những chuyến công tác. Q&Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.

Xem thêm: chứng khoán hbc

Hãy liên hệ với chúng tôi cho những thắc mắc về thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui được làm việc và giúp đỡ bạn thành công tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Back to top button