Thị Trường Áo Thun Ở Việt Nam ? Cộng Đồng Áo Thun Việt Nam ( Tut, Tools, Tips )

Trước khi đọc bài viết thì mình có 1 lời khuyên sau: Nếu bạn muốn học về POD, bán áo thun thị trường global bài bản thì ở Việt Nam hiện tại chỉ có khóa học POD của a Danny Nguyễn là xuất sắc, nên học.

Đang xem: Thị trường áo thun ở việt nam

Đây là khóa học mới nhất được triển khai bởi người gắn bó với POD lâu năm nhất. Anh Danny làm áo thun từ ngày nó mới có mặt cho tớ hiện tại. Bấm vào banner sau để tìm hiểu nhé:

*

Cập nhật mới nhất 2018, mình đã không còn làm hình thức này. Bạn có thể xem lý do tại đây.Tuy nhiên, mình vẫn để lại bài post này như 1 tư liệu tham khảo.

Vì bạn vẫn có thể học 1 đống kỹ năng (Về spy, về idea, về Facebook Ads,… với những câu chuyện này

Mình có hơn 10 fanpage chạy quảng cáobán áo. Dưới đây mình sẽ chia sẻ một trong số đó. Lý do mình phải làm như vậy là vì cao thủ spy, clone & vít đè ở Việt Nam khá nhiều. (Mình cũng là nạn nhân nên hiểu thấu nỗi đau này).

Bạn không nên chạy lại 2 ý tưởng của 2 campaign mình chuẩn bị chia sẻ dưới đây, vì mình (& nhiều cao thủ vít đè ở trên) đã chạy khá tốt rồi, lượng audience cũng đã reach sạch sẽ hết nên bạn chạy lại cũng không hiệu quả. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm ý tưởng khác cho 2 ngách dưới đây.

*

Campaign #1 – Những người thích đan len

Ở US, người ta có những sở thích khá kỳ quặc, thích đến nỗi đam mê cực độ và dường như không thể sống thiếu nó, không thể đi đâu nếu không có đồ mình thích bên cạnh.

Xem thêm: Vay Tiền Mặt Tại Bắc Giang 0% Lãi Suất Trong 15', Vay Tiền Nhanh Nhất Trong 5 Phút Tại Bắc Giang

Và Yarn là một ví dụ cụ thể về trường hợp như thế.

Campaign này là một trong nhiều campaign thành công khác của mình từ ngày mới bắt đầu làm Teespring. Hồi đó đang còn hơi gà, lúc lên camp này không nghĩ là có thể bán nhiều như vậy.

Khó có thể tưởng tượng được rằng cái cục len và sở thích đan đồ len bên US lại kinh khủng như thế. Tâm lý lúc này của mình là chưa tự tin, lên camp cũng nhiều nhưng không có gì là chắc chắn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Chứng Khoán Trực Tuyến Tốt Nhất (Danh Sách Kèm Link)

Không như thời gian sau làm quen rồi nên lúc chọn ngách hay ý tưởng cũng tự tin hơn nhiều.

Trả lời

Back to top button