Là gì

Thẻ Sacombank Plus Là Gì ? Những Tiện Ích Của Thẻ Sacombank Plus

Thẻ tín dụng Sacombank là thẻ được ngân hàng TMCP Sacombank phối hợp với các trung tâm phát hành mở thẻ tín dụng cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả sau. 

✅ Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Để đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện như sau:

Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại Chi nhánh/Phòng giao dịch hoạt động của Sacombank.Có tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi) khi làm thẻ tín dụng thế chấp.Thời gian làm việc từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) ở khu vực Chi nhánh/Phòng giao dịch SacombankMức lương tối thiểu để làm thẻ tín dụng là 3.000.000 đồng/tháng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.Đang có dư nợ vay thế chấp, lịch sử trả nợ tốt tại ngân hàng khác.

Đang xem: Thẻ sacombank plus là gì

Điều kiện cần và đủ để mở thẻ tín dụng Sacombank chỉ là cá nhân từ 18 tuổi, có thu nhập chuyển khoản tối thiểu 3.000.000 đồng/tháng

✅ Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank online

Mở thẻ Visa Sacombank online

Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet.

Tuy nhiên bạn cần thiết phải có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó. Các bước thực hiện như sau:

Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi hơn hết trong khung số 1.

*

Đăng ký mở thẻ tín dụng SacombankBước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở tại khung số 2. Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo thêm phần so sánh thẻ, thông tin thẻ và điều kiện đăng ký phía dưới về loại thẻ mà bạn chọn.Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 tên mục Đăng ký ngay. Sau đó bấm nút Hoàn thành.

*

Đăng ký làm thẻ tín dụng SacombankBước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hệ thống và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.

Mở thẻ tín dụng sacombank mất bao lâu? Thời gian mở thẻ online chỉ khoảng 5-10 phút. Sau khi nộp đầy đủ giấy tờ thủ tục cho ngân hàng và được xác nhận thì khoảng 5-7 ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ.

✅ Danh sách các thẻ tín dụng Sacombank mới nhất

1/. Thẻ tín dụng quốc tế JCB Car Card

Bạn sở hữu xe hơi? Đây là loại thẻ tín dụng lý tưởng dành cho bạn với nhiều ưu đãi từ JCB Car Card – thương hiệu thẻ duy nhất từ Nhật Bản.

Tiện ích tốt:

Trở thành chủ thẻ tín dụng Sacombank JCB Car Card, bạn sẽ được:

Ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ tổ chức thẻ quốc tế JCB;Hạn mức tín dụng: Tối thiểu 20 triệu VNDMua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi;Tín dụng thực chất, không tài sản đảm bảo;Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet;Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế;Thanh toán dư nợ dễ dàng với dịch vụ Internet Banking;Nộp tiền mặt vào thẻ/tài khoản Sacombank tại ATM Sacombank;Tận hưởng chương trình Sacombank Plus: Được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch…Điều kiện:Cá nhân từ 18 tuổi trở lên.Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng (tối thiểu 5 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)

2/. Thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First

Thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First dành cho phái nữ một nửa của thế giới. Bạn hãy chăm sóc và nuông chiều bản thân tốt nhất với thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First.

Dòng thẻ tín dụng Sacombank Visa dành riêng cho phái nữa này với hạn mức linh hoạt từ 10 đến 200 triệu đồng, đáp ứng khả năng thanh toán và mua sắm của chị em

Tiện ích Thẻ Visa Ladies Sacombank:Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi.Tín dụng thực chất, không tài sản đảm bảo.Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.Rút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế.Thanh toán dư nợ dễ dàng, không cần đến Ngân hàng với dịch vụ mPlus (giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động) và dịch vụ internet Banking.Nộp tiền mặt vào thẻ/tài khoản Sacombank tại ATM Sacombank.Chương trình ưu đãi Sacombank Plus có ưu đãi giảm giá tới 50% tại các điểm liên kết như nhà hàng, khách sạn…Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế.Điều kiện làm thẻ Visa Sacombank:Cá nhân là nữ từ 18 tuổi trở lên;Nếu là CBCNV: Có thời gian công tác từ 3 tháng tại đơn vị hiện tại, thu nhập từ 7 triệu/tháng tại thành phố trực thuộc trung ương và 5 triệu/tháng tại các tỉnh thành khác.Nếu là chủ doanh nghiệp: Hoạt động trong lĩnh vực hiện tại từ 2 năm; thu nhập từ 7 triệu/tháng tại thành phố trực thuộc trung ương và 5 triệu/tháng tại các tỉnh thành khác.

3/.Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite

Nếu bạn muốn biết thẻ tín dụng ngân hàng nào đang có phí thường niên cao nhất thì đó là thẻ Sacombank Visa Infinite. Phí thường niên của thẻ này là 19.999.000 VNĐ. Rõ ràng thẻ tín dụng này không chỉ hot nhất Sacombank, mà còn hot nhất trong số các thẻ tín dụng của ngân hàng ở Việt Nam.

Tiện ích:

Với thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite, nhu cầu thanh toán của bạn luôn được đáp ứng tối đa:

– Hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn;

– Mua trước, trả sau miễn lãi đến 55 ngày;

– Được chấp nhận thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ khắp thế giới, qua Internet, điện thoại, thư tín (MOTO).

– Trở thành chủ thẻ tín dụng Visa Infinite, bạn sẽ trở thành:

Thành viên câu lạc bộ Visa Infinite, câu lạc bộ quyền năng trên thế giới;Miễn phí thành viên thẻ Priority Pass – VIP tại sân bay;Quyền lợi sử dụng hơn 1000 phòng chờ VIP tại các sân bay toàn cầu không giới hạn số lượt.Cho phép người thân của chủ thẻ sử dụng phòng chờ với mức giá 27 USD/khách.– An tâm du lịch với bảo hiểm tai nạn du lịch tới 22 tỷ đồng và nhiều bảo hiểm khác;

– Đặc quyền lựa chọn gói ưu đãi Golf/Spa miễn phí:

Miễn phí chơi Golf tối đa 12 lần/năm (Áp dụng tại: Đầm Vạc Golf & Country Club, Montgomerie Links Vietnam Golf Club và Long Thanh Golf Club) HoặcMiễn phí dịch vụ Spa tối đa 12 lần/năm (Áp dụng tại: Anna Sanctuary Wellness Spa, Le Spa du Metropole và Vie Spa).– Mỗi chủ thẻ được sử dụng ưu đãi miễn phí tối đa 1 lần/tháng.

– Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn toàn cầu miễn phí 24/7 và bất kỳ ưu đãi nào trên toàn thế giới.

– Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi, hạn mức tín dụng không giới hạn.

– Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank.

– Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế.

Xem thêm: lịch sử giá cổ phiếu cmx

Điều kiện mở thẻ Visa Sacombank Cá nhân từ 18 tuổi trở lênThu nhập tối thiểu 200 triệu đồng/tháng

4/. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Standard

Thẻ tín dụng Sacombank Visa chuẩn chính là người bạn đồng hành lí tưởng cho những chuyến chu du đến bất cứ nơi đâu cùng bạn như: Paris hoa lệ, Vạn Lý Trường Thành hùng vỹ, nhà hát “con sò” Opera Sydney lừng danh.

Tiện ích thẻ Visa Sacombank:Rút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế;Thanh toán dư nợ dễ dàng, không cần đến Ngân hàng với dịch vụ mPlus (giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động) và dịch vụ internet Banking;Nộp tiền mặt vào thẻ/tài khoản Sacombank tại ATM Sacombank;Tận hưởng chương trình Sacombank Plus: Được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục..Tín dụng thực chất, không tài sản đảm bảo;Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi;Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet;Bạn có thể tham gia trả góp 0% nhờ thẻ tín dụng của Sacombank.Điều kiện làm thẻ Visa Sacombank:Cá nhân từ 18 tuổi trở lên;Nếu là CBCNV: Có thời gian công tác từ 3 tháng tại đơn vị hiện tại, thu nhập từ 7 triệu/tháng tại thành phố trực thuộc trung ương và 5 triệu/tháng tại các tỉnh thành khác;Nếu là chủ doanh nghiệp: Hoạt động trong lĩnh vực hiện tại từ 2 năm; thu nhập từ 7 triệu/tháng tại thành phố trực thuộc trung ương và 5 triệu/tháng tại các tỉnh thành khác.Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

5/. Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family

Chưa bao giờ bạn có thể vay tiền dễ dàng như vậy. Với thẻ tín dụng Sacombank Family, bạn sẽ an tâm hơn vì luôn có sẵn nguồn tài chính tối ưu ngay khi cần.

Tiện ích thẻ Sacombank Family:

Khi sở hữu thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family, bạn sẽ được:

Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước;Miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS Sacombank;Nộp tiền mặt vào thẻ/tài khoản Sacombank tại ATM Sacombank;Dễ dàng rút tiền mặt ở bất kỳ ATM trên toàn quốc;Hạn mức tín dụng tối đa đến 200.000.000 VND;Thanh toán tại tất cả điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc;Tín dụng thực chất, không tài sản đảm bảo;Linh hoạt trong việc chi trả nợ vay (chỉ cần thanh toán tối thiểu/tháng 5% dư nợ, tối thiểu 100.000 VND);Thanh toán dư nợ dễ dàng với dịch vụ Internet Banking;Nhận ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank đặc biệt với chương trình Sacombank Plus: Được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch…Điều kiện thẻ Sacombank FamilyCá nhân từ 18 tuổi trở lên.Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng (tối thiểu 5 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)

6/. Thẻ tín dụng Sacombank MasterCard chuẩn

Với thẻ tín dụng Sacombank MasterCard chuẩn, bạn sẽ luôn có một giải pháp tài chính dự phòng hoàn hảo.

Tiện ích thẻ MasterCard Sacombank:Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi;Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank hạng chuẩn linh hoạt từ 10 triệu đến 200 triệu đồngThanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet;Rút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng MasterCard trong nước và quốc tế;Tín dụng thực chất, không tài sản đảm bảo;Tận hưởng chương trình Sacombank Plus: Được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục…Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tếThanh toán dư nợ dễ dàng, không cần đến Ngân hàng với dịch vụ mPlus (giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động) và dịch vụ internet Banking;Nộp tiền mặt vào thẻ/tài khoản Sacombank tại ATM Sacombank;Bạn có thể tham gia trả góp 0% nhờ thẻ tín dụng của Sacombank.Điều kiện thẻ MasterCard Sacombank:Cá nhân từ 18 tuổi trở lên.Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng (tối thiểu 5 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank nào tốt nhất

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank khi quá hạn

Khi đên hạn trả lãi mà bạn chưa thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu trong tháng, bạn phạt mức lãi suất thẻ tín dụng mà ngân hàng đưa ra.

Lãi suất Thẻ tín dụng nội địa từ 1,6% đến 2,5%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Visa Classic từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies từ Citimart 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Visa Gold từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum Cashback từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Visa Signature từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Visa Infinite từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard World từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard Gold từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard Classic từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế Union từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế JCB Ultimate từ 1,6% đến 2,15%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế JCB Car Card là 2,5%Lãi suất Thẻ tín dụng quốc tế JCB Motor Card là 2,5%

Lưu ý: Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank là 1,66% chỉ dành cho Dịch Vụ Khách Hàng Cao Cấp

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng nội địa: Miễn phí 1%Thẻ tín dụng quốc tế Visa Classic: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies/ Citimart: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế Visa Gold: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum Cashback: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế Visa Signature: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế Visa Infinite: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard World: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard Gold: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard Classic: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế Union: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế JCB Ultimate: 4% (tối thiểu 60.000 VND)Thẻ tín dụng quốc tế JCB Car Card: 4% (tối thiểu 60.000 VND)

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank tại cây ATM khác hệ thống là 4% và tối thiểu là 60.000 đồng. Chỉ có phí rút tiền thẻ tín dụng nội địa là 1% ở mức tối thiểu là 10.000 đồng.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Sacombank

Công thức tính lãi suất: Số tiền lãi = ∑ ( Số dư thực tế x Số ngày duy trì số dư nợ thực tế x Lãi suất tính lãi) /365.

Ví dụ: Bạn dùng thẻ tín dụng Sacombank Master Card hạng vàng có lãi suất là 25,8%/năm.

– Ngày 28/9 bạn đã chi tiêu là 3 triệu đồng và hiện tại dư nợ cuối ngày là 3 triệu.

– Ngày 4/10 bạn mua hàng với giá trị là 2 triệu lúc này dư nợ cuối ngày là 5 triệu.

– Ngày 29/10 bạn sẽ nhận được bảng sao kê và yêu cầu thanh toán toàn bộ hoặc 5% dư nợ tối thiểu trước ngày 12/11.

– Ngày 7/11 bạn thanh toán dư nợ là 2 triệu đồng và dư nợ còn lại là 3 triệu.

Do bạn chưa thanh toán hết khoản tiền gốc, nên sẽ bị tính lãi như sau:

– Dư nợ tính từ ngày 28/9 đến 3/7 = 3.000.000 X 25,8%/năm x 5 ngày/365 = 10.603 VND.

– Số nợ bị tính lãi từ 4/10 đến 7/10 = 5.000.000 X 25,8%/năm X 5 ngày/365 = 88.356 VND

– Số nợ bị tính lãi từ 8/11 đến 12/11 = 3.000.000 X 25,8%/năm X 6 ngày/365 = 12,723 VND.

Tổng tiền lãi bạn sẽ phải trả là: 111,691 VND.

Trên đây là bảng lãi suất thẻ tín dụng Sacombank và cách tính mới nhất mà bạn nên biết. Hãy luôn chú ý tới thời gian thanh toán dư nợ để không bị tính lãi suất nhé. Nếu thanh toán trong thời gian miễn lãi thì sẽ không bị tính lãi suất.

Thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất Sacombank là thẻ nào?

Ưu đãi:Hoàn tiền lên đến 15% và tối đa 8.4 triệu/năm.Hạn mức tín dụng không giới hạn.Tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 11,4 tỷ đồng và các gói bảo hiểm khác.Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi.Tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%.Điều kiện:Cá nhân trên 18 tuổi.Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu VNĐ trở lên (từ 5 triệu đối với Hà Nội và Hồ Chí Minh).

Xem thêm: Kenbi Ai Là Trai Ai Là Gái, Cuộc Đời Và Tình Yêu Của Chàng Tomboy Trẻ

Theo tranminhdung.vn thì thẻ tín dụng visa rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Mastercard … Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button