Người nổi tiếng

Thầy Thích Phước Tiến Là Ai, 9 Pháp Thoại Của Thầy Thích Phước Tiến Ý Tưởng

Dù bận bịu với rất nhiều công việc ở nhiều chức vụ khác nhau nhưng Thầy luôn dành thời gian ít ỏi của mình để hướng dẫn, giảng Pháp cho những Phật tử khắp nới trên thế giới. Tính đến nay thầy đã ra hơn 1.000 bài giảng về các chủ đề Phật pháp, nhân quả, gia đình, đời sống. …

Từ bi, giản dị, chân thật là những gì mà các vị Tăng Ni đồng tu và các Phật tử nhận xét về Thầy. Những bài thuyết pháp của thầy Thích Phước Tiến thường rất dễ đi vào lòng người nhờ cách thuyết giảng vô cùng chân thật, gần gủi với đời sống và triết lý đạo Phật sâu sắc. Một lần được nghe thầy giảng pháp chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên hình ảnh một vị Sư đầy tâm huyết, giàu lòng trắc ẩn, giảng dạy với tâm thế một người bạn, người đồng hành, giúp bạn nhận ra những điều còn khúc mắc trong quá trình tu học và đời sống, mang lại sự bình yên, bình thản trong tâm hồn.

Đang xem: Thầy thích phước tiến là ai

Nếu bạn có cơ hội thì hãy đến với Tu viện Tường Vân để tham gia khóa tu một ngày an lạc và các hoạt động từ thiện của Tu viện, cùng đem công sức, tấm lòng của mình để giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn ngoài kia. Tham gia khóa tu, được nghe thầy giảng đạo nhé! Một ngày ngắn ngủi nhưng có thể giúp bạn nhận ra được nhiều điều hơn trong cuộc sống này. Tiểu sử Thầy Thích Phước Tiến Tu Viện Tường Vân không được đề cập nhiều nhưng những việc làm của Thầy thì vẫn đang thực hiện hàng ngày với tâm thế hồi hướng chúng sanh, tâm an chúng sanh.

READ  Ăngghen Là Ai - Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Ph

Xem thêm: 50+ Status Thả Thính Bằng Địa Lý ❤️ 1001 Câu Hay Cho Môn Địa Lý

Giới thiệu tu viện Tường Vân do Thầy Thích Phước Tiến trụ trì

Được trùng tu và khánh thành vào năm 2010 đến nay Tu viện Tường Vân được biết đến là một trong những tu viện lớn nhất nước, tọa lạc tại số E4/6 đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Là nơi, thu hút rất đông tăng ni, Phật tử về sinh hoạt, tham dự khóa tu một ngày an lạc hoặc các lớp giáo lý chuyên sâu cho quý thầy cô tu học

Hàng năm, tại tu viện tổ chức rất nhiều các khóa tu khác nhau với những chủ để khác nhau, thu hút rất đông các Phật tử trên khắp mọi miền đất nước về tham gia. Với những bài giảng gần gũi, dễ hiểu, nơi đây đã giúp cho rất nhiều người nhận ra đâu là chân hạnh phúc, những gì nên làm những gì nên sửa trong cuộc sống hằng ngày để tìm thấy những niềm an vui hạnh phúc, vượt thoát những buồn khổ trong cuộc đời hướng đến giác ngộ, giải thoát sinh tử luôn hồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Sao Kê Lương, Vay Tiền Sao Kê Lương Ngân Hàng Lãi Suất Tốt Nhất !

Tu viện Tường Vân có những hoạt động xã hội rất mạnh mẽ, tu viện thường xuyên tổ chức chương trình văn nghệ cho các trẻ em và bà con nghèo, tổ chức những chuyến từ thiện về các tỉnh đồng bằng còn gặp khó khăn, tổ chức ra quỹ từ thiện để dành giúp đỡ những mảnh đời khó khăn ngoài kia. Trong nhiều năm hoạt động, quỹ từ thiện của tu viện Tường Vân đã xây rất nhiều cầu cho bà con nghèo, giúp bà con có thể di chuyển dễ dàng hơn không còn sợ những ngày mưa lũ như ngày xưa, tổ chức các hoạt động tình nguyện đến các vùng bị thiên tai tàn phá, trao quà và hỗ trợ về mặt vật chất…

Tu viện hoạt động mạnh mẽ và đem lại sự an lành cho chúng sanh cũng nhờ một phần chỉ đạo của vị Trù trị nhân hậu Thích Phước Tiến, người mà người dân hay gọi là Thánh sống giữa chốn trần đời này.

Trên đây là đôi nét về thượng tọa Thích Phước Tiến cũng như Tu viện Tường Vân mà thầy đang trụ trì. Vài lời ngắn gọn chúng tôi không thể nói hết về Thầy. Kính mời quý vị nghe những bài giảng Phật Pháp của thầy qua link dưới đây:

Bài giảng thầy Thích Phước Tiến mới nhất 2020: https://www.tranminhdung.vn/thich-phuoc-tien/

READ  Lê Tiến Thắng Là Con Ai - Lê Tiến Thắng Bắc Ái Là Ai

Trả lời

Back to top button